Blog Page
Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
มิซิมิฮาดะลาโบะวิตามินซีมิส ออง แซนนีเวีย 630หน้ากากอนามัย 3M0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share
ซิก้า 🍀CICA หรือ ใบบัวบก ที่หลายคนคุ้ยเคย บัดนี้ได้มาอยู่ในสกินแคร์ที่ช่วยกู้ผิวฉบับเร่งด่วน💚 ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ลดการเสื่อมถอยของเซลล์ผิว และรักษาผิวอักเสบ มีรอยแดงจากสิว ปังไม่ไหว มาดูกันเลยค่ะว่าไอเทมซิก้าตัวไหนน่าสนใจบ้างน้าาาา ลุยยยยย!!

CICA ส่วนผสมลดผิวระคายเคือง

Fresh Centella Asiatica

Cica ย่อมาจากคำว่า Centella Asiatica ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้นจากใบบัวที่นิยมนำมาใช้ในสกินแคร์ช่วยดูแลเรื่องผิวได้ดี ในสารสกัดนี้เองประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโน, กรดไขมัน,เบต้าแคโรทีน วิตามิน A,B1,B2,C ซึ่งสารเหล่านี้นิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมของสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติช่วยรักษาสิว ที่กำลังเป็นที่นิยมเลยนะคะ

แถมเจ้าซิก้ายังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน จึงช่วยให้ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่น สดใสและดูสุขภาพผิวก็ดีขึ้นอีกด้วยค่า


ไอเทมที่มี Cica หรือใบบัวบกที่ดีต่อผิว

Olay White Radiance Niacinamide + Cica Super Serum

เซรั่มซิก้าที่เป็นสูตรปลอบประโลมผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียนเนียน ปรับโทนผิวให้ สม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน ซึมไว ฟื้นฟูผิวได้ลึก และเผยผิวโกล์วสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวที่หมองคล้ำแพ้ง่าย • เนื้อเซรั่มเค้าทาง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะด้วยจ้า


Protex Life Cica Acne Clear Facial Foam

Protex เค้าก็มีโฟมล้างหน้าแล้วน้าาา แล้วคือเค้าทำเป็นสูตรซิก้า ที่ช่วยเรื่องสิวสำหรับใครที่ชอบเป็นสิว ตัวนี้ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของสิว พร้อมปกป้องผิว ช่วยลดความมันบริเวณใบหน้าและทีโซน ซิก้ามีคุณสมบัติช่วยลดรอยและแผลเป็นจากสิว เพื่อผิวหน้าเคลียร์ใสสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวด้วยค่า


OTG Hya Cica Serum

เซรั่มไฮยารูลอนเข้มข้นสุดๆ ซึ่งเค้าผสมสารสกัดใบบัวบก ที่ช่วยดูแลเรื่องผิวใส ลดรอยคล้ำจากสิว ตัวเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบได้ลึกถึงผิวชั้นในสุด เหมือนเติมน้ำให้ผิว เพื่อผิวโกลว์ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีมาเอง ลดรอยสิว คุมมัน รู้สึกชุ่มชื่นให้ผิวดูโกลว์ ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน – สารสกัดใบบัวบก ช่วยลดรอยสิว


Dermedy Instant Relief Cica Mask 

มาถึงมาสก์หน้าสูตรซิก้าที่มีส่วนผสมหลักของ ซิกา, ที ทรี ออยล์ และซาลิไซลิก แอซิด ที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหน้า ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ควมคุมความมันบนใบหน้า ขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน ลดรอยแดงและจุดด่างดำ มาสก์ตัวนี้บ่อยๆ บอกลาผิวรอยด่างดำได้เลยค่ะ


MizuMi B3 Acne Concentrate Serum

เซรั่มลดรอยแดงรอยดำจากสิว ปรับผิวให้เรียบเนียน ดูสว่างใส ตัวนี้เค้ามีวิตามินบี3 ที่ช่วยเรื่อง ลดอาการสิวผด และกระชับรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน มีส่วนผสมของใบบัวบกและคาโมมายล์ ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองผิว ช่วยสมานผิวจากการกดสิว หรือการรักษาสิวได้เป็นอย่างดีค่ะ


MizuMi Cica Soothing Moisture Gel

เจลบำรุงผิวหน้าจากมิซึมิอีกตัวที่อยากแนะนำค่ะ ใครที่ผิวมันหรือผิวผสม กำลังมองหาMoisture แจ่มๆสักตัวแนะนำตัวนี้เลย เพราะเค้าเป็นเนื้อเจล ซึมง่ายไม่อุดตัน และยังเหมาะกับคนเป็นสิวง่าย มีส่วนผสมของใบบัวบกช่วยลดรอยแดงรอยดำ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงค่า


Real Barrier Cica Calming Mask

มาสก์หน้าจากประเทศเกาหลี ตัวนี้น่าลองใช้มาก เค้าผสมเจ้าซิก้าลงไปด้วยน้า ใช้แล้วคือช่วยเรื่องผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้าเพื่อผิวระคายเคืองจากความแห้ง ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก และมาเดคาสโซไซด์ เสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอกด้วย MLE ผ่านการทดสอบการระคายเคืองของผิว PH Balance


Malissa Kiss Cica C&E Brightening & Soothing Gel 

เจลบำรุงผิวสกัดจากใบบัวบกและวิตามินซีและอี ช่วยปลอบประโลมผิว คืนความชุ่มชื้น ให้ผิวกระชับเนียนนุ่ม ช่วยลดอาการผิวอักเสบและระคายเคือง รอยแดง รอยดำทีเกิดจากสิว ผสานวิตามินซีจากผลคามู คามู และวิตามินอี เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสมีออร่า ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ชุ่มชื้นยาวนาน น้องตัวนี้ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและกาย เริศมาก


ตัวช่วยกอบกู้ผิวหน้าระหว่างวันที่ปกติ เราจะใส่หน้ากากอนามัย ส่งผลให้ผิวหน้าอับ ผิวระคายเคืองได้ง่าย สเปรย์เซรั่มรูปแบบใหม่ รวมคุณประโยชน์ของสารสกัด Cica และ Phytosphingosine ซึ่งช่วยลดสาเหตุในการเกิดสิว รอยสิว และปลอบประโลมผิว ผสานคุณค่าน้ำแร่ Maris Sal จากชายฝั่งทะเลประเทศฝรั่งเศส พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมฉีดแล้วยังคุมมัน ล็อคเมคอัพให้ทนนานด้วยค่ะ


เซรั่มขวดเขียวตัวนี้เค้าเข้มข้นบำรุงผิวหน้าล้ำลึก เป็นสูตรลดสิว ฟื้นฟูผิวระคายเคืองแพ้ง่าย – VeryBerry ACNEcare เข้มข้น 3% สารสกัดจากใบบัวบก เข้มข้น 50,000 ppm และสารสกัดจาก Willow bark ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของสิวและลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ในอนาคต พร้อมช่วยลดรอยแดง รอยดำสิวให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยจ้า


Beausta Cicarecipe Serum

เซรั่มงานสมุนไพรจากธรรมชาติ เนื้อสีเขียวใสที่ผสมซิก้าแน่นๆ ใช้ลดพวกริ้วรอย รอยดำรอยแดงจากสิวได้อยู่หมัด ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางแพ้ง่าย และเป็นสิว


Leaders Cica Intense Plus Mask

แผ่นมาสก์บางแนบสนิท สบายผิวแผ่นมาสก์หน้าพัฒนาและคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังเกาหลีจาก ลีดเดอร์ คลีนิค สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica Extract) และ Portulaca Oleracea Extract ช่วยให้ผิวระคายเคืองดูลดลง รอยแดงจากสิวดูจางลง


จบไปแล้วค่า กับไอเทมซิก้าสุดปัง เป็นส่วนผสมที่ดีต่อผิวหน้า อย่างใครที่มีปัญหารอยสิว ต้องหาซิก้ามาช่วยบำรุงเลยค่ะ แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรง และถ้าเพื่อนๆอยากได้ไอเทมซิก้า ไปช้อปได้ที่วัตสันค่า แล้วกลับมาพบกันใหม่คอนเท้นหน้าค่ะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รู้จัก 6 โทนเนอร์ตัวไหนดี ราคาถูก ช่วยเรื่องผิว

Next

คอลลาเจนทำงานอย่างไร กินอย่างไรให้ผิวสวย

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม