ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ เบน ไซรับ 150 มล.-bp_160705

Nutri Master

เบน ไซรับ 150 มล.

225.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับเด็ก เพื่อพัฒนาการทางด้านร่างกายและสมองโดยเฉพาะ เป็นน้ำมันปลาทูน่า ดีเอชเอ เข้มข้น 70% ผสมวิตามิน ช่วยส่งเสริมเรืองพัฒนาการทางสมอง ความจำดี เรียนรู้เร็ว และเสริมภูมิคุ้มกันให้กับเด็ก

ประเทศที่ผลิต

Thailand

วิธีการใช้งาน

 วันละ 1 ช้อนโต๊ะ หลังอาหาร

ส่วนประกอบ

 ในหนึ่งช้อนโต๊ะ (15 มล.) ประกอบไปด้วย  น้ำมันปลาทูน่า 250  มก. ให้กรดโคโคซาเฮกซาอิโนอิก (ดี เอส เอ) 175  มก.กรดไอโคซาเพนทาอิโนอิก  (ดี พี เอ)25  มก. แอล-กูลตามิก แอซิด   100  มก. วิตามิน เอ  1000  หน่วยสากล วิตามิน ดี  100 หน่วยสากล วิตามิน อี  5 มก. วิตามิน บี 1   0.7  มก.  วิตามีน บี 2  0.85  มก. วิตามีน บี 3   8 มก. วิตามิน บี 6   0.35   มก. วิตามิน บี 12  2 มคก.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ