Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
นีเวีย 630มิซิมิเซราวียูเซอรินหน้ากากอนามัย0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

ช่วงนี้หลาย ๆ บริษัทน่าจะเริ่มกลับเข้ามาทำงานกันในออฟฟิศเหมือนเดิมบ้างแล้ว บรรยากาศความคึกคักก็เริ่มค่อย ๆ กลับมา พร้อมกับงานที่ต้องสะสาง การประชุมที่ลากยาวเช้าจรดค่ำ หรืออีกหลายคนที่ต้องเร่งขายงานปิดยอดกันก็อาจจะทำให้เหนื่อยกาย เหนื่อยใจจนอยากจะขอแวะไปเติมแต้มบุญ เสริมพลังมูให้ปัง ๆ เริ่ด ๆ กันใช่มั้ย แต่ขอบอกว่าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปมูให้เมื่อย เพราะเราสามารถเสริมดวงได้ง่าย ๆ เริ่มต้นได้ที่ ‘การใส่แหวน’ วันนี้ ‘วัตสัน’ จะชวนมาพลิกตำราดูกันว่า การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด สำหรับคนทั้ง 7 วันจะต้องสวมแหวนนิ้วไหนให้ปัง ให้เริ่ดกันบ้าง

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้รุ่งโรจน์

ทริคลับต้องรู้ ! ก่อนใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

ทริคน่ารู้ก่อนใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

            1. ควรซื้อแหวนเอง: การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ควรเลือกใส่แหวนที่ซื้อด้วยตัวของคุณเอง จะถูกจะแพงก็ได้แต่ต้องเลือกและจ่ายเงินด้วยเงินของคุณเอง เพราะนอกจากจะได้ลองให้ได้ไซส์ และแบบที่ถูกใจแล้ว ในทางโหราศาสตร์ยังถือว่านี่คือการสื่อเข้าหากันระหว่างดวงของคุณและแหวนอีกด้วย

            2. ห้ามนำแหวนไปให้คนอื่นใส่: กฎข้อนี้ถือว่าสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการใส่แหวนเพื่อการเสริมดวง นั่นคือแหวนของคุณห้ามนำไปให้คนอื่นใส่ ไม่ว่าจะญาติมิตรสนิทกันแค่ไหน เพราะจะถือว่าแหวนนั้นได้ดูดซับดวงชะตาของผู้ที่หยิบยืมแหวนของเราไปใส่กลับมาที่เราด้วยได้

            3. ต้องใส่ติดนิ้ว: อยากเสริมพลังการมูให้ปังขั้นสุดในศาสตร์การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด จะต้องใส่แหวนให้อยู่ติดนิ้วตลอดเวลาเพื่อให้พลังของแหวนคุ้มครองเราอยู่ตลอดเวลา อัพเลเวลความปังไม่หยุดฉุดยังไงก็ไม่อยู่แน่นอน


เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันอาทิตย์

            สำหรับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ผู้ที่เปี่ยมไปด้วยความเป็นผู้นำแต่แอบใจร้อนไปนิด ถ้าต้องการเสริมเคล็ดลับความร่ำรวยมั่งคั่งแนะนำให้สวมแหวนตามวันเกิด ที่นิ้วกลางข้างขวา แต่ถ้าช่วงนี้มองหารัก หรือความสัมพันธ์เริ่มสะดุด ลองสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้ายรับรองว่าเริ่ด


สำหรับคนเกิดวันจันทร์

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันจันทร์

            การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนวันจันทร์ คนช่างคิด ช่างพูด ไอเดียบรรเจิด ถ้าต้องการให้ดวงดี ดวงเด่น โชคลาภเงินทองเข้ามาไม่ขาดมือแนะนำว่าให้ใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างขวา แต่ถ้าอยากปังเรื่องรัก เสริมเสน่ห์ให้เริ่ด นอกจากความช่างพูดที่เป็นเลิศแล้ว ลองเสริมดวงด้วยการใส่แหวนตามวันเกิด ที่นิ้วนางจะข้างซ้ายหรือขวาก็ได้รับรองว่าปังหลายแน่นอน


สำหรับคนเกิดวันอังคาร

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันอังคาร

            คนตรง ๆ แรง ๆ กล้าชนแบบคนวันอังคาร ก็จะต้องมีทริคในการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด กันซะหน่อยจะได้ช่วยเสริมให้ทั้งเงิน ทั้งรัก แฮปปี้สุด ๆ ถ้าจะต้องการเสริมดวงด้านการเงิน โชคลาภ และการงาน แนะนำให้ใส่แหวนที่นิ้วก้อยข้างขวา แต่ถ้าอยากโดนปาหัวใจใส่แบบรัว ๆ ลองเสริมเสน่ห์ด้วยการใส่แหวนตามวันเกิด ที่นิ้วก้อยข้างซ้าย


สำหรับคนเกิดวันพุธ

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันพุธ

            คนใจกว้าง ขยันขันแข็งแบบชาววันพุธ ก็มักจะเป็นดาวเด่นในที่ทำงานอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าอยากจะใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ทั้งเงิน งาน และรักเดินหน้าไปด้วยกันแบบยกแพ็คก็ต้องมีเคล็ดลับซักหน่อย  สำหรับเรื่องงานและเรื่องเงินให้ใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย แต่ถ้าอยากได้เรื่องรักแนะนำว่านิ้วชี้ข้างขวาเหมาะที่สุด


สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

            การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด สำหรับคนวันพฤหัสบดี คนที่ภายนอกจากจะดูแข็ง ๆ เข้าถึงยาก แต่จริง ๆ แล้วจิตใจอ่อนโยน การใส่แหวนเพื่อเสริมดวง อาจจะทำให้ดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตได้มากขึ้น ถ้าอยากจะปังเรื่องเงิน เรื่องงานแนะนำว่าให้ใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างขวา แต่ถ้าอยากจะซ่อมเสริมเรื่องรักไม่ให้สะดุดลองใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวา รับรองว่าราบรื่นแน่นอน


สำหรับคนเกิดวันศุกร์

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันศุกร์

            สำหรับคนรักสวยรักงาม ช่างคิด ช่างเขียน แต่ก็แสนดื้อแสนซนอย่างคนวันศุกร์ การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ที่จะช่วยให้ต๊าชชชชขั้นสุด ถ้าเป็นเรื่องการเงิน การงาน และโชคลาภให้ใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้าย แต่ถ้าอยากจะให้รักราบรื่นดั่งใจคิดก็ให้ใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างซ้ายหรือขวาก็ได้


สำหรับคนเกิดวันเสาร์

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันเสาร์

            ปิดท้ายที่คนเกิดวันเสาร์ที่ทั้งหนักแน่น มั่นคง อดทน แต่ก็มีความหัวรั้น การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ก็อาจจะยิ่งเสริมดวงด้านดี และช่วยเบรกความดื้อรั้นได้ ถ้าต้องการจะเสริมดวงด้านงาน โชคลาภ การเงิน ควรจะใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย แต่ถ้าเป็นเรื่องความรักหล่ะก็ลองใส่ที่นิ้วก้อยข้างซ้ายหรือขวาก็ได้ ก็จะช่วยเสริมให้ชีวิตแฮปปี้ได้ไม่ยาก

            หวังว่าทริคดี  ๆ ในการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ที่ ‘วัตสัน’ นำมาฝากจะช่วยเป็นพลังเสริมความมั่นใจให้กับทุกคนได้ แต่อย่าลืมว่าจะพึ่งดวงอย่างเดียวไม่ได้นะ เพราะเราควรจะตั้งใจทำงานอย่างขยันขันแข็ง ประกอบกับการใช้ชีวิตอย่างมีสติ รับรองว่ายังไงก็จะเจอแต่สิ่งดี ๆ อย่างแน่นอน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 สถานที่ถ่ายรูปสวย ๆ และร้านคาเฟ่ดอกไม้ในกรุงเทพ

Next

ทำไมการรักษาหัวใจให้แข็งแรงจึงสำคัญ

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม