Blog Page

Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ชิ้นที่สอง 1 บาท >ที่ตั้งของร้านค้า
มิซิมิฮาดะลาโบะวิตามินซีฟ้าทะลายโจรนีเวีย 630หน้ากากอนามัย 3M0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

10 ไอเดียทรงผมสไตล์เกาหลี ทรงผมสายฝอ ปี 2021

10 ไอเดียทรงผมสไตล์เกาหลี ทรงผมสายฝอ ปี 2021

อาการเข้าร้านตัดผมแต่ไม่รู้จะตัดทรงไหนดี ใครเป็นแบบนี้ยกมือขึ้น พอบอกช่างว่าเอาทรงที่เข้ากับหน้า ตัดออกมาดันไม่ถูกใจตัวเองซะงั้น หากใครยังคิดไม่ออกและไม่รู้จะแก้ปัญหาที่ว่ายังไงดีมามุงทางนี้กันได้เลย เพราะวันนี้เรามี 10 ไอเดียทรงผมสไตล์เกาหลีและทรงผมสายฝอ มาฝากทุกคน รับรองว่าเลื่อนไปจนสุดคอนเทนท์นี้ได้มีการเซฟเรฟเก็บไว้ไปยื่นให้ช่างที่ร้านตัดผมแน่นอน มาเริ่มกันที่ทรงผมสไตล์เกาหลีเพื่อเอาใจเหล่าออนนี่ทั้งที่อยากกลายร่างเป็นนางเอกในซีรีย์กันก่อน


1.ผมสั้นแบบบอย บอย

ทรงผมสไตล์เกาหลี ผมสั้นแบบบอย บอย

บอกเลยน้า ทรงผมสไตล์เกาหลีทรงนี้นอกจากมันจะน่ารักแล้ว ยังเข้ากับอากาศร้อนของบ้านเราตอนนี้มาก ๆ แต่ถ้าจะให้ได้ทรงผมน่ารัก ๆ แบบสาวเกาหลีเป๊ะตามต้นฉบับ แนะนำเลยว่าให้สไลด์หน้าม้าบางๆ นิดหน่อยรับรองเลยว่าเหล่าออนนี่ทั้งหลายจะได้ทรงผมสไตล์เกาหลีแล้วกลายร่างเป็นนางเอกที่อยู่ในลุค แก่น เซี้ยว เปรี้ยว ซ่าส์ แน่นอน


2.ผมซอยสั้นประบ่า

ทรงผมสไตล์เกาหลี ผมซอยสั้นประบ่า

ทรงนี้เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบผมสั้นมากไปหรือยาวมากไป ที่สำคัญทรงผมสไตล์เกาหลีทรงนี้เป็นทรงที่ไม่ว่าใครจะทำก็ทำได้ทั้งนั้น เพราะการไว้ผมประมาณนี้เนี่ยมันจะทำให้บรรดาออนนี่หน้าเรียวยาวแบบไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์กันเลยแหละจ้า เอ้าใครอยากได้ทรงผมน่ารัก ๆ แบบเกาหลีที่ทำให้หน้าเรียวแบบธรรมชาติยื่นเรฟนี้ให้ช่างตัดผมกันโลดด


3.ผมบ็อบสั้นหน้าม้า

ทรงผมสไตล์เกาหลี ผมบ็อบสั้นหน้าม้า

เป็นอีกหนึ่งทรงผมสไตล์เกาหลีที่ครองใจทั้งสาวไทย และสาวเกามาอย่างยาวนาน กับผมบ็อบสั้นตัดตรงที่มาพร้อมกับหน้าม้าหนา ๆ หรือจะหน้าม้าซีทรูก็เข้ากันทั้งนั้น  บอกเลยว่าเห็นผมทรงนี้ทีไรใจมันสั่น อยากหยิบกรรไกรมาเล็มผมทุกวัน  เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนมันก็ดูคิวท์ จินตนาการว่าเป็นตัวเล็กปลิวลมน่าทะนุถนอมที่สำคัญระดับซุปตาร์เอเชียอย่างสาวลิซ่าแบล็คพิ้งยังเคยตัดมาแล้ว  สาวก บลิ้งค์อย่างเราจะพลาดทรงผมน่ารัก ๆ แบบเกาหลีทรงนี้ได้ยังไงล่ะคะ ออนนี่


4.ผมดัดลอนแบบคลาย ๆ

ทรงผมสไตล์เกาหลี ผมดัดลอนแบบคลาย ๆ

เหมาะกับสาวหวานที่คลั่งไคล้ความผมยาว  และที่สำคัญบอกไว้ก่อนเลยว่าทรงผมสไตล์เกาหลีดัดลอนแบบคลาย ๆ นี้แหละที่สาว ๆ ในแดนกิมจิกำลังทำกันเยอะมาก เพราะนอกจากจะได้ลุคหวาน ๆ แบบธรรมชาติแล้ว ยังสามารถมัดรวบผูกโบว์น่ารัก ๆ ได้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากทำทรงผมน่ารัก ๆ แบบเกาหลีแต่ไม่มั่นใจถ้าต้องตัดผมสั้นเราแนะนำทรงผมสไตล์เกาหลีทรงนี้เลย ดัดปุ๊ปกลายเป็นยุนอาเกิร์ลเจนปั๊ปเลยแหละ


5.ผมสไลด์แบบมีเลเยอร์

ทรงผมสไตล์เกาหลี ผมสไลด์แบบมีเลเยอร์

อีกหนึ่งทรงผมสไตล์เกาหลี ที่ต้องยกให้จริง ๆ เพราะเทรนด์ทรงผมที่ตัดผมแบบมี    เลเยอร์ไล่ระดับลงมานอกจากจะเป็นที่นิยมของสาว ๆ ผมยาว แล้ว ทรงผมน่ารัก ๆ แบบเกาหลีทรงนี้ยังช่วยให้ผมของเราดูหนาและดูมีวอลลุ่มแบบธรรมชาติที่ไม่ตั้งใจจนเกินไป สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้ลุคธรรมชาติเลือกทรงนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

เอาใจบรรดาออนนี่ด้วยทรงผมน่ารัก ๆ แบบเกาหลีกันแล้ว ขอมาเอาใจสาว ๆ ที่ชอบสไตล์ตะวันตกกันบ้าง สำหรับสาว ๆ คนไหนที่แบบว่าสายเกาไม่ใช่ทาง ลองเบนเข็มมาทางนี้ เพราะเรามีทรงผมสายฝอที่บอกเลยว่าใครทำตามยังไงก็แซ่บ เข็ดฟัน สวยไม่แพ้ความงามฟากเอเชียแน่นอน


6.บ็อบสั้นเช็ตปัดข้าง

ทรงผมสายฝอ บ็อบสั้นเซ็ตปัดข้าง

ทรงนี้เหมาะกับสาวสายฝออย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ลุคเปรี้ยวจี๊ด อารมณ์ว่ากินมะนาวมายกสวนแล้ว ยังแอบได้ลุคเซอร์ ๆ ดูเป็นสาวขาลุย เพราะด้วยดีเทลและลูกเล่นของทรงผมสายฝอสไตล์ปัดข้าง ที่มองด้านข้างก็ปั๊วะ มองด้านหน้าก็ยิ่งเป๊ะ ช่วยเสริมบุคลิกให้มีความโฉบเฉี่ยวและมั่นใจ ยิ่งใครที่มีโครงหน้าชัด มีสันจมูก และโหนกแก้ม ที่โดดเด่นสะดุดตา ทรงผมสายฝอทรงนี้เหมาะกับรูปหน้าของคุณสุด ๆ  ที่สำคัญทรงนี้ยังสามารถสระผมได้บ่อย ๆ หรือตื่นมาบางทีแทบไม่ต้องเซ็ตอะไรเยอะแยะเลย


7.ผมสั้นดัดลอนคลื่นเบา ๆ

ทรงผมสายฝอ ผมสั้นดัดลอนคลื่นเบา ๆ

 อีกหนึ่งทรงผมสายฝอที่วัยรุ่นฝรั่งฮิตกันมาก ให้อารมณ์และความรู้สึกว่าผมไม่ตรงและหยิกจนเกินไป โดยการทำลอนแบบนี้จะช่วยให้ผมดูเป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวา ที่สำคัญยังได้ลุคเฉี่ยวที่บอกได้เลยว่าทำผมทรงนี้แล้วไปเล่นกิจกรรมสปอร์ต ๆ  เช่น เซิร์ฟบอร์ดผู้ชายต้องเหลียวหลังแน่นอน


8.ผมสั้นประบ่าแบบปล่อยตรง

ทรงผมสายฝอ ผมสั้นประบ่าแบบปล่อยตรง

บอกไว้ก่อนเลยว่าทรงผมสายฝอทรงนี้ไม่ได้มีดีเทลอะไรมากมาย สาว ๆ ที่ผมตรงอยู่แล้วสามารถทำได้เลย และที่สำคัญทรงผมสายฝอนี้ดูแลง่ายมาก สามารถสระ ไดร์ เซ็ตด้วยมูสเบา ๆ ก็ออกจากบ้านได้ทันที เหมาะกับคนที่รีบ ๆ หรือวันที่ตื่นสายหน่อย ๆ ฟีลแบบว่าตื่นมาผมฉันก็สวยแบบธรรมชาติเลยไม่ได้เช็ตใด ๆ นะจ๊า


9.ผมหน้าม้าสไลด์ข้าง

ทรงผมสายฝอ ผมหน้าม้าสไลด์ข้าง

ใครที่ชอบทรงผมสายฝอแต่ไม่ชอบผมสั้น การตัดผมหน้าม้าสไลด์ข้างยาวลงมาแบบไม่ดัดเป็นอีกหนึ่งทรงที่สาว ๆ วัยรุ่นฝรั่งก็ชอบทำเหมือนกัน เพราะทรงผมสายฝอทรงนี้เวลาที่สาว ๆ ไดร์ตรงแล้วมันจะให้ลุคที่แพง  มีความสง่าแฝงซ่อนอยู่ ทรงนี้การันตีเลยว่าตัดเมื่อไหร่เดินเฉิดฉายบนพรมแดงได้ทันที


10.ผมลอนเล็กติสท์ ๆ

ทรงผมสายฝอ ผมลอนเล็กติสท์ ๆ

อีกหนึ่งทรงผมสายฝอที่จะเปลี่ยนลุคหวาน ๆ ให้กลายเป็นวัยรุ่นฝรั่งที่ดูมีสไตล์แบบฮิป ๆ ซึ่งนอกจากจะได้ลุคที่เอ่ยไปเมื่อสักครู่นี้แล้ว ผมลอนเล็ก ๆ แบบนี้ยังเหมาะกับคนที่ผมบาง เพราะการดัดผมลอนเล็กจะช่วยทำให้ผมของเราดูหนาขึ้น นอกจากนี้การทำผมทรงนี้ยังให้อารมณ์ถึงตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีคาแรคเตอร์หวานซ่อนเปรี้ยว ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่มีผิวสีด้วยล่ะก็ ถ้าตัดทรงผมสายฝอทรงนี้ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เดินตามกันให้เกรียวแน่ ๆ  

ได้ทั้งเรฟทรงผมสไตล์เกาหลี ทรงผมสายฝอ กันไปแล้วก็ไปเลือกดูกันว่าทรงไหนที่ใช่ สไตล์ที่ไหนที่เป็นตัวเรา  และที่สำคัญที่สุดหลังจากตัดผม ดัดผม หรือทำสีกันแล้วสาว ๆ ทั้งหลายควรหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม หรือผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมดี ๆ สักตัวไว้ใช้กันด้วย เพราะผมทรงไหนก็ล้วนต้องการการดูแลทั้งสิ้น


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 วิธีโพสต์ท่าถ่ายรูปให้เก๋ เพิ่มยอดไลค์สไตล์เซเลป

Next

กันแดดตัวเด็ด ทาแล้วเป๊ะ ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้ม

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม