ครีมกันแดด บานาน่าโบ้ท สปอร์ตซันโลชั่น Spf50 90มล.-bp_101619

Banana Boat

บานาน่าโบ้ท สปอร์ตซันโลชั่น SPF50 90มล.

398.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 โลชั่นกันแดดบานาน่าโบ้ท สปอร์ตโลชั่น กันแดดได้ยาวนาน กันน้ำได้ดีจากการเล่นกีฬาต่างๆ ผิวหนังอย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกถึงความเหนอะหนะครีมกันแดดบานาน่าโบ้ท สปอร์ตโลชั่น กันแดดได้ยาวนาน กันน้ำได้ดีจากการเล่นกีฬาต่างๆ Avotriplex เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันการเผาไหม้ของผิวหนัง เนื้อครีมซึมเข้าผิวหนังอย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกถึงความเหนอะหนะ

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5839385

วิธีการใช้งาน

 ทาครีมกันแดดก่อนออกแดด 20 นาที และควรทาซ้ำหลังจากที่มีเหงื่อออก ว่ายน้ำ หรือเมื่อเช็ดตัวให้แห้ง

ส่วนประกอบ

 น้ำ,ออกโตไครลีน,เบนโซฟีโนน3, บูทิลเมโทรไซดิเบนซอยมีเทน, เอททิลเฮคซิล เบนโซเอท, บูทิลอคทิลซาลิไซเลท ซีเทียริล อัลกอฮอล, ไดอิโซโปรพิล อดิเพท, เพนนิลลีเทล เบนโซเอท, โพลีมีเทล เมทตาไซเลท, โพลีเมลทิล ซิลเซสควิโอเซน, วีพี/อิโคเซน, โคโพลิเมอ, คาพิไลไกโค , ไดเมโทโคนกีเซอรีน, "ทรทาโนลามีน, โคโคกลูโคไซด์, อไคเลท/ซี10-30อัลไค อไคเลท, ครอสโพลิเมอ ซีเทท10 ฟอสเฟต, ไดซิทิลฟอสเฟต, ไดโซเดียม อีดีทีเอ พาราฟิน แซนทัลกัม พีอีจี-8 ไดเมติโคน อะโลบาบาเดนซิส ลีฟจูซ ออกเทอโดดีคานอล เรทินัล พัลมิเทท ซิลิกา โทโคฟาริลอซิเทท กรดแอสโคบิค โซเดียมโพรโพไซไฮโดรไซโพรพิ ทรีโอซัลเฟตซิลิกา ฟีโนซิทานอล เมลทิลพาราเบน โพรพิลพาราเบน พาฟุม ลินาลู


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ