Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

เชื่อเลยว่าเป็นอีกปีที่สาว ๆ กำลังมองหาตัวช่วยเสริมความมั่นใจ เพื่อให้ทั้งการงาน ความรัก และเรื่องเงินราบรื่น ทำอะไรก็ไม่ติดขัด แล้วก็เชื่อว่าหลายคนที่กำลังอ่านคอนเทนท์นี้ต้องเคยไปมู (เตลู) มาแล้วหลายวัด ลองมาแล้วทุกศาสตร์ได้ผลทั้งในระยะสั้นและในระยะยาวบ้างแตกต่างกันออกไป แต่เชื่อไหมคะว่ามีศาสตร์ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมอย่างมากก็คือเรื่องของ “หินนำโชคประจำราศี” ซึ่งศาสตร์นี้ต้องบอกเลยว่าถูกนำมาใช้ทั้งการประยุกต์เป็นของตกแต่งในบ้าน การครีเอทเป็นเครื่องประดับหินนําโชค มูลค่าก็มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักล้าน และหลายคนถึงขั้นยกให้เป็นปัจจัยที่ 5 ต้องพกติดตัว และขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว

            แต่ก็ใช่ว่าเครื่องประดับและหินนำโชคประจำราศีที่ดีนั้นจะขึ้นอยู่กับเรื่องของราคาเพียงอย่างเดียว เพราะถ้าจะให้ได้ผลจริง ๆ ว่ากันตามตรงก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าใครเลือกได้แมทช์กับบุคลิกและราศีของตัวเองมากที่สุด เกริ่นมาถึงตรงนี้ก็เข้าเรื่องเลยละกันว่า วันนี้วัตสันจะขอพาคุณสาว ๆ ไปรู้จักกับวิธีเลือกหินนำโชคให้โชคดีทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และความรัก ส่วนใครที่ยังไม่มี ลองเอาทริคที่เรานำมาฝาก ไปลองเลือกซื้อดูสักชิ้นสองชิ้น ไม่แน่นะคะว่าเครื่องประดับหินนําโชคประจำราศีเหล่านี้อาจจะช่วยเปลี่ยนและดึงดูดให้เรื่องดี ๆ เข้ามาตลอดปีก็เป็นได้

หินนำโชค 12 ราศี

1.หินนำโชคประจำราศีมังกร 

วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี มังกร

การงาน : หินโอนิกซ์ (Onyx) หรือหินขจัดปัญหา จะช่วยปัดความรำคาญใจ หรือความวุ่นวายใจจากบุคคลรอบข้าง และเสริมความเป็นระเบียบแบบแผนในการทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น

การเงิน : ลาพิส ลาซูลี (Lapis Lazuli) ซึ่งเป็นเครื่องประดับหินนําโชคสีน้ำเงินเข้มที่เชื่อกันว่าเป็นตัวแทนแห่งความมั่งคั่ง และความร่ำรวย

ความรัก : โรสควอตซ์ (Rose Quartz) ควรสวมใส่เครื่องประดับหินนําโชคในลักษณะของแหวน หรือสร้อยข้อมือ จะช่วยให้สาวชาวมังกรดูน่าเข้าหา และมีความอ่อนโยนมากขึ้น


2.หินนำโชคประจำราศีกุมภ์  

วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี กุมภ์

การงาน : อเมทีสต์ (Amethyst) หรือพลอยสีม่วง จะช่วยเสริมในเรื่องของความคิดความอ่านที่รวดเร็ว การเจรจาที่น่าเชื่อถือ

การเงิน : หยก โดยเฉพาะหยกสีเขียว ซึ่งดีต่อเรื่องการดึงดูดรายรับ ลาภลอย หรือทรัพย์จากความเสน่หา 

ความรัก : ก็ยังเป็นอาเมทีสต์ (Amethyst) โดยหินชนิดนี้จะช่วยให้ชาวกุมภ์มีความกล้าหาญที่จะเปิดเผยในเรื่อง

ความรัก และทำให้เปอร์เซ็นต์ในการพัฒนาความสัมพันธ์ดีมากยิ่งขึ้น 


3.หินนำโชคประจำราศีมีน  

วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี มีน

การงาน : เครื่องประดับหินนําโชคอความารีน (Aquamarine) ซึ่งเป็นอัญมณีที่มีสีเขียวหรือฟ้าน้ำทะเล นอกจากจะมีความสวยสบายตาแล้ว ยังให้คุณสมบัติในเรื่องของความใจเย็น และการจัดการแต่ละสิ่งแต่ละอย่างได้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน รวมถึงลดแรงปะทะระหว่างบุคคลอีกด้วย

การเงิน : เหมาะกับเครื่องประดับหินนำโชคไทเกอร์อาย (Tiger Eye) และวิธีเลือกหินนำโชค ควรเลือกใช้เฉดสีน้ำเงิน ซึ่งจะนำพาในเรื่องของการค้าขาย การได้เงินพิเศษ หรือคนที่ใจดีในเรื่องการเงินมาให้

ความรัก : ควรเสริมด้วย เครื่องประดับหินนําโชคมูนสโตน (Moonstone) ซึ่งจะทำให้โดดเด่นในเรื่องการอยู่เหนือคู่แข่ง และเสริมเสน่ห์ให้คนโสดดูน่าเข้าหามากกว่าที่ผ่านมา


4.หินนำโชคประจำราศีเมษ 

 วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี เมษ

การงาน : เครื่องประดับหินนําโชคไทเกอร์อาย (Tiger Eye) จะช่วยให้การตัดสินใจเป็นไปอย่างแม่นยำ และมีลางสังหรณ์ที่ตรงเป๊ะ

การเงิน : หินซิทริน (Citrine) เครื่องประดับหินนําโชคชนิดนี้จะเป็นหินที่เน้นเรื่องการเงิน ยิ่งใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรืออยู่ในตำแหน่งหัวหน้าจะยิ่งเสริมในเรื่องรายรับ และลดรายจ่ายได้ดียิ่งขึ้น

ความรัก : วิธีเลือกหินนำโชคจะต้องเป็นหินคาร์ไมน์ ควอตซ์ (Carmine Quartz) ที่ดีต่อเรื่องความสัมพันธ์ทั้งในหมู่เพื่อน ญาติพี่น้อง การพบเจอความรักในที่ที่ใช่ และลดความบาดหมางใจได้เป็นอย่างดี


5.หินนำโชคประจำราศีพฤษภ 

วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี พฤษภ

การงาน : หินทูร์มารีน (Tourmaline) เครื่องประดับหินนําโชคสีเขียว จะกระตุ้นให้ความคิดและสติปัญญาดีมากกว่าที่ผ่านมา และทำให้พลังลบ ๆ กลายเป็นเรื่องที่รับมือได้โดยไม่ต้องซีเรียส

การเงิน : เครื่องประดับหินนำโชคหยกจีน หรือหยกพม่า สามารถใช้ได้ทั้งสีขาวและสีเขียว ซึ่งจะช่วยดึงดูดในเรื่องช่องทางการหาเงินใหม่ ๆ และปรับสมดุลการไหลเข้าไหลออกได้ดียิ่งขึ้น

ความรัก : โรสควอตซ์ (Rose Quartz) เครื่องประดับหินนําโชคสีชมพูน่ารักสดใส ที่อานุภาพไม่ใส ซึ่งเชื่อกันว่าจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ ให้ไปอยู่ในจุดที่สูงขึ้น


6.หินนำโชคประจำราศีเมถุน 

วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี เมถุน

การงาน : วิธีเลือกหินนำโชคในด้านการงานของชาวเมถุน ควรเลือกเครื่องประดับหินนําโชคโมสอาเกต (Moss Agate) ที่จะช่วยบำบัดในเรื่องความเครียด เสริมความเด็ดเดี่ยวในเรื่องความกล้าตัดสินใจ และช่วยดึงดูดงานที่มั่นคงใหม่ ๆ ได้มากยิ่งขึ้น

การเงิน : เครื่องประดับหินนําโชคควรเลือกที่เป็นหินลาวา (Lava Stone) อานุภาพของหินดังกล่าว จะช่วยนำไอเดียการสร้างสรรค์หรือเส้นทางทางการเงินใหม่ ๆ มาให้

ความรัก : วิธีเลือกหินนำโชคไข่มุก ควรเลือกเป็นสีขาวขุ่น เพื่อเพิ่มพลังรักที่บริสุทธิ์ และปรับสมดุลความเข้าใจให้เข้าหากันได้มากยิ่งขึ้น


7.หินนำโชคประจำราศีกรกฎ

: วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี กรกฎ

การงาน : แนะนำว่าให้เสริมพลังด้วยเครื่องประดับหินนําโชคไข่มุกสีข้าวโพด หรือสีขาว จะนำพาความเมตตา ความน่าเอ็นดูกับกลุ่มลูกค้าหรือผู้บังคับบัญชาได้มากยิ่งขึ้น

การเงิน : ต้องเครื่องประดับหินนําโชคโอนิกซ์ (Onyx) จะช่วยเสริมด้านการชิงโชค โชคลาภ และเพิ่มอำนาจการต่อรองในกรณีที่ต้องมีการเจรจาสัญญา หรือข้อตกลงทางการเงินกับคู่ค้า รวมถึงป้องกันการถูกโกงต่าง ๆ ได้ค่อนข้างดี

ความรัก : ควรเสริมด้วยเครื่องประดับหินนําโชคลาโบรโดไรท์ (Labradorite) เพื่อเพิ่มเสน่ห์ในด้านความน่าเข้าหาจากบุคคลรอบตัว หรือ เพศตรงข้าม และทำให้ลดแรงปะทะกับความไม่เข้าใจต่าง ๆ เปลี่ยนเรื่องลบให้เป็นบวกได้ดียิ่งขึ้น


8.หินนำโชคประจำราศีสิงห์ 

วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี สิงห์

การงาน : ด้วยความเป็นคนที่ค่อนข้างวู่วาม และใจร้อน เครื่องประดับหินนําโชคสำหรับชาวสิงห์จึงเหมาะกับหยกพม่า ที่จะช่วยให้มองโลกในแง่บวกและช่วยดึงสติ มีความรอบคอบในการตัดสินใจในการตรวจตรา – พิจารณาเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน

การเงิน : ควรเพิ่มพลังด้วยหินเพอริโดต์ (Peridot) วิธีเลือกหินนำโชคนี้ ควรเลือกเป็นหินสีเขียวใสที่เชื่อกันว่ามีพลังอำนาจลึกลับ และมีอานุภาพในการเพิ่มชัยชนะเหนือคู่แข่ง และนำเรื่องอัศจรรย์ทางการเงินต่าง ๆ ให้เข้ามาในชีวิต

ความรัก : ชาวราศีสิงห์มักมีบุคลิกเป็นราชินีที่ทำตัวยืนสง่าอยู่บนหอคอย ฉะนั้น เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมิตร เครื่องประดับหินนําโชคที่ดีจึงเหมาะกับ แอมโมไนต์ (Ammonite) จะช่วยล้างภาพจำเดิม ๆ และทำให้ดูอ่อนโยน น่าเข้าหา ทั้งยังเป็นที่รักของคนรอบตัวได้โดยที่ไม่ต้องพยายาม


9.หินนำโชคประจำราศีกันย์

วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี กันย์

การงาน : ไพลิน หรือ Sapphire คือเครื่องประดับหินนําโชคที่จะช่วยเพิ่มพลังให้กับสาว ๆ ชาวกันย์ให้มีมาดของนักบริหาร และอัพเลเวการทำผลงานให้เข้าตากรรมการได้อย่างต่อเนื่อง

การเงิน : เครื่องประดับหินนําโชคอัญมณีประเภทเพทาย คือเครื่องประดับที่ถูกโฉลกในด้านการวางแผนเส้นทางในการหาเงิน – ใช้จ่ายเงิน พร้อมทั้งการได้สินทรัพย์จากความเสน่หาจากคนในครอบครัว รวมไปถึงคนรัก หรือคนที่เป็นญาติผู้ใหญ่

ความรัก : เรด แจสเปอร์ (Red Jasper) เป็นเครื่องประดับหินนําโชคที่ช่วยเสริมด้านพลังความเร่าร้อนของเซ็กส์ ช่วยเติมไฟในชีวิตคู่ และเสริมความแซ่บให้บรรดาสาวโสด ทำให้หัวใจกลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง


 

10.หินนำโชคประจำราศีตุลย์

วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี ตุลย์

การงาน : อความารีน (Aquamarine) เป็นเครื่องประดับหินนําโชคสีฟ้าที่มาพร้อมกับพลังแห่งความเยือกเย็น จะทำให้จิตใจสงบ สามารถนับ 1 – 100 ได้แบบอัตโนมัติ  และทำให้การงานไหลลื่น และคิดโปรเจกต์ใหม่ ๆ ได้โดยไม่มีสะดุด

การเงิน : โอปอล (Opal) เครื่องประดับหินนําโชคที่ช่วยเสริมด้านความคิดสร้างสรรค์ในการคิดหรือทำอะไรที่แตกต่างและสามารถสร้างผลกำไร รวมถึงปลุกไฟและทำให้ตื่นจากความขี้เกียจมาหาช่องทางทำกินใหม่ ๆ ได้มากขึ้น

ความรัก : เครื่องประดับหินนําโชคไพลินซึ่งเป็นอัญมณีของชาวราศีตุลย์ จะช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ของคนที่เกี่ยวพันในชีวิต เสริมเรื่องอำนาจต่อรองให้คนที่มีคู่ และทำให้คนโสดดึงดูดความสัมพันธ์แบบพลังบวกได้มากกว่าที่ผ่านมา


11.หินนำโชคประจำราศีพิจิก 

วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี พิจิก

การงาน : หินซิทริน (Citrine) เครื่องประดับหินนําโชคที่จะช่วยเสริมอำนาจบารมี การเป็นที่รู้จักในแวดวงสังคม และการเป็นที่ยอมรับในเรื่องความสามารถ รวมทั้งช่วยเปิดทางสนามแข่งขันต่าง ๆ ให้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเหนื่อย

การเงิน : หินออนิกซ์ (Onyx) เครื่องประดับหินนําโชคที่จะช่วยเสริมพลังด้านการคาดเดา การตัดสินใจที่เฉียบแหลม และสามารถดึงดูดโชคลาภจากการหุ้น การร่วมมือ และการเป็นนายหน้าเจรจาติดต่อได้ดี

ความรัก : ยูนาไคต์ (Unakite) เป็นเครื่องประดับหินนําโชคที่ช่วยปรับใจให้สมดุล ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการเข้าหาคนที่รู้สึกชอบพอ หรือคนที่อยากผูกสัมพันธ์ และส่งเสริมให้คนโสดมีทางเลือกในด้านความรักที่ดียิ่งขึ้น


12.หินนำโชคประจำราศีธนู 

 วิธีเลือกเครื่องประดับและหินนําโชคประจำราศี ธนู

การงาน : เครื่องประดับหินนําโชคอเมทิสต์ (Amethyst) ช่วยเสริมด้านสมาธิการทำงาน เพิ่มสติในการพิจารณาเรื่องสำคัญ ๆ หรือเรื่องที่ตัวเองต้องเป็นคนตัดสินใจ พร้อมทั้งปัดพลังลบในด้านความเครียด

การเงิน : เครื่องประดับหินนําโชคด้านการเงินของชาวธนู เหมาะกับเทอร์ควอยส์ (Turqouise) วิธีเลือกหินนําโชค ควรเลือกเป็นหินสีเขียวน้ำทะเล ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังรายรับจากงานที่ไม่ประจำ และการหยิบจับอะไรที่เป็นเงินเป็นทองจากมือข้างที่สวมใส่

ความรัก : มาลาไคต์ (Malachite) เป็นเครื่องประดับหินนําโชคที่ช่วยลดความไม่ลงรอย ปรับบุคลิกหรือโหงวเฮ้งที่ดูเป็นคนดุดันให้เป็นคนซอฟต์ใส น่าเข้าใกล้แบบเด็กสาววัยแรกแย้ม

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วสาว ๆ คงจะรู้จักกับวิธีเลือกหินนำโชคให้รุ่งทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และความรัก ส่วนใครที่ยังไม่มี ลองเอาทริคที่วัตสันนำมาฝากไปลองเลือกซื้อดูสักชิ้นสองชิ้น ไม่แน่นะคะว่าการเลือกแมทช์เครื่องประดับหินนําโชคประจำราศีให้เข้ากับบุคลิกของตัวเอง อาจจะช่วยเปลี่ยนและดึงดูดให้เรื่องดี ๆ เข้ามาตลอดปีก็เป็นได้


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

หัวอกผิวแพ้ง่าย รีวิวให้ดู! d program จากประเทศญี่ปุ่น

Next

5 วิธีการแต่งหน้าลุคธรรมชาติ สไตล์เกาหลี

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม