เพื่อผิวขาว #แล็บสตอรี่มารีนพีสแวป+ซี11x1.5-bp_262844

Labstory

#แล็บสตอรี่มารีนพีสแวป+ซี11x1.5

522.00THB
1,850.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

1.5 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แล็บสตอรี่ มารีน เอ็กซ์โพลิเตอร์ พีลลิ่ง สแวป วิท ซี มอยเลี่ยน, ผลิตภัณฑ์เพื่อการช่วยผลัดเซลล์ผิว ซึ่งเป็นการผลัดเอาเซลล์ผิวชั้นนอกสุด ซึ่งก็คือขี้ไคลออกไป จะช่วยให้หน้าขาวใส ลดสิวเสี้ยน สิวผด สิวอุดตันได้ มาพร้อมกับส่วนประกอบอื่นที่สำคัญ เช่น สารสกัดจากไข่มุก สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกเป็นต้น

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5849652

วิธีการใช้งาน

หลังจากล้างหน้าให้สะอาด เปิดหลอด (จะเป็นเหมือนแท่งสำลีด้านในชุ่มด้วย AHA) น้ำมาถูให้ทั่วใบหน้า เส้นรอบดวงตา หรือบริเวณที่ผิวบอบบาง ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที เพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออกหลังจากนั้น ตามด้วยครีมบำรุง หากเห็นสำลีมีคราบขี้ไคลสีดำที่อยู่บนใบหน้าเราติดมาไม่ต้องตกใจ เป็นลักษณะที่ปรกติ

ส่วนประกอบ

AHA 7% (Lactic Acid), Seamollient, Hydrolize Pearl, Pseudoaltermonas Ferment Extract, Algin, Niacinemide


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ