ครีมอาบน้ำ เอ บอนเน่ เกลือสปาอาบน้ำขัดผิว สูตรน้ำนม 350 กรัม-bp_219519

A Bonne

เอ บอนเน่ เกลือสปาอาบน้ำขัดผิว สูตรน้ำนม 350 กรัม

89.00THB
ราคาสมาชิก:

13 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

350 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 เอ บอนเน่: เกลือสปาขัดผิว สูตรน้ำนม คุณค่าเกลือสปาธรรมชาติพร้อมสูตรบำรุงผิวด้วยน้ำนมบริสุทธิ์, Dermawhite และ Allantoin ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆ  ตามร่างกาย   เพื่อผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง  พร้อมคุณค่าพิเศษจากน้ำนม ช่วยปรับสภาพผิว ให้ขาวเนียนสดใสขึ้น จนรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มละมุน น่าสัมผัส

วิธีการใช้งาน

 บีบเกลือสปาขัดผิวสูตรน้ำนมลงบนฝ่ามือขัดเบาๆ เป็นลักษณะวงกลมลงบนบริเวณผิวที่เปียกจนทั่วทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดหลังใช้จะรู้สึกขาวเนียนนุ่ม ดูสดใสจนเห็นได้ชัด

ส่วนประกอบ

 SODIUM CHLORIDE, BENTONITE, KAOLIN, SODIUM   LAURYL  SULFATE, DI   WATER, FRAGRANCE, CITRIC ACID, DEXTRIN, FERULIC ACID, MANNITOL, SODIUM GLUCONATE, SODIUM CITRATE, WALTHERIA INDICA LEAF EXTRACT, SWEET ALMOND OIL, HYDROLYSED  MILK  PROTEIN, GLYCERIN, YOGURT  PROTEIN 


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ