Blog Page
Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
มิซิมิฮาดะลาโบะวิตามินซีมิส ออง แซนนีเวีย 630หน้ากากอนามัย 3M0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

ในสภาพแวดล้อม และยุคที่ต้องใส่ใจเรื่องสุขภาพ ทั้งกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย นอนหลับให้เพียงพอเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และเพื่อนๆ หลายคนก็เลือกอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะช่วยให้ร่างกายได้รับประโยชน์จากวิตามิน หรือสารสกัดจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นั่นคือการกินอาหารเสริม!
แต่จะกินยังไง? ให้ตรงกับสิ่งที่เราต้องการ วันนี้ วัตสันพาเพื่อนๆ มาดูกันว่า อยากจะแก้ปัญหา หรือดูแลสุขภาพด้านนี้ จะต้องกินอาหารเสริมอะไร?

“พิเศษ! 2 ก.ย. 64 – 6 ต.ค. 64 วัตสันจัดโปรชิ้นที่สอง 1 บาท
ไปตุนอาหารเสริมกันเลย!”

อยากฟื้นฟูร่างกายที่เหนื่อยล้า เสริมสร้างภูมิคุ้มกันไม่อยากป่วย เป็นหวัดง่าย

เลือกวิตามินซี หรือสารสกัดจากธรรมชาติที่มีวิตามินซีสูง!
ซึ่งเป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย และชีวิตประจำวันมากๆ ไม่ได้แค่เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเป็นหวัด แต่ยังช่วยต้านความเครียด เพิ่มความสดชื่น และความกระปรี้ประเปร่าให้ร่างกาย และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังอีกด้วย

อยากชะลอวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ

เลือกทานวิตามินในกลุ่ม เอ ซี อี เป็นกลุ่มที่หาได้จากสารสกัดเมล็ดองุ่น ลูกพรุน เบอร์รี่เป็นกลุ่มวิตามินที่โดดเด่นในเรื่องการต้านอนุมูลอิสระชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของเซลล์

อยากเสริมสร้างความจำ ฟื้นฟูร่างกาย

เลือกบำรุงร่างกายด้วยโอเมก้า-3 หรือสารสกัดน้ำมันปลา Fish Oil ที่เป็นแหล่งอาหารที่สำคัญของกรดไขมันโอเมก้า-3 ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของผิวหนัง และเส้นผม ป้องกันภาวะสมองเสื่อม ช่วยต่อสู้กับการอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ โรคมะเร็ง

อยากให้ผิวแข็งแรง เลือดไหลเวียนดี ผิวดูอมชมพูใส

เลือกเสริมด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ ที่ให้สารไลโคปีนสูง นอกจากช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ผิวแข้งแรงขึ้นแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งที่อวัยวะต่างๆ เช่นมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด หรือกระเพาะอาหารอีกด้วย (ขอบคุณข้อมูลจาก มหาวิทยาลัยมหิดล https://bit.ly/3yOacQt)

“อยากแก้ปัญหา ถ่ายยาก ท้องผูก รักษาสมดุลในระบบทางเดินอาหาร”

เลือกเสริมด้วยจุลินทรีย์ที่ให้ประโยชน์กับร่างกาย อย่าง “โพรไบโอติกส์” เพื่อให้ร่างกายมีจุลินทรีย์ที่สมดุล เป็นปกติ เพื่อให้ระบบการทำงานของกระเพาะอาหาร และลำไส้ เป็นไปตามปกติ ไม่เกิดปัญหาท้องผูก ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งลำไส้ได้อีกด้วย (ขอบคุณข้อมูลจาก โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ https://bit.ly/3BLibQe)

“อยากลดสิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น บรรเทาอาการก่อนมีประจำเดือน”

เสริมด้วยสารสกัดน้ำมันจากพืช ที่ให้กรดไขมันโอเมก้า-6 อย่างน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ที่ช่วยทั้งดูแลผิว ให้ชุ่มชื้น ลดการเกิดสิว ทำให้ผิวมีความกระชับ ช่วยให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยในเรื่องอาการก่อนมีประจำเดือน ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์หงุดหงิด ฉุนเฉียว ท้องอืด เจ็บเต้านมอีกด้วย (ขอบคุณข้อมูลจากทีมงานพบแพทย์ https://bit.ly/3BSou4w)

“อยากลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงข้อต่อ”

เลือกเสริมด้วยสารสกัดคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีมากที่สุดในร่างกาย เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายก็จะค่อยๆ ลดลง ดังนั้นจึงควรเสริมคอลลาเจนตั้งแต่ตอนนี้! ที่สำคัญควรทานวิตามินในกลุ่มเอ ซี อี ที่จะช่วยชะลอการลดลงของคอลลาเจน และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

เลือกเสริมให้ตรงความต้องการ นอกจากเสริมด้วยอาหารเสริมแล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ดื่มน้ำตามมากๆ
แล้วแวะมาตุนอาหารเสริมที่วัตสันทุกสาขานะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก โรงพยาบาลกรุงเทพ https://bit.ly/3k02NK0 และ https://bit.ly/2X6qGpW

Previous

วิธีสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายง่ายๆ

Next

มัดรวมสกินแคร์ผิวสวยฉ่ำ ชิ้นที่สอง1บาท

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม