Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีหน้ากากอนามัยนีเวีย 630ครึมกันแดดยูเซอริน0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

สวัสดีค่าสาวๆวัตสันทุกคน การปัดแก้มให้แก้มอมชมพูระเรื่อก็สำคัญไม่แพ้กับการแต่งหน้านะคะ โดยเฉพาะการปัดแก้มให้ดูหวานละมุน ดูมีสีสัน ไม่จืดเหมือนคนไม่สบาย จะเห็นได้เลยว่าการปัดแก้มสำคัญกับผู้หญิงจริงๆค่า ดังนั้นเราจึงมาแนะนำบลัชออนเฉดสีใหม่ ที่เป็นโทนสีที่บอกได้เลยว่าต้องมี เพราะเป็นสีใหม่แห่งพ.ศ. นี้ แถมสีสวยโดนใจ พลาดไม่ได้จริงๆค่าคุณณณณณ

 

 

 

 

5 บลัชออนเฉดสีใหม่สุดปัง มีอะไรบ้างตามมาดูเล้ยยยยย

1. Canmake Cream Cheek #16 Almond Terracotta

 

 

 

 

มาที่ตัวแรก ที่เป็นกระแสบนโลก Social อยู่พอสมควรค่า เพราะบลัชออนตัวนี้เป็นเนื้อครีมบลัชแบบมูส ทำให้ง่ายต่อการเกลี่ยบนใบหน้า ได้เก๋ๆ แถมเนื้อสีของเค้า ก็สวยละมุน มาในโทนสีแดงอิฐแบบละมุนๆ เวลาออกแดดแล้วบ่มสวยมากค่ะ ตัวนี้เป็นบลัชที่ฮอตฮิตในญี่ปุ่นเช่นกัน เพราะสีของเค้าสามารถทาได้จริงแบบไม่มีเบื่อ นอกจากจะนำไปทาที่แก้มแล้วยังนำไปทาเป็นอายแชโดว์ได้กรุบๆ แอดได้ลองใช้แล้วหลงรักเจ้าตัวนี้มาก เพราะสีของเค้าและความละมุนที่ทาแล้วไม่เป็นคราบ ความติดทนก็อาจจะต้องลงหลายรอบ แต่ถ้าอยากได้ความธรรมชาติใสๆตัวนี้บอกได้เลยว่าสาวๆต้องมีค่ะ

 

 

2. IN2IT Mini Heart Blush On

 

 

 

 

ตัวต่อไป เตรียมใจของคุณไว้เลยเพราะคุณจะหลงรัก ไปกับ IN2IT Mini Heart Blush On เจ้าบลัชออนที่มาในรูปแบบของตลับหัวใจสุดมุ้งมิ้งที่ใครเห็นแล้วต้องหลงรัก ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ซึ่งเค้าแบ่งเป็น ตลับสีชมพู 3 เฉดสี ตลับสีดำ 3 เฉดสี ที่แต่ละสีนั้นน่ารักสดใสทุกสีไปอี้กกก ซึ่งตลับสีชมพูจะเป็นตัวแทนของความน่ารักสดใส ส่วนตลับสีดำ จะมาในแนวสาวที่ดูลึกลับน่าค้นหา ซึ่งแต่ละสีของเค้าบอกได้เลยว่าทำออกมาได้ดีมาก สีสดชัดแน่นทุกสี มีความเป็นกลิตเตอร์อยู่นะจ๊ะ ใครสายนี้ต้องไปตำ เอ่อ..แล้วอีกอย่างคือ แอดชอบตัวตลับของเค้าที่เป็นรูปหัวใจ แถมมีกระจกในตัวเวลาปัดก็ใช้สะดวก พกพาง่ายอีกด้วย หลงรักไปเลยค่ะตัวนี้

 

 

3. 4U2 Love Me More Cream Soft Matte Cream Blush

 

 

 

 

ว้าววว มาถึงบลัชออนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะกระแสของเค้าดีจริง ชนิดที่ว่าต้องไปหาซื้อมาลองกันเลยทีเดียว แถมกระแสรีวิวตามมาอีกเพียบ ซึ่ง 4u2 เค้าออกบลัชออนมาใหม่ซึ่งเป็นแบบเนื้อครีมบลัช ที่เป็นสิ่งที่มำให้ผู้หญิงใจบางมากๆ ด้วยเนื้อสีของเค้าที่มีถึง 9 เฉดสีสุดปัง สวอซออกมาแล้วสวยทุกสี เป็นสีที่ทาได้จริงในชีวิตประจำวัน เป็นสีที่สวยละมุน ไม่มีเบื่อ ด้วยความที่เป็นเนื้อครีม ทำให้ทาเกลี่ยง่าย นอกจากที่จะทาที่แก้มแล้วยังมาทำเป็๋นอายแชโดว์ ทาที่ปากก็ได้แบบไม่มีเบื่อ แถมราคาของเค้าก็น่าคบหาแบบผู้หญิงทุกคนเข้าถึงได้ ใครที่อยากได้บลัชออนเนื้อครีมดีๆราคาไม่แพงต้องไปจัดจ้า

 

 

4. 2P OH MY BLUSH

 

 

 

 

มาถึงบลัชออนที่เป็นกระแสอีกตัวนึง ซึ่งเค้าออกแบบบลัชออนไร้ฝุ่นมาตีตลาดเครื่องสำอาง ซึ่งสาวๆก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยเฉดสีของเค้าที่มีถึง 9 เฉดสี ที่ออกมาในแนวใสใสวัยรุ่นชอบ ในสไตล์สาวเกาหลี ซึ่งตัวบลัชของเค้าก็เป็นแบบไร้ฝุ่น หมดกังวลตอนปัดแล้วมีฝุ่นออกมาเยอะเกิน และอีกอย่างคือราคาของเค้าถูกมาก จนสาวๆหลายคนเทคะแนนให้กับบลัชออนตัวนี้ไป เป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ แถมน้ำหนักก็เบา พกพาง่าย แต่อาจจะต้องระวังในเรื่องของการทำหล่นนิดนึงค่า แต่โดยรวมแล้วคือใครที่อยากได้บลัชออนที่ถูกและดีต้องไม่ลังเลตัวนี้เลย

 

 

5. Golden Rose Powder Blush

 

 

 

 

มาถึงตัวสุดท้าย ท้ายสุด Golden Rose Powder Blush บลัชออนเนื้อแมทสุดพิเศษ ที่ปัดแล้วแมทไปกับผิวหน้า ใครที่ไม่ชอบบลัชออนที่มีชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์ ต้องตัวนี้เลย ด้วยเนื้อสีของเค้าที่บางเบาแต่ทาแล้วเบาสบายไม่หนักหน้า ติดทนนานอีกด้วยจ้า เนื้อสีละมุนออกไปทางเฉดสีส้มแดงเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมีให้เลือกถึง 7 เฉดสี แบบดีงามทุกสี นอกจากจะปัดแก้มแล้วยังเอามาทำเป็นอายแชโดว์หรือ ไฮไลท์ปัดหน้าได้เก๋ๆจ้า เป็นบลัชออนที่คุณภาพดี แถมราคาก็โดนใจสาวๆ เพราะราคาเค้าไม่แพงแค่พกไป 200 บาท ก็เสกพวงแก้มสวยๆได้แล้วจ้า

 

 

 

 

เป็นไงบ้างคะสาวๆ วัตสัน ที่เรานำมาฝาก รวมฮิต Blush on สีใหม่ ที่บอกเลยว่าต้องมี โดนใจสาวๆกันไหมคะ ?? ผู้หญิงกับการแต่งหน้าคือของคู่กัน โดยเฉพาะสีแก้มเราต้องอย่าให้ขาด สีแก้มก็เหมือนสิ่งที่จะช่วยเพิ่มสีสันบนใบหน้าให้กับสาวดูสดใสมีมิติ เหมือนสาวแรกรุ่นยังไงยังงั้นค่า ซึ่งถ้าใครอยากได้บลัชออนเหล่านี้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน หรือ คลิกช้อปที่วัตสันออนไลน์ก็สะดวกแสนง่ายยยยค่ะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

What are probiotics?

Next

รองพื้นขายดีที่ร้าน Watsons 2018

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม