Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

วันวาเลนไทน์กำลังจะมาถึง ไม่สำคัญว่าความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นแบบไหน นี่คือช่วงเวลาสำคัญสำหรับการเฉลิมฉลองในสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข…ถูกต้อง เรากำลังพูดถึงการมีลุคที่ยอดเยี่ยมและความรู้สึกพิเศษ! มาดูกันว่าอะไรคือขั้นตอนในการเฉลิมฉลองชีวิตที่สมบูรณ์ของคุณในวันที่ 14 กุมภาพันธุ์

0204 pic_1_Asian Model

ขั้นตอนแรกคือการทำความสะอาดและการขัดผิวเพราะไม่มีอะไรทำให้ผิวของคุณดูหมองได้รวดเร็วมากกว่าเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสำหรับประเภทผิวของคุณในทุกๆวัน ขัดใบหน้าของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ขัดผิวจากธรรมชาติ เช่น ไรซ์เคิร์บโรสออยสครับ (rice-curb-rose-oil scrub) สัปดาห์ละสองครั้ง เนื่องจากสครับไม่เพียงแต่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แต่ยังช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำน้ำและทำให้ผิวอ่อนนุ่มลงอย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณขัดผิวอย่างถูกวิธี ไม่ขัดแรงเกินไป เพราะสุดท้ายก็จะทำให้ผิวที่ละเอียดอ่อนของคุณฉีกขาดและได้รับบาดเจ็บ

0204 pic_2_Asian Model

อันดับสอง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ผิวหน้าที่ได้รับความชุ่มชื้นคือกุญแจสำคัญสำหรับการเปล่งปลั่งที่สุขภาพดีเป็นธรรมชาติ มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีไม่เพียงแต่กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ แต่ยังช่วยปรับปรุงโทนสีผิวของคุณด้วยเม็ดสีสีชมพู (rosy) เพื่อเอฟเฟ็คแก้มแดง หลังจากอาบน้ำให้ทาตัวของคุณด้วยครีมโลชั่นที่เข้มข้นหนาๆเพื่อทำให้ผิวของคุณนุ่มลื่นและอ่อนนุ่ม

0204 pic_3_Asian Model

หลังจากใบหน้าและผิวของคุณได้รับการดูแล ขั้นตอนที่สามคือการทำให้ผมของคุณเปล่งประกาย ผมที่เปล่งประกายจะสะท้อนแสง สร้างความโดดเด่นที่เป็นธรรมชาติและทำให้ใบหน้าของคุณเปล่งประกาย คุณยังสามารถเพิ่มความสว่างและมิติให้กับเส้นผมที่หมองด้วยสีผมที่สว่างสดใส อย่าลืมใช้ครีมนวดผมหลังจากทำสีผม เนื่องจากสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันผมของคุณจากการแห้งเสีย

0204 pic_4_Asian Model

ผิวที่สดชื่นนั้นดูเซ็กซี่ แต่ก็มีเส้นขั้นบางๆระหว่างความสดชื่นกับความมัน เพื่อทำให้การแต่งหน้าของคุณสมบูรณ์ ลองเพิ่มไฮไลท์เล็กน้อยที่แก้มของคุณ สำหรับความสว่างที่มากขึ้นเล็กน้อย คุณสามารถใช้ไฮไลท์แบบชิมเมอร์บนโหนกคิ้วและกระดูกไหปลาร้าเพื่อความเปล่งประกายที่ดูไม่มัน

จบงานสำหรับลุควันวาเลนไทน์ด้วยการใช้สีที่มีชีวิตชีวา สำหรับเฉดสีอายแชโดว์หรือเฉดสีลิปสติก ตรวจดูให้มั่นใจว่าคุณได้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของคุณก่อนการใช้ลิปสติกสีเนื้อแมทท์

 

 

Previous

เทคนิคช่วยเมคอัพติดทน

Next

ดูแลผิวยามป่วยไข้

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม