มาส์กหน้า มาย บิวตี้ ไดอารี่ เรดไวน์ มาส์ค-bp_227455

My Beauty Diary

มาย บิวตี้ ไดอารี่ เรดไวน์ มาส์ค

109.00THB
ราคาสมาชิก:

10 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

2 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผิวขาวกระจ่างใสและชุ่มชื้น ด้วยองุ่นแดงสกัดเข้มข้นที่ค้นพบจากการหมักไวน์แดง อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์ ผสมผสานกับ CosphingoTM สารสกัดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรด้วยคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนาน เพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านปฏิกิริยาของอนุมูลอิสระ และลดการระเหยของน้ำใต้ผิวหนัง ทำให้ผิว ดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใส สารสกัดจากดอกคาร์มีเลียและยีสต์ช่วยคืนสมดุลให้แก่ผิว ทำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง อมชมพู มีเลือดฝาด ผิวกระชับกลับดูมีชีวิตชีวาด้วยส่วนผสมจากคอลลาเจนและ Polysaccharides จากโปรตีนกับสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงและว่านหางจระเข้ช่วย เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวชั้นในและปรับสภาพผิวให้มีสมดุล เมื่อทำงานร่วมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่มีองค์ประกอบของ Tannin เช่น สารสกัดจากดอก Arnica Montana และแพงพวย จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน สุขภาพดีและมีชีวิตชีวา สารโพลีฟีนอลเป็นสารสกัดมาจากการหมักเหล้าองุ่น หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ไวน์แดงโพลีฟีนอลหรือองุ่นแดงโพลีฟีนอล โดยการนำผลขององุ่นแดงมาหมักทั้งเปลือกและเมล็ด ไวน์แดงโพลีฟีนอล สามารถนำมาบำรุงผิวชะลอความแก่ชรา ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ทำให้ผิวคืนกลับสู่ความขาวใสและนุ่มลื่น คงความกระชับและยืดหยุ่น ทำให้ดูอ่อนเยาว์ ผิวหน้าแดงระเรื่อ ดูมีเลือดฝาด
ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5624712

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า นำแผ่นมาส์ควางบนใบหน้าทิ้งไว้ 20-30 นาที ดึงแผ่นมาส์คออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ เพื่อให้สารบำรุงผิวซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้า จากนั้นบำรุงผิวตามขั้นตอนปกติ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ขอแนะนำให้ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

WATER‧GLYCERIN‧BUTYLENE GLYCOL‧PROPYLENE GLYCOL‧ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE‧CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT‧CITRUS GRANDIS (GRAPEFRUIT) FRUIT EXTRACT‧GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT‧PHENOXYETHANOL‧CHLORPHENESIN‧TRIETHANOLAMINE‧ARNICA MONTANA FLOWER EXTRACT‧VITIS VINIFERA (GRAPE) FRUIT EXTRACT‧POLYSORBATE 20‧CHAMOMILLA RECUTITA (MATRICARIA) FLOWER EXTRACT‧NASTURTIUM OFFICINALE FLOWER/LEAF EXTRACT‧CITRIC ACID‧SODIUM HYALURONATE‧DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE‧CODIUM TOMENTOSUM EXTRACT‧HYDROLYZED ELASTIN‧LECITHIN‧POLYSORBATE 80‧YEAST EXTRACT‧PEG-15 HYDROXYSTEARATE‧
CARBOMER‧IODOPROPYNYL BUTYLCARBAMATE‧POLYGLUTAMIC ACID‧XANTHAN GUM‧FRAGRANCE‧
SODIUM LACTATE‧SODIUM HYDROXIDE‧SODIUM PCA‧GLYCOSPHINGOLIPIDS‧TOCOPHERYL ACETATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ