Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
มิซิมิฮาดะลาโบะเซราวียูเซอรินนีเวีย 630หน้ากากอนามัย 3M0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

สาวๆทุกคนอยากมีผิวที่สวยใส แต่ปัญหาที่หลายคนต้องพบเจอ ไม่ว่าจะเป็น ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน หรือมันง่าย ทำให้เป็นสิวอุดตันได้ง่าย แล้วสาวๆรู้มั้ยคะว่ามาส์กโคลนที่ดีสามารถดูดซับสิ่งสกปรกบนผิวหน้าออกไป และทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ดูชุ่มชื่น พร้อมรูขุมขนเล็กลง ใครหล่ะจะไม่ต้องการสิ่งนั้น? มาอ่านต่อเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์สูงสุดของเจ้ามาสก์โคลน ที่มีดีจนสาวๆต้องรีบไปหามามาส์กกันบ้างแล้ว.

  • ตามมาส่องประโยชน์สุดแจ่มของมาส์กโคลนกัน
ประโยชน์ของมาสก์โคลน

ประโยชน์ของมาสก์โคลน


1.ขจัดสิ่งสกปรก

มาสก์โคลน - ขจัดสิ่งสกปรก

สามารถดูดซับสิ่งสกปรก น้ำมัน และมลภาวะที่สะสมบนผิวของคุณมาตลอดทั้งวัน หากคุณปล่อยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วเกาะติดกับผิวของคุณ ผิวของคุณจะหยาบกร้านเมื่อสัมผัส และนี่คือสาเหตุที่ทำให้การแต่งหน้าของสาวๆไม่ติดทน หลุดง่ายระหว่างวัน อย่าลืมดูแลผิวของคุณให้อยู่ในสภาพดีโดยใช้มาส์กโคลน โดยวัตสันขอแนะนำว่า ควรมาส์กสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้ง ก็ได้ผิวหน้าที่เรียบเนียนขึ้นแล้ว


2. ลดความมันส่วนเกิน

มาสก์โคลน - ลดความมันส่วนเกิน

ผิวฉ่ำวาว ที่ใครหลายคนปรารถนา มาสก์โคลนถือเป็นองค์ประกอบที่มีความสามารถในการดูดซับอย่างดีเยี่ยมเพื่อดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้เป็นวิธีการรักษาที่เหลือเชื่อสำหรับผิวมันและผิวที่เป็นสิวได้ง่าย ลองมองหามาสก์โคลนที่มีส่วนผสมของดินขาวหรือที่เรียกว่าดินเหนียวสีขาว เป็นดินเหนียวที่อ่อนโยนที่สุดและช่วยดึงน้ำมันส่วนเกินออกและทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้น


3.เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวคุณ

มาสก์โคลน - เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวคุณ

เพียงสาวๆมาส์กเจ้ามาส์กโคลน 15 นาที ก็สามารถกู้ผิวหมอง ให้กลับมาสดใส มาสก์โคลนเป็นเหมือนแม่เหล็กที่สามารถดึงสารพิษออกจากรูขุมขนของคุณเมื่อผสมกับน้ำ ทำให้คุณมีผิวที่เปล่งปลั่งและรู้สึกได้ถึงความสดชื่น หลังใช้เสร็จ ยิ่งไปกว่านั้น ยังเต็มไปด้วยสารอาหารที่ช่วยบำรุงผิว เช่น ซิลิกา ซึ่งสามารถทำให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง ดูเด็กลงอีกครั้ง เนื่องจากช่วยเพิ่มการลำเลียงสารอาหารและออกซิเจนสู่ผิว


4.รูขุมขนเล็กลง

มาสก์โคลน - รูขุมขนเล็กลง

โดยทั่วไปแล้วรูขุมขนจะขยายใหญ่ขึ้นเมื่อมีไขมันส่วนเกิน แบคทีเรีย และสิ่งสกปรกอุดตันที่ผิว ลองใช้มาส์กโคลนที่เสริมด้วยถ่านซึ่งทำงานเพื่อดึงสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน สิ่งสกปรก และสารพิษที่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้น ใช้เพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้รูขุมขนดูกระจ่างใสขึ้นและรูขุมขนดูเล็กลง อย่าลืมทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกเป็นประจำนะคะ โดยการพอกมาส์กโคลน


ประเภทของมาส์กโคลน

  • (1) โคลนเบนโทไนท์ เบนโทไนท์กลั่นจากเถ้าภูเขาไฟ มีการนำมาใช้มานานหลายศตวรรษทั่วโลก เบนโทไนท์มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยช่วยขับสารพิษและดูดซับความมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับผิวมันง่ายที่มีแนวโน้มเป็นสิว
  • (2) โคลนฟุลเลอร์ Fuller’s Earth Clay เป็นส่วนผสมหลักที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสักส่วนใหญ่ เป็นดินตะกอนที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในฐานะสารให้ความกระจ่างใสแก่ผิว เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส
  • (3) โคลนขาว เป็นที่รู้จักในนาม China Clay ซึ่งขุดในภูเขา Kao-ling ประเทศจีน ช่วยดูดซับน้ำมันและขจัดสารพิษโดยไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวและลดริ้วรอย เหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกัน สีชมพูทำงานได้ดีกับผิวที่เป็นสิวง่าย สีขาวหรือสีเหลืองยังคงอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย โดยมีพลังดูดซับได้ดีต่อผิวมันมากที่สุด
  • (4) โคลนเขียวฝรั่งเศส เป็นที่รู้จักในด้านประโยชน์ในการต่อต้านริ้วรอย สีเขียวมาจากปริมาณของวัสดุจากพืชที่ย่อยสลายและเหล็กออกไซด์ ช่วยเรื่องการขัดผิวและการกระชับรูขุมขน และดูดซับน้ำมันออกจากผิวค่ะ

จบไปแล้ว กับ ประโยชน์ ของเจ้ามาส์กโคลน แค่เห็นก็รู้เลยนะคะว่าน่าลองขนาดไหน สาวๆลองไปหามาใช้กันดูค่ะ โดยมาส์กประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ก็ได้ผิวเนียนสวย พร้อมเผยผิวใหม่.


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

ผิวสวย หน้าใส สารสกัดเมล็ดองุ่นทำให้ได้!

Next

5 อาการเครียดสะสม พร้อมวิธีการจัดการความเครียด

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม