อาหารเสริมดูแลรูปร่าง #โช-ทเวลฟ์บูทต้า 10 ซอง-bp_269098

Cho12

#โช-ทเวลฟ์บูทต้า 10 ซอง

553.00THB
790.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Sac
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดชงดื่มในตอนเช้าหรือก่อนออกกำลังกาย ที่ช่วยเผาผลาญไขมัน ลดความอยากอาหาร ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ผ่อนคลายความเครียด ยิ่งได้รับประทานควบคู่กับผลิตภัณฑ์ Cho12 และ Cho12 Fasta จะยิ่งช่วยให้ร่างกายได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

74-1-07455-1-0730

วิธีการใช้งาน

รับประทานวันละ 1 ซอง ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็น 150-200 มล. คนให้เข้ากัน

ส่วนประกอบ

ผงฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์, ไฮโดรไลซด์คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา, สารสกัดจากเส้นใยในแอปเปิ้ล, สารสกัดจากผลส้มแขก, แอล-ลูซีน, แอล-คาร์นีทีน แอล-ทาเทรท, ผงอาร์ติโชค, น้ำส้มสายชูหมักจากผลแอปเปิ้ล, แอล-ออร์นีธีน, แอล-ไอโซลูซีน, แอล-วาลีน, แอล-ฟีนิลอะลานีน, สารสกัดจากราสพ์เบอร์รี่, สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว, สารสกัดจากบิทเทอร์ออเรนจ์, สารสกัดจากเจียวกู่หลาน, สารสกัดจากอัลฟาฟา, สารสกัดจากชาเขียว, สารสกัดจากพริกไทยดำ, สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์, เลซีตินจากถั่วเหลือง, สารสกัดจากทับทิม


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ