Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

คุณรู้สึกกดกันในการทำให้วันวาเลนไทน์เป็นวันที่โรแมนติกที่สุดเท่าที่คุณสามารถคิดได้ใช่หรือไม่? เคล็ดลับคือการหยุดให้ความสนใจในโพสท์ #BoyDidGood และเปลี่ยนมาฉลองกับคนรักของคุณด้วยไอเดียที่ไม่เหมือนใครเช่นเดียวกับความสัมพันธ์ของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการแบบคลาสิค หวานมากๆหรือแบบกลางๆระหว่างสองแบบนี้ เรามีไอเดียที่ยอดเยี่ยมในการจัดเตรียมสำหรับคู่รักทุกๆคู่

 0208 pic_1

ไอเดียแบบ “เราเพิ่งเริ่มเดทกัน” (The wejuststarted datingIdeas)

กิจกรรมออกกำลัง: ในช่วงแรกๆของการทำความรู้จักใครสักคน ไม่มีอะไรทำลายกำแพงกั้นได้รวดเร็วกว่าการทำลายความเคอะเขินเล็กน้อยและการออกไปอยู่นอกโซนปลอดภัยของตัวคุณ จองกิจกรรมที่แปลกๆสำหรับการเดท – ลองนึกถึงการปีนหน้าผา สเก็ตน้ำแข็งหรือการเต้นซัลซา (salsa) – และความพุ่งพล่านของอินโดรฟินจากการออกกำลังกายจะทำให้คุณหัวเราะในทันที

 0208 pic_2

ไอเดียแบบคลาสิค

มื้ออาหารที่โรแมนติก: อะไรที่ดีอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องไปเปลี่ยนแปลงมันใช่มั๊ยล่ะ? (If it’s not broke, don’t fix it right? Whether) ไม่ว่าคุณจะเลือกไปที่ร้านอาหารใกล้บ้านสุดโปรดของคุณหรือจองมื้ออาหารแบบเป็นคอร์ส 7 อย่างสำหรับเดทตอนกลางคืนเพื่อเหตุผลที่ดี หรือถ้าคุณต้องการประหยัดเงินและทำให้วันวาเลนไทน์เป็นการใช้เวลาที่มีคุณภาพมากขึ้นร่วมกัน ให้ลองทำอาหารร่วมกันภายในบ้าน

 0208 pic_3

ไอเดียแบบหวานมากๆ (The Cheesy Ideas)

ภาพสวยๆน่ารักๆ: ไม่ว่าคุณจะใช้เงินจำนวนมากและจองช่างถ่ายภาพ หรือไปยังบูธถ่ายรูปใกล้ๆบ้าน การถ่ายรูปร่วมกัน -ที่ไม่ใช่เซลฟี่- จะเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานและคุณยังสามารถเก็บไว้ดูภายหลังในวันวาเลนไทน์ในปีถัดๆไป หรือหากคุณมีภาพถ่ายมากพอที่จะเปิดแกลอรี่ส่วนตัวของคุณได้แล้ว ให้เลือกรูปที่คุณชอบและทำเป็นกำแพงภาพ/ภาพปะติดที่พิเศษสำหรับคู่ของคุณ

 0208 pic_4

ไอเดียแบบสร้างสรรค์

เข้าคลาส: หากคุณทั้งคู่รักการเรียนรู้ให้ลองเลือกเข้าคลาสที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ด้วยกัน ตั้งแต่การคลาสทำอาหารไปจนถึงเวิร์คชอปทำน้ำหอม ถ้าคุณสามารถคิดออก – มันมีอยู่แล้ว! (if you can think it – it exists!)

 

Previous

พลังของ 'เรตินอล' ที่ช่วยเปลี่ยนผิวคุณ

Next

ไอเดียของขวัญสำหรับคุณผู้หญิง

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม