ครีมกันแดด บิโอเร ยูวี มายด์ แคร์ มิลค์ เอสพีเอฟ30 พีเอ++-bp_248353

Biore

บิโอเร ยูวี มายด์ แคร์ มิลค์ เอสพีเอฟ30 พีเอ++

290.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

120 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 โลชั่นกันแดดสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แม้กับผิวเด็ก (เด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป) ใช้ได้ทั้งครอบครัว เป็นประจำทุกวัน เนื้อกันแดดเป็นโลชั่นน้ำนม มี pH ใกล้เครียงกับผิว ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB สาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสาน sunflower extract และ Chamomile extract ให้ผิวชุ่มชื้น ผ่านการทดสอบการระคายเคืองทางผิวหนัง

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5516282

วิธีการใช้งาน

 บีบโลชั่นลงบนฝ่ามือ และลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และผิวกาย ใช้ได้ทุกวัน สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ และควรทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง

ส่วนประกอบ

 Water (Aqua), Ethylhexyl Methoxycinnamate, Lauryl Methacrylate/Sodium Methacrylate Crosspolymer, Butylene Glycol, Dimethicone, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Ethylhexyl Dimethoxybenzylidene Dioxoimidazolidine Propionate, Potassium Hydroxide, Disodium EDTA, PEG-32, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, BHT, Squalane, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Leaf Extract, Tocopherol, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Phenoxyethanol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ