Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
นีเวีย 630มิซิมิเซราวียูเซอรินหน้ากากอนามัย0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

เทศกาลงานปาร์ตี้นี้จะเน้น “ความวูบวาบ” เชื่อเถอะ แค่เพียงระยิบระยับแว๊บนึงก็ช่วยเพิ่มความว้าวให้กับลุคการแต่งหน้าของสาวๆ ได้เลย และจะรู้สึกสนุกมาก การทากลิตเตอร์ค่อนข้างยากมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเปลือกตา … แล้วจะทำให้การแต่งตาแบบระยิบระยับได้ผลกับสาวๆ โดยไม่ทำให้ดูเละเทะอย่างไรล่ะ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับและเทคนิคพิเศษเกี่ยวกับวิธีการทากลิตเตอร์แต่งตาแบบเก๋ๆ เราพร้อมแล้วที่จะจุดประกายและทำให้ดวงตาของสาวๆ ระยิบระยับยาวนานตลอดทั้งคืน!

 

 

เทคนิคพิเศษ #1 – ตระเตรียมบริเวณ

สิ่งแรกก่อนเลย ตระเตรียมบริเวณผิวที่สาว ๆ จะทากลิตเตอร์ด้วยการทา “กาวกลิตเตอร์” เพื่อช่วยให้กลิตเตอร์ติดบนเปลือกตาได้ทน อยากใช้สิ่งที่มีอยู่แล้วในกระเป๋าแต่งหน้ามั๊ย หยดกาวติดขนตาหนึ่งหยดจะช่วยได้ ทำการเจือจางหยดกาวติดขนตาด้วยน้ำหนึ่งหยด แล้วป้ายไปที่เปลือกตาทั้งสองข้างด้วยก้านสำลี รอจนกาวเริ่มแห้งแล้วจึงค่อยทากลิตเตอร์

 

 

เทคนิคพิเศษ #2 – ทำให้กลิตเตอร์เลอะเทอะน้อยลง

กลิตเตอร์ทำให้ดูเลอะเทอะได้ เพื่อป้องกันไม่ให้กลิตเตอร์หลุดไหลลงมาทั่วใบหน้าและชุดงานปาร์ตี้ ให้วางกระดาษทิชชูไว้ใต้ตาเพื่อรับส่วนที่หลุดออกมา จากนั้น จุ่มแปรงแต่งหน้าลงในน้ำก่อนที่จะจุ่มลงในกลิตเตอร์ และยังสามารถป้องกันไม่ให้กลิตเตอร์หลุดออกมา ตบเบาๆ บนกลิตเตอร์ที่ไม่ติดแน่น จากนั้นปิดตาเพื่อให้เวลากลิตเตอร์แห้ง

 

 

เทคนิคพิเศษ #3 – เก็บงาน

สุดท้าย ให้ใช้สเปรย์ล็อคเครื่องสำอางหรือสเปรย์เซ็ตติ้งเก็บกลิตเตอร์ให้อยู่กับที่และป้องกันไม่ให้เมคอัพของสาวๆ มีรอยเปื้อนหรือซีดจาง หลังจากนั้นแล้วทุกคนก็คงจะไม่มีเวลาที่จะมาทำให้เมคอัพเสียหายในช่วงระหว่างงานปาร์ตี้ เขย่าขวดสเปรย์ก่อนใช้งานด้วยนะจ๊ะ ฉีดพ่นทั้งแบบรูป “X” และรูป “T” โดยให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 15 ซม.

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

สูตรไดเอต 5:2

Next

4 นิสัยผู้ชายมีสไตล์เค้าทำกัน

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม