Blog Page

Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ชิ้นที่สอง 1 บาท >ที่ตั้งของร้านค้า
มิซิมิฮาดะลาโบะวิตามินซีฟ้าทะลายโจรนีเวีย 630หน้ากากอนามัย 3M0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

รวม 10   แอปแต่งภาพ เนรมิตรูปสวย ครบ จบ แค่ปลายนิ้ว

ช่วงนี้เห็นหลายคนลงรูปเที่ยวทิพย์กันรัว ๆ เพราะเวลาแบบนี้จะออกไปเที่ยวก็กลัว แต่กักตัวที่บ้านมันก็น่าเบื่อ เลยต้องมีการขุดรูปเก่า ๆ มาลงโซเชียลแก้เหงากันบ้างอะไรบ้าง แต่จะให้ลงรูปสดแบบไม่แต่งใด ๆ ก็กลัวจะทำชาวโซเชียลเสียอรรถรสในการรับชม วันนี้วัตสันเลยอยากขออาสาเอาใจสายลงรูปเก่าวนไปด้วย 10 แอปพลิเคชันสุดเก๋ไก๋ ที่ไม่ว่าจะเอารูปเก่า ๆ มาแต่งบนแอป หรือยกมือถือขึ้นมา Snap ภาพตัวเองในระหว่างกักตัวก็เริ่ดไปหมด เพราะ แอปถ่ายรูป และ แอปแต่งภาพที่เราเอามาฝากวันนี้มันดีต่อใจสุด ๆ ไปเลย 

  1.แอปแต่งภาพ Snapseed

แอปแต่งภาพ Snapseed

หลายคนคงเคยรู้จักเจ้า แอปแต่งภาพตัวนี้ในฐานะ แอป ลบสิว แต่จริง ๆ แล้ว  แอปแต่งภาพแอป นี้สามารถแต่งรูปได้หลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นแนวคลีน ๆ สำหรับสายมินิมอล โทนสดใสสำหรับสายเฮฮาปาร์ตี้ เจ้า แอปแต่งภาพ Snapseed ก็ทำได้ดีเหมือนกัน และที่ดีไปกว่านั้นคือใช้งานง่ายมาก เพียงเราโหลดภาพจากอัลบั้มมายัง แอป  จากนั้นก็สามารถกดเลือกใช้ฟิลเตอร์ที่ถูกใจได้ทันที แต่หากเพื่อน ๆ ยังไม่ถูกใจฟิลเตอร์ที่ใช้ก็สามารถปรับแสงโดยใช้เครื่องมือที่ชื่อว่า Curves จากนั้นก็เลือกคำว่า Brighten แล้วเลือกเพิ่ม-ลดแสง ได้ตามใจชอบ


2.แอปแต่งภาพ April-Layouts Photo collage

แอปแต่งภาพ April-Layouts Photo collage

บอกไว้ก่อนเลยนะคะว่า  แอปแต่งภาพ แอป นี้เหมาะกับคนที่เลือกรูปไม่ได้สักที อยากลงหลาย ๆ รูปพร้อมกัน April เป็น  แอปแต่งภาพ ที่ช่วยให้เราสามารถเลือกภาพหลาย ๆ ภาพและมาวางในเลย์เอาท์เดียวกันได้เลย และไม่ว่าจะหมุนหรือวางภาพมุมไหนก็สามารถปรับแต่งในแอป ได้เลยทันที ยิ่งกว่านั้นยังมีสติ๊กเกอร์ และฟิลเตอร์น่ารัก ๆ ให้เราเลือกตกแต่งรูปภาพของเราได้ตามใจชอบ สำหรับใครที่เลือกรูปไม่ได้สักทีลองโหลดแอป นี้มาช่วยแก้ปัญหากันดูนะจ๊ะ


 3. แอปแต่งภาพ Colorow – Draw a natural

แอปแต่งภาพ Colorow - Draw a natural

แอปแต่งภาพเหนือธรรมชาติที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้รูปเที่ยวทิพย์ของเราสะดุดตาชาวโซเชียลจนต้องหยุดกดไลค์ให้ เพราะ แอปแต่งภาพตัวนี้จะช่วยเพิ่มแสงเข้าไปในภาพ ไม่ว่าจะเป็นสายรุ้ง แสงเงา แสงแบบหน้าต่าง บอกเลยว่าแต่งภาพออกมาได้แกรนด์มาก ๆ ซึ่งหากใครกำลังเบื่อ แอป แบบเดิม ๆ ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกันดูก็ไม่เสียหายนะ


 4.แอปแต่งภาพ Makeup Plus – Virtual Makeup

แอปแต่งภาพ Makeup Plus – Virtual Makeup

สำหรับสาว ๆ ที่ขี้เกียจแต่งหน้าแต่อยากมีรูปสวย ๆ อัพลงโซเชียล ต้องมี แอปถ่ายรูปตัวนี้ติดมือถือไว้เลย เพราะเพียงแค่เรายกมือถือขึ้นมาส่องหน้า ก็เหมือนมีเมคอัพอาร์ติสมาแต่งหน้าให้ถึงบ้าน และแน่นอนว่า แอปถ่ายรูปนี้มีทุกอย่างที่เราต้องการ ทั้งช่วยเปลี่ยนสีผม สีปาก และสีคิ้ว (ไม่ใช่อำเภอในโคราชแต่อย่างใดนะคะ) เรียกได้ว่ามี แอป เดียวจบ ครบทุกความสวย


 5.แอปแต่งภาพ RNI Film

แอปแต่งภาพ RNI Film

 แอปแต่งภาพที่จะเข้ามาช่วยคุมโทนโซเชียลและรูปของเราให้ดูเป็นสไตล์กล้องฟิล์มที่ออกแนววินเทจ  นิด ๆ เพราะ  แอปแต่งภาพตัวนี้มีให้เลือกตั้งแต่ฟิล์มอนาล็อกไปจนถึงฟิล์มสมัยใหม่มากกว่า 50 ฟิลเตอร์ หากใครอยากแต่งรูปให้มีกลิ่นอายความคลาสสิก ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่โหลดรูปภาพจากอัลบั้มเข้ามาใน แอป และกดเลือกฟิลเตอร์พร้อมปรับระดับสี แสง เงา เล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เรามีรูปที่เหมือนถ่ายจากกล้องฟิล์มไปลงเรียกไลค์ได้แบบทันที


 6. แอปแต่งภาพ Kuni Cam

แอปแต่งภาพ Kuni Cam

            แอปแต่งภาพที่หน้าตาน่ารักไม่เหมือนแอปถ่ายรูปกล้องฟิล์มทั่วไป แต่การใช้งานฉกาจอย่าบอกใคร เพราะสามารถเลือกขนาดภาพได้ เปิด-ปิดแสง หรือทำให้ภาพเหมือนมีฝุ่นติดได้ แต่ความน่าสนใจอยู่ที่ แอปถ่ายรูปตัวนี้มีฟิลเตอร์ฟรีให้เลือกเยอะมาก โดยเฉพาะฟิลเตอร์แสงรั่วที่ทำออกมาได้เหมือนจริงสุด ๆ สำหรับใครที่ไม่ต้องการแต่งอะไรให้มากมาย เพียงแค่หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายด้วย แอปถ่ายรูป แอป นี้ รับรองว่าได้รูปสวย ๆ แน่นอน 


7.   แอปแต่งภาพ KD Pro

แอปแต่งภาพ KD Pro

แอปกล้องฟิล์มที่เหมือนยิ่งกว่ากล้องฟิล์ม เพราะ แอปถ่ายรูปตัวนี้มีฟิลเตอร์กล้องฟิล์มให้เลือกเยอะมากพอ สมควร ไม่ว่าจะเป็น ฟิลเตอร์ Kodak, Fuji และขาวดำ แถมยังปรับแต่งได้หลายอย่าง เช่น ใส่วันที่ ใส่เอฟเฟกต์แสงรั่ว แต่หากใครที่ไม่ชอบรูปที่ถ่ายจากแอพ ก็สามารถ Import รูปเข้ามาแต่งในแอพได้ เพราะ KD Pro นอกจากจะเป็นแอปถ่ายรูปแล้ว ยังเป็น แอปแต่งภาพที่ให้ความรู้สึกเหมือนถ่ายด้วยฟิล์มจริง ๆ ยิ่งเป็นรูปวิว ยิ่งทำให้ภาพดูสวยสมจริงมากยิ่งขึ้น


8.  แอปแต่งภาพ Tada SLR

แอปแต่งภาพ Tada SLR

อีกหนึ่งแอปแต่งภาพที่จะช่วยเสกให้รูปเก่า ๆ ในอัลบั้มของเรามีความโดดเด่นและไม่น่าเบื่อด้วยการแต่งภาพให้หน้าชัดหลังเบลอ เพียงแค่กดเข้าไปในแอพและเลือกรูปที่ต้องการ หลังจากนั้นแอพก็จะให้เรามาร์คจุดในรูปว่าเราจะไม่เบลอจุดไหน หลังจากเลือกเสร็จส่วนที่เราไม่ได้มาร์คไว้ก็จะละลายทันที รับรองเลยว่าแค่ใช้  แอปแต่งภาพแอพนี้ เราก็จะได้ภาพสวย ๆ เหมือนใช้กล้องราคาแพงถ่ายเลยแหละ


9.   แอปแต่งภาพ Foodie

แอปแต่งภาพ Foodie

มาเอาใจสายกินกันบ้างกับ แอปถ่ายรูปที่จะทำให้อาหารของเราน่ากินมากขึ้น สำหรับแอพ Foodie ที่เกิดมาเพื่อคนที่ชอบถ่ายรูปอาหารโดยเฉพาะ เพราะไม่ว่าเราจะถ่ายขนม ไอศกรีม หรืออาหารประเภทใดก็แล้วแต่แอปแต่งภาพFoodie นี้จะทำให้อาหารของเราดูน่ากินขึ้นเป็นพิเศษ นอกจากจะช่วยเรื่องหน้าตาอาหารแล้ว ยังมีฟิลเตอร์เก๋ ๆ ที่เข้ามาเสริมให้รูปภาพของเราดูสวยชิคไม่ไหว ถ้าใครคิดจะมาสายอาหารล่ะก็ ควรมีแอพนี้ติดมือถือไว้เลย


10.   แอปแต่งภาพ A Color Story

แอปแต่งภาพ A Color Story

แอปแต่งภาพสีสันคัลเลอร์ฟูลที่จะเข้ามาช่วยให้สาว ๆ เพลิดเพลินกับการปรับแต่งโทนรูปด้วยฟิลเตอร์ที่มีมาให้เลือกกว่า 100 ฟิลเตอร์ แถมยังมีเครื่องมือตกแต่งภาพต่าง ๆ ที่สามารถเปลี่ยนภาพเก่าให้ดูมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น สำหรับใครที่ชอบแต่งรูปสไตล์เกาหลีและกำลังคุมโทนสีในไอจีสไตล์ภาพขาว สดใส   แอปแต่งภาพตัวนี้ถือว่าเหมาะมาก ลองโหลดแอพนี้มาใช้ได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับแอปถ่ายรูป และ  แอปแต่งภาพทั้ง 10 แอป ที่วัตสันคัดมาให้ บอกเลยว่ากักตัวนี้ไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือออกทริปทิพย์ ก็มีรูปสวย ๆ เก๋ ๆ ไว้ลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ได้แน่นอนค่ะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รวม 10 เฉดสีลิปสติกมาแรง น่าใช้ ลุคไหนก็รอด

Next

มาสก์ผิวสวยเป็นมิตรกับโลก Garnier Vegan

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม