Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share
ไอเทมบำรุงผิวกาย

ครีมบำรุงผิวกายผิวฉ่ำที่ยอดฮิตในวัตสันปี2020

อำลาปีเก่า ต้อนรับสู่ปีใหม่ แน่นอนค่ะ ว่าวัตสันก็ต้องทำคอนเท้นเกี่ยวกับไอเทมยอดฮิต ขายดีประจำปี2020 มาฝากทุกคน ขอเริ่มต้นด้วย ไอเทมสุดปังที่สาวๆต้องมีพกติดบ้าน อย่างเจ้าบอดี้โลชั่น หรือ ครีมทาผิว ที่ช่วยเสกให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี ตามไปดูกันเลยว่ามีสินค้าตัวไหนที่หลายคนเทใจให้ ติดโผลในช่องทาง watsons online บ้างน้าาา ตามไปดูกันค่ะ

Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+PA++++ 

best of body lotion 2020 - Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+PA++++

เซรั่มกันแดดผิวกาย ที่หลายคนเทใจให้ ด้วยความบางเบาไม่เหนียวผิว มีพลังปกป้อง 2 in 1 เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยเอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ช่วยปกป้องแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า และ โพลูชั่น โพรเทคชั่น ฟอร์มูล่า ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่เข้ากับยุคนี้ที่ฝุ่นควันเยอะมากจริงๆค่ะ แถมเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วง

ขนาด 320 มล.

ราคา 259 บาท

Nivea Extra White Repair & Protect Serum 

best of body lotion 2020 - Nivea Extra White Repair & Protect Serum

ตัวต่อมาได้แก่ ครีมทาผิวนีเวียเซรั่มสูตรวิตามินซี ที่วิตามินซีเข้มข้น ถึง 50 เท่า ช่วยเรื่องผิวใสได้ดีมากๆ แถมออกแดดได้หายห่วง เพราะมีค่าSPF50 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายแสงแดด ได้มากกว่า UV Filter และหายห่วงเรื่องทาแล้วจะเหนียวผิว เพราะนางเป็นเนื้อเซรั่มซึมไว เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับอากาศเมืองไทยค่ะ

ขนาด 320 มล.

ราคา 249 บาท

Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

best of body lotion 2020 - Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

มาถึง ครีมทาผิว นีเวียอีกตัว แต่ที่ต่างกันคือน้องตัวนี้เค้าผสมวิตามินซีและอี ที่บำรุงผิวในรูปแบบโลชั่นบางเบา แต่เต็มเปี่ยมด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิด เหนือกว่าวิตามินซีส้มจากธรรมชาติ ผสานวิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใส แต่ยังเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างล้ำลึกใน 1 เดียว ครบครันมาก ตัวนี้ทาแล้วซึมไวเหมือนไม่ได้ทา กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟีลธรรมชาติ ตัวนี้มีรีวิวการันตีความปังออกมามากมายด้วยนะคะ สมแล้วที่ได้เป็นครีมบำรุงผิวยอดอิตที่วัตสัน

ขนาด 320 มล.

ราคา 209 บาท

Watsons Milk Yogurt Body Lotion Banana Extract 

โลชั่นบำรุงผิวกายที่หอมหวานกล้วยมาก สูตรผสานคุณค่าจาก Hydrolyzed Milk Protein ส่งมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมส่วนผสมของ Shea Butter, Vitamin E และ Yogurt ทาแล้วคือผิวนุ่ม น่าสัมผัส ผสานการบำรุงจาก Banana Extract ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน เพื่อให้ผิวแลดูสุขภาพดี ผิวนุ่มเด้งหอมหวานสไตล์ใสๆมาเอง

ขนาด 530 มล.

ราคา 139 บาท

Nivea Cream

best of body lotion 2020 - Nivea Cream

ครีมทาผิว นีเวียครีมกระปุกฟ้าในตำนาน ที่เชื่อว่าต้องมีติดบ้านใครหลายคน ความดีงามคือนางครบจบที่เดียว มีตลับนี้ตลับเดียวเอาอยู่ คือทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทาผิวกาย ผิวที่แห้งกร้านเป็นพิเศษอย่างหัวเข่า ข้อศอก รวมถึงยังทาที่ผิวหน้าได้ ดีขนาดนี้จะไม่ให้ปังไงไหว เจ้าครีมนีเวียตลับน้ำเงินนี้ดีงามมากจ้า

ขนาด 250 Ml.

ราคา 169 บาท

Jergens Lotion Ulta Healing

best of body lotion 2020 - Jergens Lotion Ulta Healing

ครีมบำรุงผิวกายตัวนี้จากเจอร์เจ้น ความพิเศษของเค้าคือบำรุงได้อย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมาก และผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ เช่น บริเวณส้นเท้า ข้อศอก และหัวเข่า อุดมด้วยส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, E และ B5 ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เพื่อผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกาย ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มละมุน แต่ต้องขอบอกก่อนนะคะว่าถ้าใครที่ไม่ชอบเนื้อครีมที่เข้มข้นอาจจะไม่ค่อยชอบตัวนี้ แนะนำว่าให้ทาในห้องแอร์จะดีกว่าค่ะ น้องเค้าอาจจะซึมยากนิดนึง แต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ถือเป็นอีกครีมทาผิวที่ผิวแห้งมากถูกใจสิ่งนี้

ขนา 650มล.

ราคา 295 บาท

CeraVe Daily Moisturizing Lotion

best of body lotion 2020 - CeraVe Daily Moisturizing Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายจากอเมริกาตัวนี้เหมาะมากกับคนที่ผิวแห้งกร้าน รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย ขาดความชุ่มชื้น เซราวีประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว  3  ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด ช่วยชดเชยความชุ่มชื้น, เซราไมด์ที่ขาดหายไป และเสริมสร้างปราการปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น

ขนาด 473มล.

ราคา 690 บาท

Garnier Light Complete Extra Whitening Repairing Milk Lotion Twin

best of body lotion 2020 - Garnier Light Complete Extra Whitening Repairing Milk Lotion Twin

โลชั่นยอดฮิตแพ็คคู่พิเศษ สุดคุ้มค่าในแพ็คเดียว บำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและขจัดความหมองคล้ำบนผิวกายด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว พร้อมกรองรังสียูวีเอและยูวีบี ให้คุณอวดผิวสวยอย่างมั่นใจ เป็นครีมทาผิวที่กลิ่นจะออกไปทางเลม่อนหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน เนื้อซึมไว ใช้เป็นกันแดดทาในช่วงเช้าของวัน บำรุงผิวพร้อมค่ากันแดด

400 มล. แพ็กคู่

ราคา 249 บาท

Malissa Whitening Perfume Body Lotion Kiss Sweet Poison

best of body lotion 2020 - Malissa Whitening Perfume Body Lotion Kiss Sweet Poison

อยากตัวหอม ผิวกายฉ่ำแบบหอมฟุ้งๆ หอมติดผิว ต้องตัวนี้เลย โลชั่นน้ำหอม ให้กลิ่มหอมติดทน ยาวนานกว่า ยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน จาก Vitamin E, Aloe Vera, Grape Seed เพิ่มผิวให้ขาวกระจ่างใส มีออร่า ด้วย ARBUTIN ใครสายโลชั่นหอมติดผิวทั้งวันและผิวนุ่มเด้งต้องตัวนี้จ้า

ขนาด 226 กรัม

ราคา 289 บาท

Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

best of body lotion 2020 - Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

โลชั่นส้มก็ต้องมาแล้ว ซิตร้า ออร่า เจล โลชั่น สูตร C & E ให้สัมผัสของเนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ เหนือกว่าด้วย UV proctection ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมซุปเปอร์วิตามินและเอสเซนส์ธรรมชาติเข้มข้น 100% เพื่อผิวกระจ่างใส สว่างฉ่ำออร่า เนื้อครีมบางเบาแบบเนื้อเจล หายห่วงเรื่องเหนียวผิวไปเลย กลิ่นหอมหวานส้มอ่อนๆ สายส้มต้องหลงรัก

ขนาด 200 มล.

ราคา 139 บาท

จบไปแล้วจ้า 10 สุดยอดครีมบำรุงผิวกายตัวปังขายดีที่วัตสันออนไลน์ ประจำปี 2020 ไอเทมครีมทาผิวที่ต้องมีติดกรุไว้เลยจ้า สาวๆหล่ะคะมีเลิฟตัวไหนบ้าง ลองกระซิบบอกกันหน่อย และถ้าไม่อยากพลาดไอเทมครีมทาผิวสุดโดนสุดปังทั้งหลายเหล่านี้มาช้อปได้เลยที่วัตสัน คลิกช้อป https://www.watsons.co.th/c/bodycare2020

#ดูแลผิว #บำรุงผิว acne Anti-aging beauty beauty tips diet dry skin Earth Day exercise eyes fashion food food supplement hair hair care hairstyle health health care healthy healthy food K Beauty lipstick makeup manicure mask Maskne men nail nail color Oily Skin sensitive skin skin skincare Skincare Tips summer sunscreen Sustainability Sustainable beauty Sustainable choices Watsons Beauty box Watsons World well-being workout แต่งหน้า

Previous

Must-have healthcare products from Watsons World

Next

4 Steps Skincare Routine for Men (And More)

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม