ไวท์เทนนิ่ง #แล็บสตอรีบีท็อคลิฟเซรั่ม40มล-bp_262442

Labstory

#แล็บสตอรีบีท็อคลิฟเซรั่ม40มล

1,190.00THB
1,390.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

40 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แล็บสตอรี่ บีท็อกซ์ ลิฟติ้ง เอจ ไวท์เทนนิ่ง ยกกระชับโครงสร้างเซลล์ผิวที่หย่อนคล้อย เติมเต็มร่องรอยลึกถาวรของผิวให้ดูตื้นขึ้น ซึ่งทำงานเสมือน BOTOX-LIKE จึงส่งผลให้ใบหน้าแลดูวีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดการสะสมของเซลล์ไขมัน ใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5712478

วิธีการใช้งาน

บีบหัวดร๊อปเปอร์ปริมาณที่พอเหมาะ แล้วแต้มที่บริเวณ แก้ม2ข้าง หน้าผาก จมูก คาง รวม5จุด ลูบทาบำรุงทั่วผิวหน้า และ ลำคอ เช้า-เย็น แล้วตามด้วย บีท็อคซ์ ลิฟติ้งครีม ไวท์เทนนิ่งพลัส, หลังจากนั้น รัดสายรัด วีไลน์ มาส์ก

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Butylene Glycol, Cyclopentasiloxane, C12-15 Alkyl Benzoate, Niacinamide, Isohexadecane, Pentylene Glycol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ