Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

มอยส์เจอไรเซอร์พึ่งหมดใช่ไหม? คุณสามารถหาส่วนผสมของ มอยส์เจอไรเซอร์ในห้องครัวได้ง่าย ๆ ทุกสิ่งนั้นเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สวยได้ในราคาประหยัด นี่คือมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติที่หาได้ง่าย ๆ ในห้องครัว

มีอะไรบ้าง ตามมาดูเลยยยยยจ้า

 

มอยส์เจอไรเซอร์-น้ำผึ้ง

(1) น้ำผึ้ง

น้ำผึ้งเป็นสารให้ความหวานจากธรรมชาติอย่างดีที่ใช้ในการประกอบอาหาร ซึ่งก็เป็นมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติที่ดีอย่างหนึ่งเช่นกัน ที่จะช่วยให้ผิวนั้นเก็บความชุ่มชื้น สำหรับผิวที่เป็นสิวได้ง่าย น้ำผึ้งเป็นคลีนเซอร์ที่ดีมากสำหรับผิวแพ้ง่าย ลดอาการสิวอุดตัน และทำให้ผิวดูกระจ่างใส เพราะมีส่วนประกอบในการยับยั้งแบคทีเรีย น้ำผึ้งประกอบไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยป้องกันจากริ้วรอย เพียงแค่ละลายน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ และ น้ำสะอาด 8 ช้อนโต๊ะ แล้วทาที่ใบหน้าเสมือนว่าเป็นมาส์กหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที และค่อย ๆ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 

(2) น้ำมันมะกอก

น้ำมันมะกอกมักใช้มาทำน้ำสลัด อีกทั้งยังนำมาใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์แบบธรรมชาติ และ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้มานับศตวรรษ น้ำมันมะกอกอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน E และ วิตามิน K ซึ่งจะช่วยซ่อมแซมผิว น้ำในมะกอกยังประกอบด้วย กรดลิโนเลอิก ที่ช่วยให้ผิวของคุณแข็งแรงขึ้น เป็นเกราะป้องกันให้กับอันตรายจากแสงอาทิตย์ และรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ลองหยดน้ำมันมะกอกลงที่ผิวแห้ง หรือ คุณลองหยดน้ำมันมะกอกลงในอ่างอาบน้ำอุ่น เพื่อบรรเทาอาการคัน

 

มอยส์เจอไรเซอร์-แตงกวา

(3) แตงกวา

แตงกวาเป็นผลิตพันธ์ยอดนิยมที่มาจากธรรมชาติและผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ประกอบไปด้วยแร่ธาตุหลากหลายชนิด เช่น แมกนิเซียม โพแทสเสียม,​ วิตามิน เอ วิตามิน อี และยังเป็นแหล่งน้ำที่ดีให้กับร่างกาย น้ำปริมาณมาก ๆ จะช่วยทำให้ป้องกันผิวจากรอยตีนกา ผิวสว่างขึ้น และลดอาการตาบวม ฝานแตงกวา และหั่นสไลด์เป็นแผ่น ๆ แล้ววางที่ใต้ตา จะช่วยขจัดรอยคล้ำและถุงใต้ตา สามารถผสมน้ำผึ้งลงไปในแตงกวาบด และทำเป็น มาส์กแบบชุ่มชื่นดูก็ได้

 

มอยส์เจอไรเซอร์-ว่านหางจระเข้

 

(4) ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้ถูกนำไปใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์อย่างแพร่หลาย ด้วยคุณสมบัติของมอยส์เจอไรเซอร์ทุกประเภทนั้นทำให้หน้ารู้สึกมันเยิ้มได้ เพราะอุดมไปด้วยกรดอะมีโน แคลเซียม แมกนีเซียมทโซเดียม เอนไซม์​ และโพแทสเซียมคาไรด์​ ลองปลอกว่านหางจระเข้ และใช้ครีมว่านหางจระเข้มาช่วยให้ผิวของคุณนั้นเย็นมากขึ้น

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

เคล็ดลับในทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า

Next

เทคนิคทำความสะอาดผิวหน้า

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม