Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
นีเวีย 630มิซิมิเซราวียูเซอรินหน้ากากอนามัย0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

 

เจลว่านหางจระเข้

ดีงามเกินเรื่อง! 5ไอเทม ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ

เย่ เมื่อได้ยินคำว่า ว่านหางจะเข้ ชื่อนี้มีแต่ประโยชน์ โดยเฉพาะเมื่อนำมาบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี เพราะเจ้าสรรพคุณของเจลว่านหางจระเข้ ทาหน้า เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า บำรุงลึกชุ่มชื้น สบายผิว เรียกว่าดีงามต่อผิวมากจริงๆจ้า วันนี้แอดเลยขอพาสาวๆ มารู้จักกับไอเทมที่เป็นว่านหางจระเข้ มีตัวไหนเด็ดดวงบ้าง ต้องดูแล้วววววว 

 

5 ไอเทม ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ

 ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ -PO Care อโล เฟส มาสก์

 

 

 

1. PO Care อโล เฟส มาส์ค 130 กรัม

เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น ช่วยกระชับผิว และรูขุมขนพร้อมบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยนทำให้ผิวหน้า กระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้น เพียงแค่น้ำมาทาที่ผิวหน้า หรือมาสก์หน้าทิ้งไว้ ตอนกลางคืน ตื่นมาก็คือหน้าฉ่ำน้ำมากนะจ๊ะ ตัวนี้เค้าเป็นเนื้อแบบว่านหางจระเข้แบบเจลมาเอง สามารถเอามาทาบริเวณที่แห้งผิวก็กลับมานุ่มชุ่มชื้นค่าาา เนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ อาจจะมีความเหนอะหนะอยู่บ้างเนื่องจากเป็นเจลมาส์คหน้า กระปุกนี้เค้าช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนบนผิวหน้า ให้ผิวหน้าเนียนเด้งกระชับขึ้น พร้อมกับบำรุงผิวหน้าให้อ่อนโยน ไม่ระคายผิวหน้า เผยผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งตึงด้วยจ้า

 

ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ - Benberry เบนเบอรี่เจลหางจระเข้

 

 

 

2. Benberry เบนเบอรี่เจลหางจระเข้95%  70กรัม

Benberry Double Moist Lift Aloe Vera 95% เจลว่านหางจระเข้ผสมคอลลาเจน 95% เนื้อเจลใสบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด จัดการกับปัญหารอยแผลเป็น จุดด่างดำ และความหมองคล้ำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ผสานคุณค่าการบำรุงจากคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะคะ!!

 

 

 

ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ - Vitara ไวทาร่า อโล เวร่า มิเนอรัล สเปรย์

 

 

3. Vitara ไวทาร่า อโล เวร่า มิเนอรัล สเปรย์

ไวทาร่า อโล เวร่า มิเนอรัล สเปรย์สำหรับคืนความสดชื่น พร้อมบำรุงผิวจากคุณค่าของว่านหางจระเข้เข้มข้น และน้ำแร่ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดของริ้วรอย และดี-แพนทินอลที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ช่วยลดและป้กองกันอาการอักเสบและระคายเคืองผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ - Botanics โบทานิคส์ อะโล เวร่า

 

 

4. Botanics โบทานิคส์ อะโล เวร่า ไฮเดรชั่น แอนด์ ไบรเทนนิ่ง เฟเชียล มาส์ก 22 มล.

มาสก์หน้า ที่อุดมไปด้วยเอสเซ้นซ์บำรุงผิวเต็มแผ่น 100% อะโล เวร่า หรือว่านหางจระเข้ อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย มีดอกนาร์ซิสซัส ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายและเหนื่อยล้าให้สดใสขึ้น
เพิ่มคุณค่าด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยเติมเต็มความชุ่มล้ำลึกถึงชั้นผิว สร้างเกราะกักเก็บความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ยาวนาน มาสก์ตัวนี้เค้าเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวแห้ง ต้องไปจัดค่าาาาา

 

Mentholatum เมนโทลาทั่ม เนเชอรัล ทรีตเมนต์ ลิปบาล์ม 3 กรัม

 

 

5. Mentholatum เมนโทลาทั่ม เนเชอรัล ทรีตเมนต์ ลิปบาล์ม 3 กรัม

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก เพื่อการบำรุงล้ำลึก สูตรสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วย Aloe Extract และพืชพรรณธรรมชาติ มอบความชุ่มชื่น ผสานคุณค่ากับ Wild Pansy Extract ช่วยซ่อมแซมริมฝีปากที่แห้งเสีย วิตามินอี ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี และปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ เป็นอีก1ลิปมัน ที่ทาแล้วเริ่ดมาก พกไว้ไม่มีเสียหายแน่นอนจ้า

 

จบไปแล้วสำหรับการรีวิว ไอเทมครีมว่านหางจระเข้ ที่สรรพคุณดีงามต่อความสวยอย่างผู้หญิงอย่างเรามากๆค่า แล้วอีกอย่างคือ เป็นไอเทมที่ทำมาจากว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่เพียงแต่ทาที่ผิว แต่ยังบำรุงไปถึงริมฝีปากอีกด้วย ดีงามแบบต้องไปตำ ได้ที่ร้านวัตสัน หรือ คลิก ช้อป #วัตสันออนไลน์

Previous

5 อายไลน์เนอร์ในฝัน ติดทนเยี่ยมไม่เยิ้ม ราคาไม่แพง

Next

อาหารที่ช่วยทำให้สมองมีความจำที่ดีขึ้น

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม