Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

เคล็ดลับส่งเสริมการฝึกสมาธิแบบเฮดสเปซเพื่อสุขภาพ – สำหรับเพื่อนและครอบครัว


เราทุกคนอาจมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก สิ่งสำคัญคือต้องรักษาสุขภาพจิตใจของเราเป็นประจำ เช่นเดียวกับสุขภาพกายของเรา เราอาจสังเกตเห็นว่า ครอบครัวหรือเพื่อนทำตัวไม่เหมือนปกติ พึงจำไว้ว่า จะต้องทำให้ครอบครัวหรือเพื่อนทราบว่าเราห่วงใยและพร้อมให้ความช่วยเหลือ ต่อไปนี้จะเป็นแนวคิดบางประการที่สามารถลองทำเพื่อส่งเสริมการฝึกสมาธิแบบเฮดสเปซเพื่อสุขภาพ

เคล็ดลับส่งเสริมการฝึกสมาธิแบบเฮดสเปซเพื่อสุขภาพ
ฝึกสมาธิแบบเฮดสเปซเพื่อสุขภาพ

การฝึกสมาธิแบบเฮดสเปซเพื่อสุขภาพคืออะไร?

การฝึกสมาธิแบบเฮดสเปซเพื่อสุขภาพ หมายถึง สุขภาพจิตใจที่ดี การรักษาไว้ซึ่งการฝึกสมาธิแบบเฮดสเปซเพื่อสุขภาพจะเหมือนกับความสมบูรณ์แข็งแรงทางกายที่จะทำให้เราใช้ชีวิตในทางบวกและมีความหมาย และรับมือกับการเปลี่ยนแปลงและเรื่องท้าทายในชีวิต


กิจกรรมเพื่อปรับปรุงสุขภาพทางจิตใจให้ดีขึ้น

กิจกรรมเพื่อปรับปรุงสุขภาพทางจิตใจให้ดีขึ้น

ตื่นตัว เพื่อรักษาไว้ซึ่งการฝึกสมาธิแบบเฮดสเปซเพื่อสุขภาพ ควรให้ร่างกายเคลื่อนไหวอยู่เสมอซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพและสุขภาวะที่ดีของทุกคน หากกำลังรู้สึกท้อแท้หรือพบเจอเรื่องที่ทำได้ยาก กิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่น การเดินไปรอบๆ  จะสามารถช่วยบรรเทาความเครียดและความหงุดหงิดได้ เป็นการเบี่ยงเบนไม่ให้คิดถึงความสนใจดังกล่าว โดยจะช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้น ปลดปล่อยความเครียด ลดความวิตกกังวล เพิ่มระดับพลังงาน และช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น พยายามทำตัวให้กระฉับกระเฉงหากกำลังรู้สึกหดหู่อยู่


 

หลับให้สนิท

หลับให้สนิท

การนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเรียนรู้และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในแต่ละวันให้ดีขึ้น ผู้ใหญ่ควรนอนหลับให้มากที่สุด 8 ชั่วโมงต่อคืนเท่าที่จะทำได้ การนอนหลับสนิทจะทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีสมาธิ และมีแรงบันดาลใจ พยายามตื่นนอนเวลาเดิมทุกวัน และเข้านอนเวลาเดิมทุกคืนเพื่อพัฒนากิจวัตรการนอนหลับ วิธีนี้จะช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น

รับความช่วยเหลือเมื่อต้องการ

รับความช่วยเหลือเมื่อต้องการ

หากพบเจอสถานการณ์ที่แก้ไขตามลำพังได้ยาก สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจว่า การขอความช่วยเหลือเป็นสัญญาณของความเข้มแข็ง ไม่ใช่จุดอ่อน ซื่อสัตย์กับตัวเองเมื่อต้องการความช่วยเหลือและรับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่ได้รับการดูแลที่เหมาะสมจะสามารถฟื้นตัวจากอาการป่วยทางจิต การเสพติด และให้รางวัลแก่ชีวิตได้


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 ร้านเสื้อผ้าสาวอวบออนไลน์ ราคาน่ารัก ครบทุกสไตล์

Next

6 เซรั่มดอกไม้ ตัวช่วยให้ผิวหน้าขาวใส เป็นธรรมชาติ

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม