ครีมนวดผมและครีมหมักผม #เฟรชไลท์คอนดิแมคโนเลียรีแพ450-bp_269445

Freshlight

#เฟรชไลท์คอนดิแมคโนเลียรีแพ450

119.00THB
219.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

450 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ชวาร์สคอฟ เฟรชไลท์ แมคโนเลีย รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ ด้วยสูตรพาวเวอร์ฟูล รีแพร์ และสเตรท เทนนิ่ง เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม พร้อมด้วยเคราตินที่ซึมซาบลึกถึงผมชั้นใน เพื่อซ่อมแซมเส้นผมจากโคนจรดปลาย ให้ผมนุ่มลื่นน่าสัมผัสกว่าเคย! สารสกัดจากแมคโนเลียหอมหวน ช่วยให้ผมนุ่มสลวยและแข็งแรง พร้อมกลิ่นหอมติดทนนานจนคุณต้องตกหลุมรัก

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010007403

วิธีการใช้งาน

หลังการสระผม ชโลมครีมนวดลงบนผมเปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Aqua / Cetearyl Alcohol / Isopropyl Myristate / Behentrimonium Chloride / Dimethicone / Distearoylethylmonium Methosulfate / Cetrimonium Chloride / Bisamino PEG/PPG-41/3 Aminoethyl PG-Propyl Dimethicone / Magnolia liliflora flower extract / Hydrolyzed Keratin / Panthenol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ