Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
นีเวีย 630มิซิมิเซราวียูเซอรินหน้ากากอนามัย0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

4 วิธีช่วยแต่งตาให้ดูโตสวยปัง

 

สาวๆ ทุกคนคงอยากมีดวงตาที่โตเหมือนดาราฮอลลีวู้ดกัน ลองใช้เทคนิคการแต่งหน้าแบบง่ายๆ ที่ช่วยทำให้ดวงตาดูโตกว่าที่เคยกันดูค่ะ สาวๆ อาจคิดว่านี่เป็นเรื่องที่ยากมากๆ เรามาพร้อมกับเทคนิคพื้นฐานบางอย่างที่ช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าสาวๆ ที่หัดแต่งหน้ามือใหม่จะมีความเชี่ยวชาญได้ สาวๆ นึกภาพออกไหมว่าคุณเองก็สามารถทำให้ดวงตาดูโตขึ้นด้วยมาสคาร่า อายไลเนอร์และดินสอเขียนคิ้วได้

 

 

4 วิธีแต่งตาให้ดูสวยปัง-ตัดแต่งคิ้ว

 

1. ตัดแต่งคิ้ว
เคล็ดลับง่ายๆ อย่างแรกที่ทำให้ดวงตาโตขึ้นก็คือการตัดแต่งคิ้วให้เป็นทรง

อย่าประเมินความมหัศจรรย์ของคิ้วต่ำเกินไปนะคะ อย่างแรกเลย สาวๆ ต้องทำความสะอาดบริเวณด้านบนและด้านล่างของคิ้ว จากนั้น ต้องทำให้คิ้วเป็นทรง และการแปรงคิ้วเป็นกุญแจสำคัญหากต้องการเขียนขอบคิ้ว แน่นอนว่าขอให้ใช้ดินสอเขียนคิ้วเติมช่องคิ้ว เมื่อตัดแต่งคิ้วแล้ว ดวงตาของสาวๆ ก็จะดูโตขึ้น

 

4 วิธีแต่งตาให้ดูสวยปัง-ทำให้ดวงตาเชิดขึ้น

 

2. ทำให้ดวงตาเชิดขึ้น

เราทุกคนรู้ว่ามาสคาร่าจะสร้างความแตกต่างอย่างมากในการทำให้ดวงตาดูโตขึ้น ดังนั้น ลองจินตนาการดูว่าขนตาปลอมคู่ที่เหมาะสมจะช่วยทำให้ลุคของสาวๆ เฟี้ยวฟ้าวขนาดไหน ด้วยขนตาปลอม จำเป็นต้องหาสไตล์ที่เหมาะกับรูปตาของสาวๆ: ขึ้นอยู่กับรูปตาที่สาวๆ มี สาวๆแต่ละคนจะใช้ขนตาที่แตกต่างกัน ไม่เช่นนั้นก็อาจเสี่ยงต่อการทำให้ดวงตาดูเล็กลงได้

 

 

4 วิธีแต่งตาให้ดูสวยปัง-เสริมขนตาล่าง

3. เสริมขนตาล่าง


การปัดมาสคาร่าที่ขนตาด้านล่างจะทำให้ดวงตาดูโตขึ้น: เพื่อทำให้ลุคของสาวๆ ดูนุ่มนวลขึ้น สามารถใช้มาสคาร่าสีน้ำตาลหรือแม้แต่มาสคาร่าสีต่างๆ ได้หากต้องการ การวาดอายไลเนอร์เล็กน้อยที่มุมด้านนอกของขนตาล่างจะช่วยให้ดวงตาดูขยายออก เน้นที่เปลือกตาบริเวณปลายตาโดยใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อน ๆ ทาให้เด่นซึ่งจะทำให้ดวงตาดูใหญ่ขึ้น – บางครั้ง การทามากเกินไปสามารถทำให้มีลุคที่ตรงข้ามได้ด้วยนะจ๊ะ

 

4 วิธีแต่งตาให้ดูสวยปัง-ลองวาดอายไลเนอร์ตาแมว

4. ลองวาดอายไลเนอร์แบบตาแมว


อายไลเนอร์แบบตาแมวสามารถสร้างภาพลวงตาให้ดวงตาดูโตขึ้นได้ หากสาวๆ บางคนมีดวงตาที่เล็ก ขอให้หลีกเลี่ยงการวาดอายไลเนอร์เส้นหนาบนเปลือกตาบนจะดีกว่า เพราะนั่นจะยิ่งทำให้ดวงตาดูเล็กลง แต่สามารถวาดเส้นบาง ๆ เหนือขนตา โดยวาดอายไลเนอร์ในส่วนขอบตาบริเวณปลายตาให้เรียวลงเพื่อให้เป็นเส้นตวัดบางๆ

 

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

5 อาหารที่ทำให้แฮปปี้

Next

ทริคง่ายๆในการเลือกน้ำหอมสร้างความประทับใจ

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม