Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

เทศกาลวันแม่ใกล้เข้ามาแล้ว! มาแสดงความห่วงใยให้แม่รับรู้ผ่านของขวัญกันเถอะ! หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรเป็นของขวัญ เราได้รวบรวมไอเดียของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ค้นหาไอเดียของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุดกับเราตอนนี้!

happy mother day

https://www.youtube.com/watch?v=Ip_HpAQDjK0&list=PLiyQI2hm1SSEOqcyLQG5OicPRMwCaGvSp

(Mother’s day motion)


#1 แฮนด์ครีม

ของวัญวันแม่ - แฮนด์ครีม

ในสถานการณ์ที่ทุกคนต้องล้างมือเป็นประจำ แฮนด์ครีมขนาดพกพาจึงเหมาะเป็นของขวัญที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับฝ่ามือ แม่ของคุณสามารถพกมันติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ รับทั้งชุดที่มาพร้อมกลิ่นหอมบำรุงล้ำลึกและกลิ่นหอมน่าค้นหา แล้วแม่ของคุณจะไม่มีวันมือแห้งอีกเลย!


#2 เซรั่ม

ของวัญวันแม่ - เซรั่ม

เซรั่มที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถเพิ่มความกระจ่างใสและเสกความอ่อนเยาว์ให้กับแม่ของคุณได้! เลือกสูตรต่อต้านริ้วรอยที่มีส่วนผสมช่วยชะลอวัย เช่น กรดอัลฟ่าไลโปอิก เรตินอล โคเอ็นไซม์ Q10 และวิตามินซี เพื่อต่อสู้กับความหมองคล้ำ ริ้วรอยเหี่ยวย่น และตีนกา เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีและคงความอ่อนเยาว์ ชุดเซรั่มต่อต้านริ้วรอยเบื้องต้นจึงเหมาะสำหรับคุณแม่ที่ไม่ได้แต่งหน้ามากนัก


#3 อาย มาสก์

ของวัญวันแม่ - อายมาสก์

เอาใจคุณแม่ด้วยอายมาส์กสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยตัวช่วยลดริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้นแกผิวบริเวณรอบดวงตา ใช้เวลาไม่เกิน 15 นาทีในการฟื้นฟูผิวบอบบางรอบดวงตา ลดอาการบวม และความหมองคล้ำ ให้ผิวรอบดวงตาของคุณแม่เปล่งประกายและดูอ่อนเยาว์


#4 ลิปกลอส

ของวัญวันแม่ - ลิปกลอส

ช่วยแต่งแต้มรอยยิ้่มของคุณแม่ให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้นด้วยลิปกลอสที่ให้สีธรรมชาติ สามารถทาเดี่ยว ๆ หรือทาทับลิปสติกเนื้อแมตต์เพื่อเพิ่มชิมเมอร์ให้ริมฝีปากอวบอิ่มและดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ริมฝีปากนุ่มขึ้นด้วยน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติ


#5 น้ำหอม

ของวัญวันแม่ - น้ำหอม

บอกรักคุณแม่ด้วยกลิ่น น้ำหอมเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยสำคัญที่ทำให้แม่ของคุณรู้สึกกระชับกระเฉงและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ในทุกครั้งที่ฉีดน้ำหอม แม่ของคุณจะนึกถึงคุณเสมอ เราขอแนะนำกลิ่นที่ให้ความรู้สึกมีระดับและอ่อนเยาว์ราวกับสาวแรกรุ่น


#6 อาหารเสริมและวิตามิน

ของวัญวันแม่ - อาหารเสริมวิตามิน

มอบสุขภาพผิวที่เปล่งประกายดูสุขภาพดีให้แม่ของคุณ ด้วยวิตามินและอาหารเสริม เช่น แคลเซียม ธาตุเหล็ก และโปรไบโอติก


#7 เครื่องนวดหน้า

ของวัญวันแม่ - เครื่องนวดหน้า

ตอบแทนค่ำคืนอันเหนื่อยล้าที่ผ่านมาของคุณแม่ ด้วยเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าที่มากับความร้อนซึ่งช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า ช่วยให้เซรั่มและครีมซึมซาบลงสู่ชั้นผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้แม่ของคุณได้ใช้เวลาปรนนิบัติผิวหน้าของตัวเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน


#8 สมุดภาพ หรือ อัลบั้มภาพถ่ายครอบครัว

ของวัญวันแม่ - อัลบั้มภาพ

คุณสามารถสร้างสมุดภาพครอบครัวเพื่อบันทึกชีวิตประจำวันและช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกับคุณแม่ได้ โดยการเลือกและพิมพ์สแน็ปช็อตจากสมาร์ตโฟนของคุณ เลือกสีและของตกแต่งเพื่อออกแบบสมุดภาพหรือตกแต่งอัลบั้มภาพ ไม่มีอะไรน่าจดจำเท่าของขวัญชิ้นนี้อีกแล้ว


#9 ภาพถ่ายครอบครัวที่ตกแต่งด้วยตัวเอง

ของวัญวันแม่ - ภาพถ่ายครอบครัว

ภาพถ่ายครอบครัวที่พรินต์แบบกำหนดเอง เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าประทับใจสำหรับแม่ของคุณ เรารับประกันเลยว่าภาพที่พรินต์ในแนวตั้งนี้จะทำให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวออกมาดูดีที่สุด


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

ฟื้นฟูผิวคล้ำใต้วงแขนด้วยวิธีแสนง่าย

Next

อาหารและวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม