Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

 

สีลิปสติก: มองเห็นความเป็นตัวคุณว่าเป็นอย่างไร

 

 

ไม่ว่าสาวๆ จะตัดสินใจทาลิปบาล์มใสหรือลิปสติกสีแดงสดก็ตาม สีลิปสติกแต่ละสีที่เลือกสามารถบ่งบอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับตัวสาวๆได้ค่ะ สีลิปสติกที่สาวๆ เลือกทาก่อนออกจากบ้านในแต่ละวันสามารถให้ความหมายได้มากกว่าที่สาวๆ คิดนะคะ หากอยากรู้จักบุคลิกของใครบางคน ลองอ่านด้านล่างนี้กันดูค่ะว่าสีลิปสติกเผยให้เห็นสิ่งใดบ้าง

 

 

 

 สีลิปสีแดงบอกอะไร - ความกล้าหาญ

 

สีแดงสว่าง


บางคนเป็นแฟนตัวยงของลิปสติกสีแดงสว่าง นั่นคือการบ่งบอกถึงความกล้าหาญ สาวๆ กลุ่มนี้มีแพชชั่นและความปรารถนาอย่างแรงกล้า โดยไม่แคร์ในการเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจ และพร้อมที่จะเป็นผู้นำในทีมหรือที่ทำงานอยู่เสมอ การได้รับความชื่นชอบอาจเป็นความชอบของสาวๆกลุ่มนี้ด้วย

 

 

 

สีลิปสีม่วงซีดบอกอะไร - ความลึกลับ และเงียบ

 

 

สีม่วงซีด


เฉดสีม่วงซีดประกอบด้วยเฉดสีม่วงและสีเทา สีนี้เผยให้เห็นถึงความลึกลับและความเงียบ ซึ่งหมายถึงผู้หญิงที่มีระเบียบและมีความอดทน โดยรู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่และจะชอบวางแผนอย่างถูกต้องแทนที่จะตัดสินใจอย่างเร่งด่วน

 

 

 

 

สีลิปสีนู้ดบอกอะไร - อ่อนหวาน ขี้อาย

 

สีนู้ด


ลิปสติกสีนู้ดเผยให้เห็นถึงบุคลิกที่ขี้อาย แต่การขี้อายไม่ได้หมายถึงความเท่ห์ สาวๆ กลุ่มนี้มีความอบอุ่นและเอาใจใส่หากพวกเขาเปิดเผยตัว ในบางครั้ง บางคนอาจคิดว่าสาวๆ กลุ่มนี้ไม่ชอบพวกเขาเลยในช่วงนัดพบครั้งแรก แต่ในที่สุดก็จะพบว่าสาวๆ กลุ่มนี้ขี้อาย, อ่อนหวานและใจดีมากแค่ไหน โดยสามารถเป็นเพื่อนที่น่าเชื่อถือได้ในอนาคต

 

 

 

สีลิปสีปะการังบอกอะไร - มองโลกในแง่ดี

 

 

สีปะการัง


สาวๆ ที่ทาลิปสติกสีปะการังมักจะมีบุคลิกภาพเชิงบวกในชีวิต โดยมองโลกในแง่ดี, กระฉับกระเฉงและมีจิตใจที่เป็นวัยรุ่นมาก โดยจะหาวิธีการในทุกสถานการณ์ เป็นมิตรกับคนอื่นได้ง่ายและแน่นอน ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการทานอาหารอีกด้วย

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

รีวิวเครื่องสำอางเกาหลีสุดน่ารัก

Next

4 นิสัยสุขภาพดีแต่ไม่ควรทำบ่อยๆ

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม