Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

เมื่อฝุ่นPM2.5 กลับมา การใช้ชีวิตประจำวันในเมืองที่ปกคลุมไปด้วย ฝุ่น ควันและมลภาวะต่างๆ อาจทำให้ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายเกิดการระคายเคืองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นการเสริมเกราะให้ผิวเพื่อต่อสู้กับมลภาวะจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายควรต้องใส่ใจ

วันนี้จะชวนเพื่อนๆ ชาววัตสันรู้จักกับสกินแคร์ไอเทมสูตรพิเศษจากความร่วมมือกันของ Watsons และ Shisiedo คิดค้น เกิดเป็นเทคโนโลยีเฉพาะ ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น d program Urban Damage Care ทางออกปัญหาผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะและฝุ่นควัน ที่ทำมาแบบเข้าใจหัวอกสาวผิวแพ้ง่ายที่กังวลใจกับผิวที่ต้องเจอสภาพอากาศที่มีแนวโน้มจะทำให้ผิวระคายเคืองโดยเฉพาะ จนเกิดเป็นปัญหาผิวนับไม่ถ้วนให้คุณต้องกังวล


d program จากประเทศญี่ปุ่น

✓ ปราศจากแอลกอฮอล์

✓ ปราศจากพาราเบน

✓ ปราศจากน้ำหอม

✓ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ด้วยการค้นคว้าวิจัยสูตรที่เหมาะกับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายถึงง่ายมาก กว่า 50 ปี ที่ผ่านการทดสอบกับอาสาสมัครชาวเอเชียที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายกว่า 1,800 คน พิสูจน์แล้วว่าสามารถฟื้นฟูผิวที่ระคายเคืองจากสภาพแวดล้อมที่มีแนวโน้มทำร้ายผิว รวมถึงปกป้องผิวให้แข็งแรงเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย สู่ผิวสวยในอุดมคติ!

  • มาดูรีวิวกันเลยดีกว่า
d program Urban Damage Care Foaming Wash

d program Urban Damage Care Foaming Wash

โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง Allerclear Cleansing Base ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ทั้งน้ำมันส่วนเกิน อนุภาคฝุ่นขนาดเล็ก หรือแม้กระทั่งละอองเกสรดอกไม้ ที่เป็นสาเหตุหลักของผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย แห้ง ลอก ระหว่างวัน และ มอบความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ด้วย H stabilizing B

นอกจากนี้ยังมีลักษณะพิเศษคือ “ฟองโฟมที่หนานุ่ม” ลดการเสียดสีของมือกับผิวหน้าระหว่างทำความสะอาด ปลอบประโลมผิวแห้งและอักเสบ ด้วยส่วนผสมของ Ginkgo Extract และ Rehmannia Chinensis Root Extract

รีวิว d program Urban Damage Care Foaming Wash

ได้ลองใช้แล้วรู้สึกชัดๆ เลยคือฟองโฟมเขานุ่มมากจริงๆ เวลาถูกหน้าคือมันนุ่มนิ่มไปหมดเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนมาก เป็นช่วงเวลาทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายได้จริงๆ ล้างออกง่าย ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างด้วยน้ำเปล่า ให้ผิวชุ่มชื่น ทาครีมบำรุงต่อได้เลย หัวปั๊มเป็นแบบ whip foam ช่วยให้ฟองหนานุ่มแบบที่ไม่ต้องมาตีฟองเอง

d program Urban Damage Care Concentrate

d program Urban Damage Care Concentrate

อิมัลชั่นเนื้อบางเบาแบบ Mild Milky ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปกป้องผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย จากมลภาวะในอากาศ ด้วยเทคโนโลยี Allerdefense Technology   ไม่ว่าจะเป็นเกสรดอกไม้ หรือฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน และให้ความชุ่มชื่นกับผิวแห้ง แดงอักเสบด้วยส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ H stabilizing A อ่อนโยนต่อผิว สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้โดยไม่ทำให้เหนาะหนะ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวยาวนาน เพื่อผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ

รีวิว d program Urban Damage Care Concentrate

สิ่งที่เห็นชัดๆ จากตัวอิมัลชั่นนี้คือเนื้อครีมที่ใสมาก บางเบา ทาผิวหลังล้างหน้าเสร็จ แป้บเดียวซึมเข้าสู่ผิวได้ทันทีเลย รู้สึกเหมือนเนื้อผลิตภัณฑ์เคลือบผิวไว้แบบบางๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อปกป้องผิวเราจากมลภาวะ บอกลาผิวแห้งเป็นขุยได้เลย เพราะถึงเนื้อผลิตภัณฑ์จะบางเบา แต่เรื่องความชุ่มชื่นยกให้เลย นอกจากนี้ตัวหัวปั๊มก็กดง่าย ทำให้เรากะปริมาณเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ออกมาได้จากน้ำหนักการกดของมือเราเอง

ถือว่าเป็น 2 ไอเทมฟื้นฟูผิวระคายเคือง บอบบาง ผิวแพ้ง่าย และไวต่อมลภาวะ ที่คิดค้นออกมาเป็นพิเศษให้เข้าใจหัวอกคนผิวแพ้ง่ายได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ มีคุณสมบัติที่สาวผิวแพ้ง่ายบ้านเราต้องการเลย ใครผิวแพ้ง่ายอยู่ต้องลองซะแล้ว จะได้บอกลาปัญหาซ้ำซากที่แก้ไม่หายกันสักที มาช้อปได้ที่วัตสัน และวัตสันออนไลน์นะคะ www.watsons.co.th หรือแอปพลิเคชัน WatsonsTH


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

บอกลารังแคและความมันเยิ้มกับทิปส์ดูแลเส้นผมง่าย ๆ ได้ผลชัวร์

Next

วิธีเลือกหินนําโชคประจำราศีให้ตรงลุค ดวงรุ่งตลอดปี

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม