Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
มิซิมิฮาดะลาโบะเซราวียูเซอรินนีเวีย 630หน้ากากอนามัย 3M0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share
10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์

10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์


เบื่อกันรึยังกับการอยู่บ้านยาวนานต่อเนื่องในสถานการณ์ COVID-19 กันแบบนี้ หลาย ๆ คนอาจจะกลายเป็นเซฟมือฉมัง หรืออีกหลาย ๆ คนอาจจะผันตัวเป็นดาว tiktok และแน่นอนว่าจะต้องมีหลายคนที่ผันตัวมาเป็นนัก CF ตัวแม่ที่ช้อปออนไลน์ไม่พักโดยเฉพาะในโหมดเสื้อผ้า ก็แหมมม ร้านเสื้อผ้าในไอจีมันก็ช่างน่ารักยั่วตายั่วใจ แม้จะไม่ได้ออกไปไหนก็ตามทีก็อดไม่ได้ที่จะลองสั่งมาไว้ให้อุ่นใจซักชุดสองชุด รู้ตัวอีกทีสิ้นเดือนก็มีมาม่ามาเสริฟซะแล้ว เพราะ  ช้อปเพลินจนกระเป๋าฉีก

แต่ต่อไปนี้การช้อปเพลินจะไม่ทำให้กระเป๋าฉีกอีกต่อไป ‘วัตสัน’ ขอแนะนำ 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ในราคาหลักร้อยก็สามารถสวยเป๊ะ ดูแพงได้เหมือนซื้อเสื้อผ้าหลักพัน มาดูกันว่าร้านเสื้อผ้าในไอจีร้านไหนที่จะหยิบมาบอกต่อกันบ้าง แล้วจะมีแบรนด์ไหนตรงสไตล์ชาววัตสัน อยากรู้ก็ไปดูกันเลย


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน Maodokmai

1.Maodokmai

ร้านเสื้อผ้าในไอจีที่ฮอตเป็นเบอร์ต้น ๆ  กับแบรนด์ ‘เมาดอกไม้’ กางเกงยีนส์แบรนด์ไทยที่การันตีว่าไม่ว่าจะรูปร่างไหนรับรองว่าใส่ออกมาแล้วสวยทุกคนอย่างแน่นอน การันตีด้วยยอดขายที่สามารถขายหมด 8,000 ตัวในเวลาไม่ถึง 10 นาที และกางเกงยีนส์ของเมาดอกไม้ยังครองใจดารา เซเลปหลายคนอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของกางเกงยีนส์แบรนด์นี้อาจจะต้องติดตามกันให้ดี เพราะเขาทำมาให้จับจองกันเป็นรอบ ๆ ในราคาจับต้องได้เพียง 990 บาทเท่านั้น ถือเป็นร้านเสื้อผ้าในไอจีที่ราคาถูก และคุณภาพปังที่ต้องบอกต่อ

IG : maodokmai


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน MERGE

2.MERGE

แบรนด์เสื้อผ้าที่เหมาะสาว ๆ ที่ต้องการสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครต้องนี่เลย MERGE ร้านเสื้อผ้าในไอจีสุดปัง ที่ราคาไม่แพงจนกระเป๋าฉีก เพราะแบรนด์นี้มีให้เลือกทั้งเสื้อผ้าสไตล์เรียบ ๆ  สบาย ๆ  ใส่ได้ทุกวัน ไปจนถึงชุดสำหรับสาวเปรี้ยวที่ต้องการโชว์ทรวดทรงองค์เอวแบบมั่น ๆ  แบรนด์นี้เขาก็จัดให้ได้ครบทุกความต้องการ และแบรนด์นี้ยังถือเป็นร้านเสื้อผ้าในไอจีที่ออกแบบมาครบคลุมตั้งแต่สาวไซส์มินิ ไปจนถึงสาวพลัสไซส์ สวยได้ทุกคนอย่างแน่นอน ร่านนี้ขอแนะนำเลยว่าต้องตำ !

IG : merge.official_


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน MY RICHIE

3.MY RICHIE

มาเอาใจคนรักเสื้อเชิ้ตกันบ้างกับร้านเสื้อผ้าในไอจี MY RICHIE ที่ร้านนี้เน้นไปที่เสื้อเชิ้ตสีขาวโดยเฉพาะ แต่ไม่ใช่แค่เสื้อเชิ้ตขาวแบบเดิม ๆ ที่น่าเบื่อ ๆ นะ แต่ร้านนี้เขาออกแบบเสื้อเชิ้ตขาวออกมาหลากรูปแบบ หลายสไตล์ เหมาะกับคนรักเสื้อเชิ้ตแต่ไม่ต้องการความจำเจก็สามารถนำเสื้อเชิ้ตของทางร้านไปแมทช์ได้กับทั้งกางเกงยีนส์เท่ ๆ  กางเกงขาสั้น หรือจะแมทช์กับกระโปรงให้ได้ลุคเปรี้ยวสุดปังก็ย่อมได้ และร้านนี้ยังถือเป็นร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูกอีกร้านนึง เพราะเสื้อเชิ้ตของเขาราคาน่ารัก เริ่มต้นแค่ที่ 390 บาทเท่านั้น

IG : myrichie_


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน SECTION 23 BRAND

4. SECTION 23 BRAND

มาต่อกันที่ร้านเสื้อผ้าในไอจีที่คุ้มสุดคุ้ม สำหรับคนที่ชอบใส่ชุดเซ็ต จบครบองค์ประกอบในลุคเดียวก็ต้องเลิฟกับร้าน SECTION 23 BRAND ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก และคุ้มสุดคุ้มเพราะจ่ายราคาไม่ถึงห้าร้อยบาทก็ได้ทั้งเสื้อ และกางเกงเข้าชุดกัน ใส่ได้ไม่มีพลาด แถมยังเหมาะกับการใส่ในหลายสถานการณ์ทั้งอยู่บ้านชิว ๆ  จะไปช้อปปิ้งใกล้บ้าน หรือจะออกไปเที่ยวก็สามารถใส่ได้ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายแพทเทิร์น หลากหลายสีตามชอบ เป็นอีกร้านเสื้อผ้าในไอจีที่น่าตำมาก ๆ เลยทีเดียว

IG : section23brand


ร้านเสื้อผ้าในไอจี ร้าน GOOD MORNING SUNDAY STORE

5. GOOD MORNING SUNDAY STORE

เสื้อผ้าใส่ง่าย ใส่สบาย ต้องมาที่ร้านเสื้อผ้าในไอจีร้านนี้เลย GOOD MORNING SUNDAY STORE กับเสื้อผ้าสไตล์น่ารักใส่สบายสมกับชื่อร้าน เพราะเสื้อผ้าร้านนี้เขาทั้งน่ารัก สดใส เหมือนกับอากาศยามเช้าวันอาทิตย์ที่พร้อมให้สาว ๆ ได้ออกไปเที่ยวกันได้อย่างเต็มที่ โดยที่ร้านจะเน้นไปที่ชุดเดรสใส่ง่ายสบาย ๆ  และก็ยังมีชุดเซ็ตน่ารัก ๆ ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของในราคาจับต้องได้ ใครชอบเสื้อผ้าใส่สบายต้องร้านนี้เลย

IG : goodmorningsunday.store


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน LISSYLE 888

6. LISSYLE 888

ใครว่าชุดสไตล์ pajama set จะต้องแพงเสมอไป วัตสันขอแนะนำร้านเสื้อผ้าไอจีราคาถูกที่มีชุดเซ็ตสไตล์ pajama ที่เก๋และราคากระเป๋าไม่ฉีกอย่างร้าน LISSTYLE 888 ที่มีชุดเซ็ตสไตล์นี้ให้เลือกเพียบ หลากสีสัน หลายลาย สวยได้ตั้งแต่เช้าจนถึงการ hang out กับเพื่อนสาวในยามค่ำคืน นอกจากนี้ร้านนี้ยังมีชุดเดรสสวย ๆ หวาน ๆ สำหรับสลับลุคให้ดูไม่น่าเบื่อได้อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาร้านเสื้อผ้าในไอจีที่แสนเก๋ ร้านนี้ก็ห้ามพลาด

IG : lisstyle888


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน SABAIDEE COTTON TH

7.SABAIDEE COTTON TH

คอนตอนเลิฟเวอร์ต้องกดถูกใจสิ่งนี้รัว ๆ กับร้านเสื้อผ้าในไอจี SABAIDEE COTTON ร้านขายเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าฝ้ายใส่สบายสุด ๆ  ซึ่งมีให้เลือกทั้งกางเกงขาสั้น และขายาว เสื้อสายเดี่ยว และกระโปรง ในโทนสีเอิร์ธโทนที่สามารถแมทช์ได้ง่าย เข้าไปกับหลากหลายสไตล์ อีกทั้งคุณสมบัติของผ้าฝ้ายที่สามารถระบายอากาศได้ดี เหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเรา ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ไทยปัง ๆ  แบบนี้ต้องมีติดตู้ไว้ซักหน่อยแล้วนะ

IG : sabaideecotton.th


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน DADDY AND THE MUSCLE ACADEMY

8.DADDY AND THE MUSCLE ACADEMY

เสื้อผ้าสุดคิ้วท์สไตล์ยุค 80-90 รวมไว้แล้วที่ร้านเสื้อผ้าไอจีร้านนี้สำหรับ DADDY AND THE MUSCLE ACADEMY ที่มีสไตล์เสื้อผ้าชัดเจนก็คือแนวยุค 80-90 ส่วนตัวเลือกเสื้อผ้าก็มีให้เลือกเพียบทั้งเสื้อครอปแสนน่ารัก กางเกงยีนส์ ชุดเดรสสั้นสุดปัง อีกทั้งยังมีเครื่องประดับต่าง ๆ ให้ได้เสริมลุคปลุกความเป็นสาวยุคคุณแม่ในตัวคุณให้ได้ลุคที่ไม่ซ้ำใคร สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก และสไตล์จัดจ้าน ต้องลองร้านนี้เลย

IG : daddy_and_themuscleacademy


ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก ร้าน DEEP STORE

9.DEEP STORE

ปิดท้ายด้วยร้านเสื้อผ้าในไอจีสไตล์เกาหลี แต่ราคาน่ารักจับต้องได้สำหรับ DEEP STORE ที่รวมสไตล์เสื้อผ้าที่มีให้เลือกทั้งแบบน่ารักคิวท์ ๆ  หรือจะเป็นสไตล์ที่เรียบ ๆ ดูมินิมัล ที่ร้านนี้ก็มีให้เลือกกันแบบจุใจ สามารถแมทช์สไตล์ได้ไม่น่าเบื่อ อีกทั้งราคาก็น่ารัก จะเหมาซัก 3 ชุดกระเป๋าก็ยังไม่ฟีบ แถมร้านนี้ยังมีโปรโมชั่นลดราคากันบ่อย ๆ อีกด้วยนะ ใครที่กำลังมองหาร้านเสื้อผ้าไอจีราคาถูกอยู่ต้องกด follow ไว้แล้วหล่ะ

IG : deep.st


ทั้งหมดนี้รวมเอาไว้ ก็อย่าลืมไปช้อปตามกันนะ สำหรับร้านเสื้อผ้าในไอจีที่ราคาถูก แถมยังมีสไตล์ที่หลากหลาย น่าจะโดนใจหลาย ๆ คน แต่ก็อย่าช้อปเพลินจนลืมเก็บเงินกันนะสาว ๆ ช้อปแต่พอดี และมีสติ เพราะต่อให้เสื้อผ้าราคาน่ารัก แต่ซื้อเยอะ ๆ กระเป๋าก็มีสิทธิ์ฉีกได้เหมือนกันนะคะ

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รวม 10 ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวแพ้ง่าย

Next

7 สูตรสครับผิวทำเอง บอกลาผิวหนังไก่ ไม่ง้อสปา

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม