สำหรับผิวแพ้ง่าย แบลคมอร์ วิตามินอี สกินไบร์ท 50 กรัม-bp_274076

Blackmores

แบลคมอร์ วิตามินอี สกินไบร์ท 50 กรัม

399.00THB
550.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื่นผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ สโนว์คัสและน้ำมันทามานู เพื่อผิวที่เต่งตึง รวมทั้งวิตามินอีธรรมชาติ ที่ให้ความชุ่มชื่น, น้ำมันอะโวคาโดน้ำมันเมล็ดแอพริคอต, วิตามินเอช่วยบำรุงผิวของคุณ สูตรเฉพาะเพื่อช่วยลดริ้วรอย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะปราศจากสี น้ำหอมและสารพาราเบน

ประเทศที่ผลิต

Australia

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010038999

วิธีการใช้งาน

 ใช้ทาผิวหน้า และผิวกายเป็นประจำทุกวัน

ส่วนประกอบ

 Purifed water ,glycerin,lanolin, tocopheryl acetate (natural vitamin E),cetyl alcohol,Persea gratissima (avocado)oil,Prunnus,armeniaca (apricot) kenel oil, myristyl myristate, polysorbate60, sorbitan monosterarate,hydroxyacetophenone,linoleice acid, retinyyl palmitate (vitamin A), Heliantus, annus (sunflower) seed oil,


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ