Blog Page

Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ชิ้นที่สอง 1 บาท >ที่ตั้งของร้านค้า
มิซิมิฮาดะลาโบะวิตามินซีฟ้าทะลายโจรนีเวีย 630หน้ากากอนามัย 3M0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share
10 วิธีโพสต์ท่าถ่ายรูปให้เก๋ เพิ่มยอดไลค์สไตล์เซเลป

  10 วิธีโพสต์ท่าถ่ายรูปให้เก๋ เพิ่มยอดไลค์สไตล์เซเลป   

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับสถานการณ์ที่ยังต้อง WORK FROM HOME หรือถ้าต้องเข้าออฟฟิศก็ทำได้แค่ไปทำงานแล้วก็กลับ ไม่สามารถไปแฮงค์เอาท์ หรือไปเที่ยวกันได้แบบสะดวก ก็อาจจะทำให้สาว ๆ รู้สึกเบื่อ ๆ กันบ้าง ไหนจะสต๊อกรูปภาพในมือถือที่ใกล้จะหมดเต็มที

วันนี้ ‘วัตสัน’ เลยจะมาชวนยืดเส้นยืดสาย โพสต์ท่าถ่ายรูปตามรอย  เซเลปให้ช่องทางโซเชียลของสาว ๆ กลับมาคึกคักกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะเพิ่มความพิเศษด้วยการใช้เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบไม่ใช่หน้าตรง แต่รับรองว่าปังแน่นอน จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย


1.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป ก้มหน้าแบบแอบเผลอ

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป ก้มหน้าแบบแอบเผลอ

            แอคแรกที่ ‘วัตสัน’ ขอแนะนำก็คือการโพสต์ท่าถ่ายรูปของเจ้าสาวป้ายแดงอย่าง ‘หญิง – รฐา’ ที่รูปนี้ดูสวยออร่าจับแม้ไม่ได้เงยหน้า แต่ใช้วิธีการหันข้าง ก้มหน้าเล็กน้อยให้ดูไม่ตั้งใจ เทคนิคของการโพสต์ท่าถ่ายรูปนี้ก็คือต้องเสยผมขึ้นให้ดูมีวอลุ่มสวย และอย่าลืมยิ้มเล็ก ๆ ให้ดูสดใส รับรองว่าชนะเลิศ


2.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เล่นกับแสงแดด

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เล่นกับแสงแดด

            มาต่อกันที่เซเลปสาวหน้าเด็ก ‘คริส หอวัง’ ที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นกับการโพสต์ท่าถ่ายรูปในชุดสุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟ แต่มุมน่ารักสดใสของดาราสาวคนนี้ก็มีอย่างเช่นรูปนี้ ที่เป็นการโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ ไม่ตั้งใจ แล้วใช้ ‘แสงแดด’ เป็นตัวเพิ่มความสดใสให้กับรูปถ่าย ปรับ mood & tone ให้ดูสดใสอบอุ่น โดยเคล็ดลับของรูปนี้นอกจากแสงแดดแล้วก็คือเสื้อผ้าที่เมื่อเน้นที่สีขาว หรือสีอ่อน ๆ ก็จะช่วยให้ละมุนตาสุด ๆ


3.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เน้นสไตล์จัดจ้าน

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เน้นสไตล์จัดจ้าน

            พูดถึงพี่สาว จะไม่พูดถึงน้องสาวสายแฟชั่นอย่าง ‘พลอย หอวัง’ ก็คงจะไม่ได้ สำหรับสาวร่างเล็กสไตล์จัดคนนี้ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องการโพสต์ท่าถ่ายรูป ที่โพสต์ได้เยอะ หลากหลายสไตล์ และเปลี่ยนบุคลิกไปได้เรื่อย ๆ  อย่างเช่นรูปนี้ที่ ‘วัตสัน’ นำมาให้ดูกันเน้นไปที่สไตล์ในรูปที่จัดจ้าน มีพื้นหลังที่เก๋ไก๋ และเคล็ดลับสำคัญของการโพสต์ท่าถ่ายรูปนี้ก็คือการเลือกใช้การถ่ายมุมเสยขึ้น ที่นอกจากจะให้ฟีลแปลกใหม่แล้ว ยังช่วยให้เราดูตัวสูง ขายาวเพิ่มได้อีก 

   


4.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป ที่เพิ่ม movement ให้กับรูป

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป ที่เพิ่ม movement ให้กับรูป

            สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะโพสต์ท่าถ่ายรูปอย่างไรให้ปัง แล้วไม่ต้องเกร็งจนเมื่อย วิธีนึงที่ ‘วัตสัน’ อยากจะ recommend เลยนั่นก็คือให้ลองโพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยการเคลื่อนไหวร่างกาย อาจจะเป็นการเดิน การกระโดด หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ แล้วให้กล้องถ่ายไปเรื่อย ๆ ก็อาจจะได้ shot สวย ๆ ได้ อย่างเช่นสาว‘เต้ย – จรินทร์พร’ ที่เลือกใช้การเดินมาเพิ่ม movement ในภาพ ทำให้มีชีวิตชีวามากขึ้น


5.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป โดยใช้กระจกเป็นตัวช่วย

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูปโดยใช้กระจกเป็นตัวช่วย

            เทรนด์ที่ฮิตมากในช่วงนึง และ ‘วัตสัน’ เองก็เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยผ่านการโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบนี้มาแล้ว นั่นคือการ ‘เซลฟี่หน้ากระจก’ ซึ่งจริง ๆ แล้วการโพสต์ท่าถ่ายรูปสไตล์นี้ดี และเหมาะกับสาว ๆ ช่างเลือกที่ต้องการถ่ายรูปไว้เลือก shot ที่ดีที่สุด แถมเรายังสามารถกำหนดท่าทางเองได้โดยไม่ต้องเขินกล้องด้วย ดูตัวอย่าง ‘นิ้ง – ชัญญา’ หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ ‘ยูริ’ จากซีรีส์ ‘เด็กใหม่’ กับลุคผมสั้นสวยเก๋ เซลฟี่หน้ากระจกแบบมั่นใจแบบนี้ ยอดไลค์พุ่งแน่นอน


6.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูปให้โดดเด่นด้วยสีสัน

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูปให้โดดเด่นด้วยสีสัน

            มาต่อกันที่การโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบนางงามจักรวาล ของสาวสวย ‘อแมนด้า ออบดัม’ ที่รูปนี้สวยชนะขาดด้วยเทคนิคการเล่นสีสันที่สดใสของชุดให้โดดเด่นออกมาจากสีพื้นเรียบ ๆ หรือถ้าสาว ๆ คนไหนอยากจะดูโดดเด่นยิ่งขึ้นอาจจะเลือกคู่สีที่ตัดกันระหว่างเสื้อผ้า กับพื้นหลังไปเลยก็ได้เพื่อความปัง และถ้าอยากให้ไลค์กระจายอย่าลืมเติมยิ้มกว้าง ๆ ในการโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบสาว ‘อแมนด้า’ รับรองว่าเริ่ดแน่นอน


7.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เสยผมซักนิด แว่นกันแดดซักหน่อย

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เสยผมซักนิด แว่นกันแดดซักหน่อย

            เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวเท่สุดคูลได้แบบ ‘ยิปซี – คีรติ’ บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก การโพสต์ท่าถ่ายรูปให้ออกมาเท่ได้แบบนี้เน้นไปที่ท่าเสยผมที่เสริมลุคความคูล มาพร้อมกับแว่นกันแดดอันโปรดของสาว ๆ รับรองว่าท่าโพสต์ถ่ายรูปของสาว ๆ จะออกมามีสไตล์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับสาว ๆ ที่เบื่อสไตล์เดิม ๆ นั้น ลองวิธีนี้ ‘วัตสัน’ ก็ว่าเวิร์คนะ


8.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เติม ACCESSORIES เสริมความเด่น

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เติม accessories เสริมความเด่น

            สำหรับสาว ๆ ที่เบื่อรูปหน้าตรง อยากหันข้างบ้างแต่ก็กลัวจะไม่โดดเด่น ‘วัตสัน’ ขอแนะนำการโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบดีไซเนอร์สาวสุดแซ่บ ‘แพร – วทานิกา’ ที่แม้ท่าโพสต์ถ่ายรูปอาจจะเป็นการหันข้างธรรมดา ๆ แต่กลับโดดเด่นด้วยเครื่องประดับอย่างต่างหูคู่สวยที่ช่วยเสริมลุคให้โดดเด่น และยังทำให้ภาพดูน่าสนใจมากกว่าเดิมอีกด้วย


9.เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เปลี่ยนสไตล์ภาพเป็นขาว – ดำ

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป เปลี่ยนสไตล์ภาพเป็นขาว ดำ

            เบื่อการถ่ายภาพแบบเดิม ๆ ใช่มั้ย ลองมาเพิ่มความน่าสนใจของหน้า feed ด้วยรูปสไตล์ขาว – ดำ แบบนักแสดงสาว ‘คิมเบอร์ลี’ กันหน่อยดีมั้ย กับการถ่ายภาพที่ไม่เน้นการจิกกล้องกระจาย แต่เป็นการโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ  แล้วเสริมความน่าสนใจด้วยการใช้สีขาว – ดำให้ภาพดูโดดเด่นขึ้นมา รับรองว่ายอดไลค์ปังๆไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน


10. เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูปกับเหล่าน้อง เพิ่มความน่ารัก น่ากดไลค์

เทคนิคโพสต์ท่าถ่ายรูป ถ่ายรูปกับเหล่าน้อง เพิ่มความน่ารัก น่ากดไลค์

ปิดท้ายด้วยสไตล์การโพสต์ท่าถ่ายรูปของดาราสาวตัวแม่ ‘อั้ม – พัชราภา’ ที่เรามักจะเห็นเธอในลุคสุดปังสไตล์นางพญากัน แต่สำหรับรูปนี้สาวอั้มดูสดใส สบาย ๆ กับการโพสต์ท่าถ่ายรูปกับน้องหมาสุดแสนน่ารัก ซึ่งสาว ๆ ก็สามารถลองทำตามได้ไม่ยากถ้าที่บ้านมีสัตว์เลี้ยงอยู่แล้ว ลองถ่ายรูปคู่น่ารัก ๆ กับสัตว์เลี้ยงของสาว ๆ ก็จะได้รูปที่สวย สดใส สไตล์ ‘อั้ม’ กันแล้ว

            แม้จะกักตัวอยู่บ้าน แต่คอนเทนต์ในโซเชี่ยลของสาว ๆ ก็ต้องไม่พร่องนะ อย่าลืมไปหามุมโพสต์ท่าถ่ายรูปเรียกยอดไลค์ตามสไตล์ที่ ‘วัตสัน’ แนะนำ รับรองว่าง่าย และที่สำคัญถ่ายได้ในบ้าน แต่ปังแน่นอน!


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

มาสก์ผิวสวยเป็นมิตรกับโลก Garnier Vegan

Next

10 ไอเดียทรงผมสไตล์เกาหลี ทรงผมสายฝอ ปี 2021

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม