ไวท์เทนนิ่ง #แล็บสตอรี่เอสเซนคีนวอทเทอ320มล-bp_262449

Labstory

#แล็บสตอรี่เอสเซนคีนวอทเทอ320มล

590.00THB
790.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

320 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แล็บสตอรี่ เพียว เอสเซนส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ เอ็กซ์ตร้า มายด์ ออยย์ คอนโทรล, ผลิตภัณฑ์เช็คทำความสะอาด เครื่องสำอางสูตรน้ำ ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย ใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก พร้อมควบคุมความมัน พิสูจน์แล้วว่า สามารถเช็ดเครื่องสำอางประเภทติดทนนานออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว เพียงเท่านี้ก็สามารถขจัดสิ่งสกปรกตัวการทำร้ายเซลล์ผิวได้

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5836353

วิธีการใช้งาน

เทลงสำลีในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนผิวหน้า หลังจากนั้นให้เลือกใช้ โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิวของคุณ และโทนเนอร์เพื่อเข้าไปชะล้างรูขุมขนอีกรอบ

ส่วนประกอบ

Water, PEG7-Carylic/capric Glycerides, PEG7-Glyceryl Cocoate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Dipropylene Glycol, Rosa Damascena Flower Extract.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ