Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share
 

ประเภทของมาสก์หน้า


มีมาส์กหน้าแบบใหม่ๆ มากมายในตลาด บางตัวใช้เพื่อเพิ่มความสว่างและทำให้ผิวกระจ่าง และบางตัวช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแห้งและทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น นอกเหนือจากฟังก์ชั่นราวกับเวทย์มนตร์ต่าง ๆ เหล่านี้แล้ว ยังมีมาส์กหน้าชนิดต่าง ๆ ที่ให้วิธีการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการดูแลผิว มาลองอ่านดูค่ะว่ามีอะไรบ้าง      

(ได้แก่ แบล็คมาส์ก มาส์กโคลน สลีปปิ้งมาส์ก)

แผ่นมาสก์


โดยทั่วไป แผ่นมาสก์มักทำจากกระดาษหรือผ้าฝ้ายบางชนิดที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ สิ่งที่ดีที่สุดของแผ่นมาสก์ก็คือการใช้งานได้ง่ายอย่างเหลือเชื่อ สิ่งที่สาว ๆ ต้องทำก็เพียงแค่นำแผ่นมาส์มาแปะลงบนใบหน้า พักสักครู่ หลังจากนั้น 30 นาทีแล้วให้ลอกออก จากนั้น ส่วนผสมก็จะสามารถซึมแทรกลงลึกสู่ผิว แผ่นมาสก์จะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว  
แผ่นมาสก์

แผ่นมาสก์

มาส์กโคลน

     
มาสก์โคลน

มาสก์โคลน

   
มาส์กโคลนเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการรักษารูขุมขนอุดตันและหน้าบวม โดยช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกเพื่อให้ผิวมีสัมผัสที่เรียบเนียน มาสก์หน้าสูตรที่ดีจะทำไม่ทำให้ผิวมันวาว แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้มาสก์หน้ากับผิวที่ล้างสะอาดหมดจด แล้วทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที มาสก์โคลนจะเหมาะสำหรับสาวผิวมันและผิวเป็นสิวง่ายนะคะ  

สลีปปิ้งมาสก์

   
สลีปปิ้งมาสก์

สลีปปิ้งมาสก์

 
โดยทั่วไป สลีปปิ้งมาส์กจะใช้เพื่อเพิ่มปริมาณความชุ่มชื้นในชั่วเวลาข้ามคืนเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างทั่วถึง เนื่องด้วยผิวของสาว ๆ ต้องผ่านอะไรมากมายในแต่ละวันทุกวัน และเริ่มหมองคล้ำ แห้งกร้านและมีริ้วรอยเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น สลีปปิ้งมาส์กแบบใช้ข้ามคืนจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูผิวของสาว ๆ นะคะ    
แบล็คมาส์ก

แบล็คมาส์ก

แบล็คมาสก์


แบล็คมาส์ก หรือที่เรียกว่า มาสก์ลอกผิวชาร์โคล จะเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวหรือมีรูขุมขน โดยสามารถดูดซับทุกสิ่งที่อยู่บนชั้นผิวของสาว – เช่น เซลล์ผิวที่ตายแล้ว ฝุ่น น้ำมันส่วนเกินและสิวหัวดำ นอกจากนี้ สาวๆ จะมีประสบการณ์กับการขัดผิวเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อลอกออกอีกด้วย ผิวจะดูเหมือนขัดหน้ามา สะอาดและไม่มีรูขุมขน หลังจากลอกออก ให้ความรู้สึกนุ่มและเรียบเนียนเป็นพิเศษ      
Previous

ส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

Next

วิธีเลือกมาสก์หน้าให้เหมาะกับผิว

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม