แชมพู ลดปัญหาผมร่วง, ลดรังแค ไอ-เนเจอร์ เซรั่มบำรุงผมน้ำมันมะพร้าว     ( ขนาด 60 มล.)-bp_264900

I-nature

ไอ-เนเจอร์ เซรั่มบำรุงผมน้ำมันมะพร้าว ( ขนาด 60 มล.)

179.00THB
259.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

60 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ไอ-เนเจอร์ เซรั่มบำรุงผม น้ำมันมะพร้าว ( ขนาด 60 มล.) ไอ-เนเจอร์ เซรั่มบำรุงผม น้ำมันมะพร้าว เติมพลังให้เส้นผม ด้วยออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติอย่างน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่ช่วยบำรุงตั้งแต่รากผม จรดปลายผม ให้ผมมีสุขภาพดี แข็งแรง ไม่แห้งแตกปลาย ผมมีน้ำหนัก เป็นประกายเงางาม ดกดำ ไม่ลีบแบน เซรั่มบำรุงผม เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมเกิดที่ใหม่ ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้เส้นผมหนานุ่มขึ้น ยาวเร็วขึ้น ปกป้องผมจากสารเคมี ความร้อน แสงแดด โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะแหนะ ใช้บำรุงและจัดแต่งทรงผมได้บ่อยตามต้องการ พร้อมกลิ่นหอมติดเส้นผมยาวนานตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5635002

วิธีการใช้งาน

หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผมโดยเฉพาะปลายผม โดยไม่ต้องล้างออก ใช้จัดแต่งทรงผมได้บ่อยตามต้องการ ทั้งในขณะผมที่ผมแห้งหรือ ผมเปียกหมาดๆ

ส่วนประกอบ

Cyclopean Tasiloxane,Silicone 344,Dimethconol,D-panthenol,Cocos Nucifera,Vitamine E,Fragrance


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ