ไวท์เทนนิ่ง #แล็บสตอรีเซนเทลลาครีม 60มล-bp_262846

Labstory

#แล็บสตอรีเซนเทลลาครีม 60มล

1,290.00THB
1,390.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

60 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แล็บสตอรี่ เซนเทลลา เชียแอทิก้า รีเจนเนอเรชั่นครีม 50 ครีมบำรุงสำหรับทุกสภาพผิว ฟื้นฟูสร้างเซลล์ใหม่ให้ผิวชั้นนอก มีสารสกัดจากใบบัวบกถึง 50% ช่วยรักษาสิว ช่วยให้รอยดำที่เกิดจากสิวจางลง พร้อมลดสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เร่งการสร้างเนื้อเยื่อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ยับยั้งการสร้างผังผืดและออกฤทธิ์สมานแผลที่เกิดจากสิว ลดการอักเสบ ทำให้แผลหายไวขึ้น บำรุงหลุมสิว ยับยั้งการเกิดรอยแผลเป็นหรือแผลนูน

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5841177

วิธีการใช้งาน

หลังจากใช้เซนเทลลา เอเชียแอทิก้าสกิน บูสเตอร์ เอ็กซ์ตร้ามายด์88 ปรับสภาพผิวและ เซนเทลลา เอเชียแอทิก้า รีเจนเนอเรชั่น เซรั่ม 84 เพื่อบำรุงฟื้นฟูแล้วทา เซนเทลลา เอเชียแอทิก้า รีเจนเนอเรชั่นครีม ให้ทั่วใบหน้าเคลือบปกป้องผิว เช้า-เย็น

ส่วนประกอบ

Centella Asiatica Extract, Niacinamade, Herb Extract, Ceramide3, Pureseed oil, Tea Tree Leaf Oil


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ