Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

สีม่วงน้ำเงิน (ULTRA VIOLET) ถูกประกาศว่าเป็นสีแห่งปี 2018 นี่คือสีที่ลึกลับมากๆ เพื่อที่จะใช้สี Pantone สำหรับปีที่จะมาถึงนี้ เราได้รวบรวมไอเดียการใช้สีอัลตราไวโอเลตที่ดีที่สุดมาเพื่อให้คุณไม่ตกเทรนด์และแต่งเติมสีม่วงน้ำเงิน (ULTRA VIOLET) อันทรงพลังนี้ให้กับร่างกายของคุณ

 

เครื่องสำอาง

0410 pic_1_0

อายไลเนอร์ อายแชโดว์และลิปสติกสามารถใช้แต่งเติมสีม่วงน้ำเงิน (ULTRA VIOLET) ได้อย่างง่ายดาย แต่ถ้าคุณไม่ต้องการให้ดูโดดเด่นจนเกินไป อายไลเนอร์สีนี้คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด คุณสามารถเติมสีม่วงแดงบนเปลือกตาบนของคุณสำหรับลุคกลางวัน หรือเส้นสีม่วงแดงแบบกลิตเตอร์บนขอบตาล่างเพื่อลุคปาร์ตี้ยามค่ำคืน ไม่ว่าจะเลือกแบบใด คุณจะได้ลุคที่ไม่เหมือนใครและมีระดับ หากคุณต้องการมีเฉดสีที่เด่งชัด ใช้สีม่วงแดงหรือม่วงน้ำเงินบนเปลือกตาของคุณ สีนี้ถูกนำมาใช้บ่อยๆในการแต่งตาแบบสโม๊กกี้อาราเบียนอาย (smoky, arabian eye) นอกจากนี้ลิปสติกยังเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ไม่เพียงแค่สีแดงหรือชมพู สีม่วงน้ำเงินคือเฉดสีที่ได้รับการยอมรับไปแล้ว

 

คอนแทคเลนส์

0410 pic_2_0

คอนแทคเลนส์เป็นอีกตัวเลือกที่ดีในการนำสีม่วงน้ำเงิน (ULTRA VIOLET) มาใช้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันและชีวิตชีวาให้กับดวงตาของคุณได้อย่างง่ายดาย หากคุณต้องการให้ดวงตาสะท้อนถึงความมหัศจรรย์ของท้องฟ้าและสิ่งที่มากกว่านั้น ให้เลือกคอนแทคเลนส์สีม่วงน้ำเงินที่สวยงาม

 

เครื่องประดับ

0410 pic_3_0

หากคุณยังเลือกไม่ได้ว่าจะนำสีม่วงน้ำเงิน (ULTRA VIOLET) มาใช้ในชีวิตประจำวันอย่างไร คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการใช้เครื่องประดับที่มีสีม่วงน้ำเงิน (ULTRA VIOLET) เข็มขัด ผ้าพันคอ ต่างหูและอีกมากมายที่คุณสามารถลองใช้ได้ นอกจากนี้ กระเป๋าถือสีม่วงน้ำเงิน (ULTRA VIOLET) หรือรองเท้าก็ยังสามารถเพิ่มความสนใจของผู้อื่นที่มีต่อคุณได้อีกด้วย

การไฮไลท์ผม

สีม่วงน้ำเงิน (ULTRA VIOLET) ทั้งศีรษะอาจจะดูมากเกินไป แต่อย่างไรก็ตาม การทำไฮไลท์ผมด้วยสีที่แปลกใหม่นี้กำลังเป็นเทรนด์ในปัจจุบัน สีนี้จะโดดเด่นบนผมสีดำสนิทและผมสีบลอนด์

 

ชุดเสื้อผ้า

0410 pic_4_0

สีม่วงน้ำเงินคือตัวเลือกที่ดีสำหรับชุดเดรสงานปาร์ตี้ เสื้อคลุมสีม่วงแดงที่มีการปักร้อยด้วยสีทองและเครื่องประดับทองคำนั้นเหมาะสมอย่างมากสำหรับเจ้าสาวพื้นเมือง (ethnic bride) ชุดเดรสหรือจัมป์สูทสีดีพไวโอเลต (deep violet) จะทำให้คุณเฉิดฉายในงานปาร์ตี้ หรือคุณอาจจะเลือกชุดส่าหรีสีม่วงน้ำเงินสำหรับลุคยามเย็นอันสง่างาม ไม่เพียงต่อช่วงกลางคืนเท่านั้น แจ๊คเก็ตหรือเบลซเซอร์สีม่วงแดงยังเป็นตัวเลือกที่ดีของคุณในระหว่างวัน

 

 

 

 

 

Previous

ดูแลตัวเองเมื่อฤดูกาลเปลี่ยน

Next

วิธีคอนทัวร์หน้าพุ่งสุดปัง

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม