Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

บางคนดูแก่กว่าวัย ทำไมนะหรอ? อายุกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนค่อนมีส่วนสัมพันธ์กันอย่างมาก ขึ้นอยู่กับว่าคุณดูแลร่างกายตัวเองยังไง มาดู 5 พฤติกรรมที่เป็นเกราะป้องกันความชราและได้สุขภาพที่ดีเป็นของแถม หน้าเด็ก ร่างกายแข็งแรง ทำได้ค่ะ ไม่มีคำว่าสายไปแน่นอน ปีใหม่นี้ถือเป็นโอกาสที่ดีมาเริ่มกันเลย!

 

 

#1 ดื่มน้ำเยอะ ๆ

การดื่มน้ำให้เพียงพอทุกวันช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสุขภาพดีและดูอ่อนกว่าวัย ก็เพราะเซลล์ผิวประกอบด้วยน้ำเหมือนเซลล์อื่น ๆ ของร่างกายนั่นแหละ บอกลาแอลกอฮอล์และเปลี่ยนจากดื่มกาแฟเป็นชาร้อน ๆ ตอนเช้าแทน เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม

 

 

#2 ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน

การทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งช่วยลดริ้วรอยตามอายุที่เกิดจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ้างอิงจากศูนย์มะเร็งผิวหนัง…ประมาณ 90% ของรังสังยูวีเป็นสาเหตุทำให้เกิดสัญญาณของผิวชราต่าง ๆ อย่างเช่น รอยย่นรอบดวงตา จุดด่างดำ และความหย่อนคล้อย

 

 

#3 ลดน้ำตาลให้น้อยลง

เลี่ยงทานขนมหวานเพื่อลดริ้วรอยให้น้อยลง การกินอาหารรสหวานมาก ๆ อย่างน้ำอัดลม, ลูกอม และอาหารแปรรูปต่าง ๆ เป็นสาเหตุหลักของการทำลายพันธะโปรตีนและคอลลาเจน รวมทั้งอีลาสตินอีกด้วย สาว ๆ จ๋า หักห้ามใจกับของหวานหน่อยไม่อย่างงั้นแก่เร็วนะ

 

 

 

#4 ออกกำลังกายเป็นประจำ

การออกกำลังกายแน่นอนว่าทำให้เราดูเด็กกว่าวัยทั้งภายในและภายนอก ยิ่งเสียเหงื่อมากแค่ไหน ร่างกายยิ่งเด็กลงเท่านั้นแหละ ไม่ใช่แค่น้ำหนักจะลดลงอย่างเดียว ผิวพรรณของสาว ๆ จะเปล่งปลั่งเหมือนกับเด็ก ๆ เลยล่ะ

 

 

 

 

#5 นอนแล้วสวย

การอดนอนอาจทำให้สัญญาณของผิวชราเพิ่มขึ้นเท่าตัว รู้หรือไม่? ในขณะที่เรานอนหลับร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมนมาช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและอีลาสติน กุญแจแห่งความเยาว์วัยและผิวพรรณเปล่งปลั่ง หากไม่นอนบอกได้คำเดียว…แก่!

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

หน้ามันทำไงดี เผยวิธีลดหน้ามันพร้อม 4 ข้อผิดพลาดที่ทำให้ผิวเกิดความมัน

Next

รวม เครื่องสำอางสี Pantone (สีส้มปะการัง) ในปี 2019 นาทีนี้ต้องมีล้าว

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม