สำหรับผิวแพ้ง่าย อาร์เดอร์มิส ยูธ รีคอล อีจีเอฟ-ไฮโดร ลิฟติ้ง ครีม 15กรัม-bp_275786
สำหรับผิวแพ้ง่าย อาร์เดอร์มิส ยูธ รีคอล อีจีเอฟ-ไฮโดร ลิฟติ้ง ครีม 15กรัม-bp_275786
สำหรับผิวแพ้ง่าย อาร์เดอร์มิส ยูธ รีคอล อีจีเอฟ-ไฮโดร ลิฟติ้ง ครีม 15กรัม-bp_275786

Ardermis

อาร์เดอร์มิส ยูธ รีคอล อีจีเอฟ-ไฮโดร ลิฟติ้ง ครีม 15กรัม

625.00THB
750.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ อาร์เดอร์มิส ยูธ รีคอล อีจีเอฟ-ไฮโดร ลิฟติ้ง ครีม 15 กรัม  เป็นผลิตภัณฑ์ชีวเครื่องสำอาง ขนาดบรรจุ 15 มิลลิกรัม โดยใช้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์การแพทย์จากการนำสารชีวโมเลกุล ที่เรีกว่า อีจีเอฟ หรือ อีพิเดอร์มอล โกรท แฟคเตอร์ ผสมผสานกับสารสกัดจาก Myrothamnus flabellifolius และ Porphyridium Cruentum Extract ที่มีงานวิจัยกันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์และใช้กันในวงกว้าง โดยนำมาเป็นส่วนผสมหลักที่มีจุดประสงค์เพื่อ ลดปัญหาผิวแห้งกร้านจากการปะทะกับอากาศที่ร้อนแห้ง กักเก็บความชุ่มชื่น ลดอาการผิวแดง ระคายเคือง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับโครงสร้างผิว ลดความหย่อนคล้อยของผิว ผิวหน้ากระชับ

วิธีการใช้งาน

 ทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วหน้าและลำคอ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควบใช้คู่กับอาร์เดอร์มิส ยูธ รีคอล อีจีเอฟ-ซูปเปอร์ คอนเซนเทรท เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เช้าและก่อนอน

ส่วนประกอบ

 Active ingredients: sH-olygopeptide-1  and  Glycoin  Natural ®(Myrothamnus flabellifolius ) andLiftonin® Xpress  (Porphyridium Cruentum Extract)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ