Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share
รวม 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
ซิก้า 🍀CICA หรือ ใบบัวบก ที่หลายคนคุ้ยเคย บัดนี้ได้มาอยู่ในสกินแคร์ที่ช่วยกู้ผิวฉบับเร่งด่วน💚 ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ลดการเสื่อมถอยของเซลล์ผิว และรักษาผิวอักเสบ มีรอยแดงจากสิว ปังไม่ไหว มาดูกันเลยค่ะว่าไอเทม CICA ตัวไหนน่าสนใจบ้างน้าาาา ลุยยยยย!!

CICA ส่วนผสมลดผิวระคายเคือง

CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง

CICA ย่อมาจากคำว่า Centella Asiatica ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้นจากใบบัวที่นิยมนำมาใช้ในสกินแคร์ช่วยดูแลเรื่องผิวได้ดี ในสารสกัดนี้เองประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโน, กรดไขมัน, เบต้าแคโรทีน วิตามิน A, B1, B2, C ซึ่งสารเหล่านี้นิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมของสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติช่วยรักษาสิว ที่กำลังเป็นที่นิยมเลยนะคะ

แถมเจ้า CICA ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน จึงช่วยให้ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่น สดใสและดูสุขภาพผิวก็ดีขึ้นอีกด้วยค่า


ไอเทมที่มี Cica หรือใบบัวบกที่ดีต่อผิว

เซรั่ม Olay White Radiance Niacinamide + CICA Super Serum

Olay White Radiance Niacinamide + CICA Super Serum

สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวที่หนึ่งเป็นเซรั่มCICAที่มีสูตรปลอบประโลมผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียนเนียน ปรับโทนผิวให้สม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน ซึมไว ฟื้นฟูผิวได้ลึก และเผยผิวโกล์วสุขภาพดี เซรั่ม CICA นี้เหมาะสำหรับผิวที่หมองคล้ำแพ้ง่ายแถมเนื้อเซรั่มเค้าทาง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะด้วยจ้า


โฟม Protex Life CICA Acne Clear Facial Foam

Protex Life Cica Acne Clear Facial Foam

Protex เค้าก็มีโฟมล้างหน้าแล้วน้าาา แล้วคือเค้าทำเป็นสูตร CICA ที่ช่วยเรื่องสิวสำหรับใครที่ชอบเป็นสิว โฟมที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวนี้ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของสิว พร้อมปกป้องผิว ช่วยลดความมันบริเวณใบหน้าและทีโซน เพราะ CICA เค้ามีคุณสมบัติช่วยลดรอยและแผลเป็นจากสิว เพื่อผิวหน้าเคลียร์ใสสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวด้วยค่า


เซรั่ม OTG Hya CICA Serum

OTG Hya Cica Serum

สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวที่สาม เป็นเซรั่มไฮยารูลอนเข้มข้นสุดๆ ซึ่งเค้าผสมสารสกัดใบบัวบกหรือ CICA ที่ช่วยดูแลเรื่องผิวใส ลดรอยคล้ำจากสิว ตัวเซรั่มเนื้อบางเบาและซึมซาบได้ลึกถึงผิวชั้นในสุด เหมือนเติมน้ำให้ผิว เพื่อผิวโกลว์ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีมาเอง เซรั่มที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวนี้ยังช่วยลดรอยสิว คุมมัน รู้สึกชุ่มชื่นให้ผิวดูโกลว์ ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน – เพราะสารสกัดจาก CICA ช่วยลดรอยสิวนั่นเอง


มาส์ก Dermedy Instant Relief CICA Mask

Dermedy Instant Relief Cica Mask 

มาถึงมาสก์หน้าสูตร CICA ที่มีส่วนผสมหลักของ CICA, ที ทรี ออยล์ และซาลิไซลิก แอซิด ที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหน้า ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ควมคุมความมันบนใบหน้า ขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน ลดรอยแดงและจุดด่างดำ ใครใช้มาสก์ CICA ตัวนี้บ่อย ๆ รับรองว่าบอกลาผิวรอยด่างดำได้เลยนะคะ


เซรั่ม MizuMi B3 Acne Concentrate Serum

MizuMi B3 Acne Concentrate Serum

สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวที่ห้า เป็นเซรั่มลดรอยแดงรอยดำจากสิว ปรับผิวให้เรียบเนียน ดูสว่างใส เซรั่ม CICA ตัวนี้เค้ามีวิตามินบี3 ที่ช่วยเรื่อง ลดอาการสิวผด และกระชับรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน มีส่วนผสมทั้ง CICA และคาโมมายล์ ที่ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองผิว ช่วยสมานผิวจากการกดสิว หรือการรักษาสิวได้เป็นอย่างดีค่ะ


เจล MizuMi CICA Soothing Moisture Gel

MizuMi Cica Soothing Moisture Gel

สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวที่หก เป็นเจล CICA บำรุงผิวหน้าจากมิซึมิอีกตัวที่อยากแนะนำค่ะ ใครที่ผิวมันหรือผิวผสม กำลังมองหา Moisture ที่มีส่วนผสมของ CICA แจ่มๆสักตัวแนะนำตัวนี้เลย เพราะเค้าเป็นเนื้อเจล ซึมง่ายไม่อุดตัน และยังเหมาะกับคนเป็นสิวง่าย เพราะส่วนผสมของ CICA ช่วยลดรอยแดงรอยดำ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงค่า


มาส์ก Real Barrier CICA Calming Mask

Real Barrier Cica Calming Mask

สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวที่เจ็ด เป็นมาสก์หน้าจากประเทศเกาหลี ตัวนี้น่าลองใช้มาก เค้าผสมเจ้า CICA ลงไปด้วยน้า ใช้แล้วคือช่วยเรื่องผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น แผ่นมาสก์จะช่วยบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวระคายเคืองจากความแห้ง ด้วยสารสกัดจาก CICA และมาเดคาสโซไซด์ เสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอกด้วย MLE ผ่านการทดสอบการระคายเคืองของผิว PH Balance ด้วยน้า


เจล Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel

Malissa Kiss Cica C&E Brightening & Soothing Gel 

เจลบำรุงผิวสกัดจาก CICA และวิตามินซีและอี ช่วยปลอบประโลมผิว คืนความชุ่มชื้น ให้ผิวกระชับเนียนนุ่ม ช่วยลดอาการผิวอักเสบและระคายเคือง ลดรอยแดง รอยดำทีเกิดจากสิว ผสานวิตามินซีจากผลคามู คามู และวิตามินอี เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสมีออร่า ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ชุ่มชื้นยาวนาน เจล CICA ตัวนี้ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและกายเลยนะ เริศมาก


สเปรย์เซรั่ม Skinoxy Advanced CICA-Phyto Anti Acne

Skinoxy Advanced CICA-Phyto Anti Acne

สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวที่เก้า ตัวช่วยกอบกู้ผิวหน้าระหว่างวันที่ปกติเราจะใส่หน้ากากอนามัย ส่งผลให้ผิวหน้าอับ ผิวระคายเคืองได้ง่าย สเปรย์เซรั่มรูปแบบใหม่นี้ยังรวมคุณประโยชน์ของสารสกัด CICA และ Phytosphingosine ซึ่งช่วยลดสาเหตุในการเกิดสิว รอยสิว และปลอบประโลมผิว ผสานคุณค่าน้ำแร่ Maris Sal จากชายฝั่งทะเลประเทศฝรั่งเศส พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมฉีดแล้วยังคุมมัน ล็อคเมคอัพให้ทนนานด้วยนะคะ


เซรั่ม CICA Dermedy

Dermedy

สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวที่สิบ เซรั่มขวดเขียวตัวนี้เค้าเข้มข้นบำรุงผิวหน้าล้ำลึก เป็นสูตรลดสิว ฟื้นฟูผิวระคายเคืองแพ้ง่าย – ด้วย VeryBerry ACNEcare เข้มข้น 3%, สารสกัดจาก CICA เข้มข้น 50,000 ppm และสารสกัดจาก Willow bark ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เซรั่มที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิวและลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ในอนาคต พร้อมช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิวให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยจ้า


เซรั่ม CICA Beausta recipe Serum

Beausta CICArecipe Serum

เซรั่ม CICA งานสมุนไพรจากธรรมชาติ เนื้อสีเขียวใสที่ผสม CICA แน่นๆ ใช้ลดพวกริ้วรอย รอยดำรอยแดงจากสิวได้อยู่หมัด แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางแพ้ง่าย และเป็นสิวอีกด้วย


มาส์ก Leaders CICA Intense Plus Mask

Leaders Cica Intense Plus Mask

สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ CICA ตัวสุดท้าย กับแผ่นมาสก์บางแนบสนิท สบายผิวแผ่นมาสก์หน้าพัฒนาและคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังเกาหลีจาก ลีดเดอร์ คลีนิค สารสกัดจาก CICA (Centella Asiatica Extract) และ Portulaca Oleracea Extract ช่วยให้ผิวระคายเคืองดูลดลง และรอยแดงจากสิวดูจางลง


จบไปแล้วค่า กับไอเทม CICA สุดปัง เป็นส่วนผสมที่ดีต่อผิวหน้า อย่างใครที่มีปัญหารอยสิว ต้องหา CICA มาช่วยบำรุงเลยค่ะ แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรง และถ้าเพื่อนๆอยากได้ไอเทม CICA ไปช้อปได้ที่วัตสันค่า แล้วกลับมาพบกันใหม่คอนเท้นหน้าค่า สวัสดีค่ะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รู้จัก 6 โทนเนอร์ตัวไหนดี ราคาถูก ช่วยเรื่องผิว

Next

คอลลาเจนทำงานอย่างไร กินอย่างไรให้ผิวสวย

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม