Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share
เทคนิค เลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เหมาะกับรูปร่างของเรา

จะว่าไปเรื่องของ ‘ความสวย’ ของผู้หญิงสมัยใหม่ยุค 2022 ก็มีนิยามที่เปลี่ยนแปลงไป จากการยกย่องความสวยในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง เปลี่ยนมาเป็นความสวยในแบบของตนเองและมีความมั่นใจกันมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของรูปร่างที่ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็สวยได้จากอินเนอร์ แต่ถ้าจะให้เป๊ะ ‘การแต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่าง’ ก็เป็นอีกหนึ่งทางที่จะช่วยเสริมให้คุณดู shine ได้มากขึ้น สวยสะพรั่งได้แม้จะไซส์ XL ครั้งนี้วัตสันเลยจะพาไปส่องไอคอนของสาวพลัสไซส์พร้อมวิธีที่เธอเหล่านั้นเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างจะได้มั่นใจสวยได้ทุกคน

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างโดยเกาะอกสไตล์ ‘แอนชิลี’

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างโดยเกาะอกสไตล์ ‘แอนชิลี’

เริ่มต้นกันด้วยสาวเจ้าของกระแส #RelaSizeBeauty อย่าง ‘แอน – แอนชิลี’ ที่มาในลุคเกาอกสีเขียวอ่อนดูสบายตารับวันพักผ่อน โดยเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างจากลุคนี้ก็คือการเผยผิวให้เห็นมากซักหน่อย เพื่อไม่ให้รูปร่างดูตันมากจนเกินไป และเลือกการใส่กระโปรงเอวสูงเพื่อพรางหน้าท้อง วิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบนี้รับรองว่าดูเพรียวแน่นอน

Credit : IG @annscottkemmis

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบสปอร์ตลุคสไตล์ ‘ซิลวี่’

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบสปอร์ตลุคสไตล์ ‘ซิลวี่’

ศิลปินที่ปลุกกระแสความสวยแบบ XL ที่ไม่ใช่แค่สวยแต่แซ่บถึงเครื่อง ‘ซิลวี่’ เลือกมาในลุคแบบสปอร์ตสุดเท่ผสานความเซ็กซี่ วิธีการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างแบบซิลวี่นั้นไม่ยาก โดยการเลือกเสื้อผ้าสีเข้มที่ช่วยพรางหุ่น และเลือกสร้างความสมดุลด้วยการเลือกชิ้นที่หลวมโคร่งมาเข้าคู่กับชิ้นที่พอดีตัว เผยผิวนิดๆ รับรองว่าวิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างแบบนี้เป๊ะ !

Credit : IG @silvypavida

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างสไตล์ ‘สไปร์ท บะบะบิ’

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างสไตล์ ‘สไปร์ท บะบะบิ’

เน็ตไอดอลตัวแม่ที่มีทั้งความฮา และความสวยแบบพลัสไซส์ ‘สไปร์ท’ เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างโดยการฉีกกฎเก่า ๆที่ ต้องหยิบเสื้อผ้าสีเข้มมาพรางหุ่น เป็นเสื้อผ้าโทนอ่อนสีนู้ด แต่มีดีเทลที่การเว้าตรงช่วงเอว และคอวีลึกเพื่อช่วยสร้างให้ช่วงคอดูยาวขึ้น เพรียวขึ้น ถือเป็นการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างที่ฉลาดมากทีเดียว

Credit : IG @sprite.patteerat

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบ All white สไตล์ ‘เคธี่’

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบ All white สไตล์ ‘เคธี่’

น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น ประโยคคุ้นหูจากหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น ‘เคธี่ พัฒนาปราการ’ ที่ไม่ทิ้งลายแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ด้วยการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างโดยเลือกชุดเดรสทรงหลวมโคร่ง แต่ให้ความสำคัญกับดีเทลบนเสื้อผ้าที่ทำให้ดูโดดเด่นแตกต่างทั้งระบายที่คอและแขน บวกกับแว่นกันแดด และโบว์ดที่เป็นซิกเนเจอร์ของเธอ แต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่างแค่นี้ก็เริ่ดแล้ว

Credit : IG @katieismonster

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบผูก รัด มัดเอว สไตล์ ‘หนูแหม่ม’

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบผูก รัด มัดเอว สไตล์ ‘หนูแหม่ม’

ไอดอลสาวอวบที่มีความมั่นใจคนแรก ๆ ของวงการบันเทิง ‘หนูแหม่ม – สุริวิภา’ เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่าง โดยการเลือกชุดสีโทนแม่สีตลอดทั้งตัวเพื่อสร้างลุคให้โดดเด่น และสร้างเชปให้รูปร่างดูมีสัดส่วนมากขึ้นโดยการใช้ผ้าผูก หรืออาจจะปรับเปลี่ยนเป็นเข็มขัดก็ได้ แค่นี้ก็เป็นวิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างและสร้างหุ่นให้ดูมีทรงมากขึ้น

Credit : @mamsurivipa

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างสีพาสเทลยั่วใจสไตล์ ‘หวานเจี๊ยบ’

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างสีพาสเทลยั่วใจสไตล์ ‘หวานเจี๊ยบ’

ผู้จัดการดาราสาวสวยที่กลายเป็นเน็ตไอดอลเบอร์ต้น ‘หวานเจี๊ยบ’ มาในลุคโทนสีพาสเทลที่ช่วยอัพความหวานขึ้นอีกหลายสเต็ป สำหรับสาวพลัสไซส์ที่อยากดูหวานใสซ่อนเปรี้ยววิธีเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างอาจจะเลือกชุดเดรสโทนสีพาสเทล โชว์เรียวขาสวย ๆ และพยายามเลือกช่วงบนให้เป็นแบบคอปาดหรือคอวีลึกหน่อยรับรองได้เลยว่าการแต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่างแบบนี้ช่วยเสริมให้ช่วงตัวดูโปร่งยาวขึ้นแน่นอน

Credit : IG @hwanjabjeab

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบสาวฮิปฮอปสไตล์ ‘Ashley Graham’

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบสาวฮิปฮอปสไตล์ ‘Ashley Graham’

ใครว่าสาวอวบจะแต่งตัวแนวฮิปฮอปไม่ได้ ถ้ารู้วิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างตัวเองรับรองว่ายังไงก็ไม่พลาดอยู่แล้ว อย่างไอดอลระดับอินเตอร์ด้านรูปร่างอย่าง ‘Ashley Graham’ ที่เลือกจับคู่เสื้อครอป และกางเกงตัวโคร่งให้ได้ลุคสบายๆแต่แฝงความเท่ด้วยกางเกงหนัง และอาจจะเปลี่ยนจากรองเท้าส้นสูงแบบในรูปเป็นรองเท้าผ้าใบ วิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบนี้จะให้ลุคที่ดูเท่ และสนุกสนานมากขึ้นด้วย

Credit : IG @ashleygraham

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบไหมพรมถักสไตล์ ‘Jill Kortleve’

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบไหมพรมถักสไตล์ ‘Jill Kortleve’

ผ้ายืด หรือ ชุดแบบผ้าถักถือเป็นผ้าที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสาวอวบเพราะมีความยืดหยุ่น อีกทั้งยังช่วยเก็บกระชับรูปร่างได้อย่างดี อย่างเช่นวิธีการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างเหมือนนางแบบสาว ‘Jill Kortleve’ ที่มาในชุดไหมพรมถักปาดไหล่สีดำ เพิ่มดีเทลด้วยเข็มขัดสไตล์คอร์เซ็ตช่วยขับเน้นให้ทรวดทรงดูดีมากขึ้น เป็นวิธีการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างที่ทำตามได้ไม่ยากเลย

Credit : IG @jilla.tequila

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบนีออนเจ็บจี๊ดสไตล์ ‘Precious Lee’

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างแบบนีออนเจ็บจี๊ดสไตล์ ‘Precious Lee’

นางแบบสาวพลัสไซส์อีกคนที่กำลังฮอตบนรันเวย์ ‘Precious Lee’ ที่มาในลุคสีนีออนสุดเจ็บ ช่วยปลุกความสดใสได้อย่างดี เคล็ดลับวิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างอย่างนางแบบสาวคนนี้ก็ คือ การเลือกสีที่สะดุดตา แต่เน้นแพทเทิร์นของชุดที่เรียบง่าย ใช้สีโดดเด่น วิธีการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างแบบนี้จะช่วยขับเน้นความโดดเด่นของคุณให้ shine ยิ่งกว่าใคร

Credit : IG @preciousleexoxo

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างลายดอกตระการตาสไตล์ ‘Adele’

เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างลายดอกตระการตาสไตล์ ‘Adele’

ศิลปินสาวที่ฟิตรูปร่างจากสาวเจ้าเนื้อมาสู่สาวหุ่นแซ่บ แต่ไม่ว่าจะรูปร่างแบบใดเธอก็รู้จักวิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างและทำให้เธอดูดีได้เสมอ สำหรับลุคนี้ ‘Adele’ เลือกชุดลายดอกที่สาวพลัสไซส์หลายคนอาจจะไม่มั่นใจ แต่เธอสามารถเลือกชุดนี้มาสวมใส่ได้อย่างดี วิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างโดยเฉพาะลายดอกก็คือ พยายามเลือกลายดอกที่ใหญ่ให้สมดุลมากขึ้นนั่นเอง

Credit : มิวสิควิดีโอ Send my love (to your new lover)

การแต่งตัวให้สวยนอกจากการแต่งตัวให้ดหมาะกับรูปร่าง และวิธีการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างแล้ว สิ่งที่สำคัญก็คือความมั่นใจในตนเอง และการแต่งตัวอย่างถูกกาลเทศะ รับรองได้ว่าไม่ว่าจะรูปร่างไซส์ไหนก็สวยเฉิดฉายได้มากกว่าแน่นอน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รวม 5 ทริค แต่งหน้ายังไงให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน

Next

เจาะลึกสรรพคุณของฟ้าทะลายโจร สมุนไพรช่วยต้านโควิด

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม