Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

เคล็ดลับแต่งหน้าสำหรับผิวแห้ง 

 

สำหรับสาวผิวแห้ง ก่อนทาเครื่องสำอางบนผิว ควรเคลือบผิวด้วยผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นตามที่ผิวต้องการก่อน นอกจากนี้ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับผิวแห้งยังมีความสำคัญอีกด้วยเช่นกัน เรามีคำแนะนำมาให้สาวผิวแห้งอ่านและปฏิบัติตามด้วยเคล็ดลับง่ายๆ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม สาว ๆ ก็จะสามารถทาเครื่องสำอางบนผิวแห้งของตนเองได้อย่างเชี่ยวชาญ

 

ทามอยเจอร์ไรเซอร์

 

4 เคล็ดลับแต่งหน้าสำหรับคนผิวแห้ง

 

#1 ทามอยเจอร์ไรเซอร์


สำหรับผิวแห้ง สามารถเพิ่มมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือ ครีมหน้าขาวใส ที่ให้ความชุ่มชื่นที่ให้ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษได้เสมอ หลังจากล้างหน้าแล้ว ให้ทาโทนเนอร์ เซรั่ม โลชั่นหรือแม้แต่มาสก์หน้าก่อนแต่งหน้าได้ โดยเน้นที่บริเวณผิวที่แห้งที่สุด เช่น จมูก หน้าผากและคาง สามารถบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นและคงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานสำหรับการแต่งหน้าของสาว ๆ

 

ทาไพรเมอร์

 

 

#2 ทาไพรเมอร์


หากสาว ๆ มีผิวแห้ง ไพรเมอร์จะมีประโยชน์เป็นพิเศษ เพราะจะช่วยสร้างผิวให้ที่เรียบเนียนสำหรับการแต่งหน้าและแต่งหน้าได้ง่าย เพื่อหลีกเลี่ยงการทาไพรเมอร์มากเกินไป สามารถแต้มเพียงจุดเดียวบนผิวที่มีพื้นที่เล็ก ๆ เช่น คาง จมูกและเปลือกตา หลังจากทาไพรเมอร์แล้ว การแต่งหน้าของสาว ๆ จะดูกลมกลืนยิ่งขึ้น และจะพบว่าไพรเมอร์ยังช่วยให้เครื่องสำอางอยู่คงทนด้วยเช่นกัน

 

ใช้รองพื้นสูตรน้ำ

 

#3 ใช้รองพื้นสูตรน้ำ


การเลือกสูตรรองพื้นที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผิวแห้ง รองพื้นแบบแป้งจะทำให้สังเกตเห็นการทาที่ไม่สม่ำเสมอได้ง่ายมากขึ้น ดังนั้น จึงเป็นการดีกว่าสำหรับผิวแห้งที่จะใช้รองพื้นสูตรน้ำที่จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและทำให้ผิวชุ่มชื้น สามารถใช้แปรงรองพื้นเกลี่ยรองพื้นให้เข้ากันบนผิวได้

 

4 เซ็ตหน้าด้วยสเปรย์น้ำ

 

 

#4 เซ็ตหน้าด้วยสเปรย์น้ำ


เมื่อพูดถึงการเซ็ตติ้งเครื่องสำอาง สำหรับสาวผิวแห้ง แนะนำให้ใช้เซ็ตติ้งสเปรย์แทนตัวแป้งเซ็ตติ้ง แป้งมีแนวโน้มที่จะทำให้ผิวของสาวผิวแห้งดูเละเป็นหน้าเค้ก เซ็ตติ้งสเปรย์ส่งผลให้ผิวมีความชุ่มชื้นซึ่งช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าการแต่งหน้าของสาว ๆ จะอยู่ติดทนนานตลอดทั้งวัน

สกินแคร์สำหรับผิวแห้ง

เครื่องสำอางสำหรับคนผิวแห้ง

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

สาว ๆ มีขอบตาคล้ำประเภทใดบ้าง

Next

8 ลิปสติกขายดีที่สุดในวัตสันในปี 2019 สีชัดเริ่ดสุด

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม