Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
มิซิมิฮาดะลาโบะเซราวียูเซอรินนีเวีย 630หน้ากากอนามัย 3M0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เราก็อยากจะมีผิวหน้าใส ให้ใครๆ ต้องมองเหลียวหลังอยู่แล้ว วัตสันขอมาเล่าให้ฟังว่า จะทำยังไงให้หนุ่มๆ มีผิวใส สาวๆ จะเอาไปปรับใช้ก็ได้นะคะ
พร้อมชี้เป้าครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย เอาไปตาม เอาไปใช้ให้สาวๆ เหลียวหมองกัน!

เริ่มดูแลจากภายในด้วยการ ทานผักผลไม้ที่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการสะสมของแบคทีเรียในร่างกาย และมีวิตามินซีสูง เช่น มะละกอ แครอท แตงกวา หรือผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ที่สำคัญต้องอย่าลืมดื่มน้ำให้เหมาะสม (อย่างน้อยวันละ 1 ลิตร) เพื่อขับของเสียออกจากร่างกาย และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

ดูแลสุขภาพร่างกายจากภายใน ช่วยให้ผิวดีหน้าและผิวกายชุ่มชื้น

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และตรงเวลา
ในระหว่างที่เราหลับสนิทจะเป็นการเริ่มกระบวนการทำงานของโกรทฮอร์โมนที่นอกจากจะช่วยซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่สึกหรอ แล้วยังจะช่วยฟื้นฟูผิวพรรณ ให้สุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื่น ลดรอยเหี่ยวย่นได้อีกด้วย ดังนั้น การนอนหลับพักผ่อนให้สนิท และตรงเวลาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย

ต่อมาคือการดูแลจากภายนอกไม่ว่าจะเป็นการบำรุงผิว การรักษาความสะอาด การเลือกโฟมล้างหน้า และครีมบำรุงผิว ควรเลือกแบบที่เหมาะกับลักษณะผิวของเรา

ผิวธรรมดา
เป็นกลุ่มผิวที่ไม่มัน และไม่แห้งจนเกินไป รูขุมขนเล็ก ผิวเรียบอ่อนนุ่ม เป็นผิวสุขภาพดีที่หลายคนใฝ่ฝัน และน้อยคนจะมีผิวแบบนี้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับผิวแบบนี้ ควรเลือกครีมบำรุงที่จะช่วยคงระดับความชุ่มชื่นให้สมดุล ไม่ให้ผิวแห้ง หรือมันจนเกินไป

ผิวแห้ง
เป็นผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย เกิดริ้วรอย และผิวลอกเป็นขุยได้ง่าย บางคนอาจจะมีอาการคันที่หน้าบ่อยๆ ควรเลือกครีมบำรุง หรือโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวมากๆ เพื่อทำให้ผิวแข็งแรง

ผิวมัน
เป็นกลุ่มผิวที่มีน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว หรือผลิตออกมามากเกินไป ทำให้ผิวมันเยิ้มง่าย รูขุมขนกว้าง อาจจะมีสิวเสี้ยน และสิวหัวดำเป็นจุดสังเกตุ ครีมบำรุง และโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดความมัน ควบคุมความมัน ไม่ก่อให้เกิดสิว จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับหนุ่มๆ ผิวลักษณะนี้ค่ะ

ผิวผสม
กลุ่มผิวยอดฮิตของหนุ่มๆ สาวๆ บ้านเรา จะเป็นผิวที่มัน และแห้งเป็นบางส่วน เช่น ผิว T-Zone จะเป็นกลุ่มที่ผิวมันบริเวณหน้าผาก จมูก คาง ตามลำดับ หรือจะเป็น O-Zone เป็นกลุ่มที่ผิวมันบริเวณหน้าผาก แก้มทั้ง 2 ข้าง และคางเป็นต้น บางรายจะเกิดสิวผดบริเวณหน้าผากแค่จุดเดียว ลอกเป็นขุยที่แก้มทั้ง 2 ข้าง ดังนั้นครีมบำรุง และโฟมล้างหน้าควรเลือกใช้ตามสภาพผิวเช่นบริเวณที่แห้งก็ให้บำรุงเพิ่มความชุ่มชื่น บริเวณที่มัน ให้ใช้ครีมบำรุงที่เนื้อบางแห้งเร็ว ซึมไว มีลักษณะเป็นเนื้อน้ำ

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.wongkarnpat.com/viewya.php?id=2052 jeban.com/topic/221071

ทีนี้มาดูกันดีกว่า ว่าครีมบำรุงหน้าใส ตัวไหนเด็ด ตัวไหนปังที่วัตสันคัดมา!

ครีมทาหน้า ผช Nivea Men Crème

Nivea Men Crème ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ที่ผสมสารป้องกันแสงแดด เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะนะ ซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื่น พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี ที่สำคัญช่วยควบคุมความมันด้วยประสิทธิภาพของคาร์นิทีนให้ผิวชุ่นชื่น แต่ไม่มันระหว่างวัน
เนื้อสัมผัส : เนื้อครีม ผสมกันแดด
เหมาะกับใคร : เหมาะกับทุกสภาพผิว
ปริมาณ : 75 มล.
ราคา : 119 บาท

ครีมทาหน้า ผช L’Oreal Men Expert Hydra Energetic Taurine Boost

L’Oreal Men Expert Hydra Energetic Taurine Boost
ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ที่ส่วนผสมของ TAURIN และ Vitamin ช่วยเติมพลังให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ปรับสมดุลให้ผิวสดชื่นชื่นขึ้นอีกครั้ง
เนื้อสัมผัส : เซรั่มเข้มข้น ซึมไว
เหมาะกับใคร : เหมาะกับผิวแห้ง แพ้ง่าย
ปริมาณ : 50 มล.
ราคา : 399 บาท

ครีมทาหน้า ผช Acnoc All Hybrid Essence

Acnoc All Hybrid Essence
เอสเซนส์ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ที่ช่วยแก้ไขทุกปัญหาผิวของหนุ่มๆ ช่วยกระชับรูขุมขน คลายความหมองคล้ำ ลดสิว ดูแลผิวแพ้ง่าย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 49 ชนิด พร้อมทั้งนวัตกรรม Nano Emulsion สามารถทำให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วกว่าครีมบำรุงทั่วไป
เนื้อสัมผัส : เอสเซนส์เนื้อบางเบา
เหมาะกับใคร : เหมาะกับทุกสภาพผิว
ปริมาณ : 10 มล.
ราคา : 650 บาท

ครีมทาหน้า ผช Nivea Men White Hydramax Serum

Nivea Men White Hydramax Serum
หนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังลังเลอยู่ว่าจะเลือกครีมทาหน้าผู้ชายยี่ห้อไหนดี ต้องตัวนี้เลย เซรั่มบำรุงผิวล้ำลึก เพื่อผิวหน้าผู้ชายดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยด้วยไฮยาลูรอน ผสานพลังวิตามินซีผลัดเซลผิว
เนื้อสัมผัส : เซรั่มเนื้อบางเบา
เหมาะกับใคร : เหมาะกับผิวแห้ง แพ้ง่าย
ปริมาณ : 50 มล.
ราคา : 426 บาท

ครีมทาหน้า ผช Vaseline Men Anti Acne Serum

Vaseline Men Anti Acne Serum
หมดกังวลเรื่องปัญหาสิว ด้วยครีมทาหน้าผู้ชาย วาสลีน เมน แอนตี้ แอ็คเน่ เฟซ มอยซ์ ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ บำรุงและลดรอยสิวใน 1 สัปดาห์
เนื้อสัมผัส : เจลลี่เซรั่ม
เหมาะกับใคร : เหมาะกับผิวมัน
ปริมาณ : 50 กรัม
ราคา : 269 บาท

ครีมทาหน้า ผช Garnier Men Powerwhite Anti Dark Spots & Pollution Whitening Serum SPF30

Garnier Men Powerwhite Anti Dark Spots & Pollution Whitening Serum SPF30
เพิ่มพลังดูแลผิวด้วยเซรั่มเข้มข้น ต่อสู้กับปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างเต็มที่ ลดเลือนจุดด่างดำฝังลึกในชั้นผิว สารสกัดบริสุทธิ์จากเลมอน เพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และรังสียูวีด้วย SPF30 PA+++
เนื้อสัมผัส : เซรั่ม
เหมาะกับใคร : เหมาะกับผิวมัน
ปริมาณ : 40 มล.
ราคา : 229 บาท

ครีมทาหน้า ผช Dermaction Plus by Watsons Men’s Complete Active Intensive Serum

Dermaction Plus by Watsons Men’s Complete Active Intensive Serum
เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และรวดเร็ว เปรียบเสมือนครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปกป้องผิวจากมลภาวะ
เนื้อสัมผัส : เซรั่ม
เหมาะกับใคร : เหมาะกับผิวมัน
ปริมาณ : 30 มล.
ราคา : 780 บาท

ครีมทาหน้า ผช Nivea Men Extra White Serum SPF50

Nivea Men Extra White Serum SPF50
ตัวนี้ถือว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายที่น่าใช้มากอีกตัวหนึ่งตัว เพราะเป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ซึมเร็ว จัดการกับ 10 ปัญหาผิวของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำจากแดด รอยคล้ำสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ จัดการกับร่องรูขุมขนกว้าง ผิวมันระหว่างวัน สิวเสี้ยน สิวหัวดำ ด้วยส่วนผสมวิตามินซี และUVA/ UVB Flter
เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมเซรั่ม
เหมาะกับใคร : เหมาะกับผิวผสม
ปริมาณ : 50 มล.
ราคา : 269 บาท

ครีมทาหน้า ผช L’oreal Men Expert Hydra Power Polar Brightening Cream

L’oreal Men Expert Hydra Power Polar Brightening Cream
ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายอย่าง L’oreal Men Expert Hydra Power Polar Brightening เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใสของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดจากขั้วโลกเหนือ อาร์กติกเบอร์รี่ และเฟร้นช์เมาเท่นวอเตอร์ ที่ออกแบบมาให้เหมาะผิวผู้ชายเอเชีย ฟื้นบำรุงล้ำลึก ปรับโทนสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้
เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมบางเบา
เหมาะกับใคร : เหมาะกับผิวแห้ง
ปริมาณ : 50 มล.
ราคา : 359 บาท

ครีมทาหน้า ผช Dermaction Plus by Watsons Men’s Complete White Intensive Serum

Dermaction Plus by Watsons Men’s Complete White Intensive Serum
เซรั่มเนื้องบางเบา ครีมทาหน้าผู้ชายที่ไม่เหนียวเหนาะหนะ ผสานสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอีกระดับ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย Particles Pollustop ให้ผิวกระชับ ชุ่มชื่น มีสุขภาพดี
เนื้อสัมผัส : เซรั่มบางเบา
เหมาะกับใคร : เหมาะกับผิวมัน
ปริมาณ : 30 มล.
ราคา : 780 บาท

เริ่มบำรุงตั้งแต่ตอนนี้ นับวันหน้าใสได้เลย! 10 ครีมบำรุงหน้าผู้ชาย ที่จะเปลี่ยนวันหมองๆ ให้สดใสจนสาวเหลียว บำรุงแล้ว อย่าลืมเลือกใช้ครีมกันแดด หรือหาวิธีปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UV ด้วยนะคะ เพื่อไม่ให้ผิวใสๆ ถูกทำลาย ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

ไอเทมน่าตุน ชิ้นที่สอง 1 บาท ที่วัตสัน
5 อันดับ เจลเซ็ตผมชาย อันไหนดีที่วัตสัน!
เปิดเคล็ดลับ ปราบสิว ผิวแพ้แมสก์ “Maskne”
คอลลาเจนทำงานอย่างไร กินอย่างไรให้ผิวสวย

Previous

บรรจุภัณฑ์ เพื่อความยั่งยืนต่อโลก

Next

วิธีสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายง่ายๆ

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม