Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ ชาวเกาหลีบางใช้มาส์กแบบแผ่นวันละสองครั้ง คนรักสวยรักงามในเกาหลีทำตามวิธีการดูแลผิวประจำวันนี้; พวกเขาเชื่อว่านี่คือวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการทำให้ผิวนุ่ม เปล่งปลั่งและปราศจากสิว แล้วคุณควรใช้มาส์กแบบแผนทุกๆวันหรือไม่? เราได้สอบถามผู้เชี่ยวชาญทางโรคผิวหนังเกี่ยวกับคำถามนี้และคำตอบคือ ใช่ แต่ก็มีสิ่งที่คุณต้องทำความเข้าใจ

1203 pic_3_Caucasian Model

ผู้เชี่ยวชาญทางโรคผิวหนังบอกเราว่า การใช้มาส์กแผ่นในทุกๆวันเป็นเรื่องที่ดีตราบเท่าที่มาส์กที่ใช้ไม่ใช่มาส์กแบบแผ่นที่มีกรดไกลโคลิก มาส์กแบบแผ่นที่ระบุว่า “ช่วยชะลอวัย (Anti-aging) ” โดยปกติมีกรดไกลโคลิกที่ช่วยในการขัดผิด กรดไกลโคลิกคือสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เมื่อนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว; มันจะมีประโยชน์ตั้งแต่การทำให้ผิวอ่อนเยาว์ไปจนถึงการเพิ่มความชุ่มชื้น แต่การใช้กรดนี้ทุกๆวันนั้นมากเกินไปและสามารถทำให้เกิดการระคายเคืองได้

 

สำหรับคนที่มีผิวที่เป็นสิวง่าย ไม่แนะนำให้ใช้มาส์กแบบแผ่นทุกวัน เนื่องจากสารที่เหนียวข้นในมาส์กแบบแผ่นบางครั้งสามารถปิดกั้นและทำให้รูขุมขนอุดตัน ส่งผลให้ปัญหาเรื่องสิวแย่ลง ซึ่งผู้เชี่ยวชาญทางโรคผิวหนังแนะนำให้ใช้มาส์กแบบแผ่นสัปดาห์ละครั้งหากคุณมีผิวที่เป็นสิวง่าย

 1203 pic_2_Asian Model

การใช้มาส์กแบบแผ่นทุกๆวันสามารถช่วยเสริมระดับความชุ่มชื้นในผิวของคุณ เนื่องจากการปล่อยแผ่นมาส์กไว้บนใบหน้าคุณสักระยะจะช่วยผลักสารบำรุงต่างๆเข้าสู่ผิว ด้วยการใช้มาส์กแบบแผ่นเป็นประจำทุกวัน คุณจะได้รับผลลัพธ์เช่นเดียวกับการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์คุณภาพสูงในทุกๆวัน นอกจากนี้ หากคุณมีผิวที่แพ้ง่าย การใช้มาส์กแบบแผ่นสามารถลดโอกาสของการเกิดการระคายเคืองผิวได้ เนื่องจากโดยทั่วไปมาส์กจะมีวัตถุกันเสียน้อยกว่า

 

 

Previous

ปากแห้งแก้ได้

Next

นม & น้ำผึ้ง เพื่อนแท้สาวผิวแห้ง

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม