Blog Page

Blog Page
ท่านไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการนี้
Share

 

เจลว่านหางจระเข้

ดีงามเกินเรื่อง! 5ไอเทม ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ

เย่ เมื่อได้ยินคำว่า ว่านหางจะเข้ ชื่อนี้มีแต่ประโยชน์ โดยเฉพาะเมื่อนำมาบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี เพราะเจ้าสรรพคุณของเจลว่านหางจระเข้ ทาหน้า เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า บำรุงลึกชุ่มชื้น สบายผิว เรียกว่าดีงามต่อผิวมากจริงๆจ้า วันนี้แอดเลยขอพาสาวๆ มารู้จักกับไอเทมที่เป็นว่านหางจระเข้ มีตัวไหนเด็ดดวงบ้าง ต้องดูแล้วววววว 

 

5 ไอเทม ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ

 ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ -PO Care อโล เฟส มาสก์

 

 

 

1. PO Care อโล เฟส มาส์ค 130 กรัม

เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น ช่วยกระชับผิว และรูขุมขนพร้อมบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยนทำให้ผิวหน้า กระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้น เพียงแค่น้ำมาทาที่ผิวหน้า หรือมาสก์หน้าทิ้งไว้ ตอนกลางคืน ตื่นมาก็คือหน้าฉ่ำน้ำมากนะจ๊ะ ตัวนี้เค้าเป็นเนื้อแบบว่านหางจระเข้แบบเจลมาเอง สามารถเอามาทาบริเวณที่แห้งผิวก็กลับมานุ่มชุ่มชื้นค่าาา เนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ อาจจะมีความเหนอะหนะอยู่บ้างเนื่องจากเป็นเจลมาส์คหน้า กระปุกนี้เค้าช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนบนผิวหน้า ให้ผิวหน้าเนียนเด้งกระชับขึ้น พร้อมกับบำรุงผิวหน้าให้อ่อนโยน ไม่ระคายผิวหน้า เผยผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งตึงด้วยจ้า

 

ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ - Benberry เบนเบอรี่เจลหางจระเข้

 

 

 

2. Benberry เบนเบอรี่เจลหางจระเข้95%  70กรัม

Benberry Double Moist Lift Aloe Vera 95% เจลว่านหางจระเข้ผสมคอลลาเจน 95% เนื้อเจลใสบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด จัดการกับปัญหารอยแผลเป็น จุดด่างดำ และความหมองคล้ำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ผสานคุณค่าการบำรุงจากคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะคะ!!

 

 

 

ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ - Vitara ไวทาร่า อโล เวร่า มิเนอรัล สเปรย์

 

 

3. Vitara ไวทาร่า อโล เวร่า มิเนอรัล สเปรย์

ไวทาร่า อโล เวร่า มิเนอรัล สเปรย์สำหรับคืนความสดชื่น พร้อมบำรุงผิวจากคุณค่าของว่านหางจระเข้เข้มข้น และน้ำแร่ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดของริ้วรอย และดี-แพนทินอลที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ช่วยลดและป้กองกันอาการอักเสบและระคายเคืองผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ - Botanics โบทานิคส์ อะโล เวร่า

 

 

4. Botanics โบทานิคส์ อะโล เวร่า ไฮเดรชั่น แอนด์ ไบรเทนนิ่ง เฟเชียล มาส์ก 22 มล.

มาสก์หน้า ที่อุดมไปด้วยเอสเซ้นซ์บำรุงผิวเต็มแผ่น 100% อะโล เวร่า หรือว่านหางจระเข้ อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย มีดอกนาร์ซิสซัส ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายและเหนื่อยล้าให้สดใสขึ้น
เพิ่มคุณค่าด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยเติมเต็มความชุ่มล้ำลึกถึงชั้นผิว สร้างเกราะกักเก็บความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ยาวนาน มาสก์ตัวนี้เค้าเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวแห้ง ต้องไปจัดค่าาาาา

 

Mentholatum เมนโทลาทั่ม เนเชอรัล ทรีตเมนต์ ลิปบาล์ม 3 กรัม

 

 

5. Mentholatum เมนโทลาทั่ม เนเชอรัล ทรีตเมนต์ ลิปบาล์ม 3 กรัม

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก เพื่อการบำรุงล้ำลึก สูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วย Aloe Extract และพืชพรรณธรรมชาติ มอบความชุ่มชื่น ผสานคุณค่ากับ Wild Pansy Extract ช่วยซ่อมแซมริมฝีปากที่แห้งเสีย วิตามินอี ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี และปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ เป็นอีก1ลิปมัน ที่ทาแล้วเริ่ดมาก พกไว้ไม่มีเสียหายแน่นอนจ้า

 

จบไปแล้วสำหรับการรีวิว ไอเทมครีมว่านหางจระเข้ ที่สรรพคุณดีงามต่อความสวยอย่างผู้หญิงอย่างเรามากๆค่า แล้วอีกอย่างคือ เป็นไอเทมที่ทำมาจากว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่เพียงแต่ทาที่ผิว แต่ยังบำรุงไปถึงริมฝีปากอีกด้วย ดีงามแบบต้องไปตำ ได้ที่ร้านวัตสัน หรือ คลิก ช้อป #วัตสันออนไลน์

Previous

5 อายไลน์เนอร์ในฝัน ติดทนเยี่ยมไม่เยิ้ม ราคาไม่แพง

Next

อาหารที่ช่วยทำให้สมองมีความจำที่ดีขึ้น

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม