แชมพู, Dry Shampoo #เฟรชไลท์แชมพูวอเทอร์มอยส์450-bp_269446

Freshlight

#เฟรชไลท์แชมพูวอเทอร์มอยส์450

219.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

450 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ชวาร์สคอฟ เฟรชไลท์ วอเตอร์ลิลลี่ มอยซ์เจอร์ แชมพู ด้วยสูตรพิเศษมอยซ์เจอร์บาลานซิ่ง พร้อมเคราติน ช่วยเติมพลังความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมที่แห้งเสียจากภายในสู่ภายนอก ให้ผมกลับมาดูสดใส เปล่งประกาย มีชีวิตชีวาอีกครั้ง! สารสกัดจากวอเตอร์ลิลลี่หอมหวน จะทำให้ผมคุณนุ่มสวย ชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นติดทนนานจนคุณต้องตกหลุมรัก

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010007431

วิธีการใช้งาน

ชโลมแชมพูลงบนผมเปียก นวดจนเกิดฟองแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Aqua / Sodium Laureth Sulfate / Cocamidopropyl Betaine / Sodium Chloride / Disodium Cocoamphodiacetate / Cocamide MEA / Nelumbo Nucifera Flower Extract / Hydrolyzed Keratin / Pantehnol / PEG-7 Glyceryl Cocoate / PEG-120 Methyl Glucose Dioleate / Polyquaternium-10


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ