Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

รวม 10 เซรั่มหน้าขาวใส กู้หน้าหมองคล้ำ เห็นผลเร็ว  

สวัสดีค่ะ ขึ้นชื่อว่าการมีใบหน้าที่เรียบเนียน ผิวสวยใส คือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนากันอย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะการมีใบหน้าที่ขาวไม่หมองคล้ำ เราจึงต้องหมั่นดูแลบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส สีผิวเนียนสม่ำเสมอ น่ามอง ดูมีออร่า ก็ต้องบำรุงผิวหน้าด้วยขั้นตอนแรกอย่างการลงเซรั่มบำรุงผิว เพื่อผิวกระจ่างใส ตามมาดูเลยค่ะ วันนี้วัตสันขอรีวิวแบบแน่นๆคับจอจุกๆเลย กับ 10 เซรั่มหน้าใสที่ช่วยให้หน้าดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมแล้วตามมาดูเลยจ้า.


ทำไมเราถึงควรใช้เซรั่ม

ทำไมถึงต้องใช้เซรั่มหน้าขาวใส

1. ให้ผลที่ดีกว่า

การใช้เซรั่มที่ดีนั้น จะเห็นผลได้ก็ต่อเมื่อใช้ติดต่อกันระยะเวลาหนึ่ง ในการเลือกเซรั่มนั้น คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง วิตามิน ซี เพื่อที่จะช่วยต่อต้านริ้วรอย และกรด hydrolysed hyaluronic นั่นเอง

2. อายุไม่มีข้อแม้

หากคุณเริ่มออกกำลังกายตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไปเป็นประจำแน่นอนว่า ร่างกายของคุณก็จะมีสุขภาพที่แข็งแรง และการดูแลผิวก็เช่นกัน หากคุณเริ่มบำรุงตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ ครีมบำรุงก็จะช่วยปกป้องคุณจากริ้วรอยต่างๆ ก่อนที่ตีนกาจะมาเยือนใบหน้าของคุณ
ผิวหน้าของคุณจะได้รับการดูแลให้นุ่มชุ่มชื้น และไม่ทำลายผิวของคุณให้แย่ลง หากคุณเริ่มบำรุงตั้งแต่วันนี้ และเลือกครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

3. ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของคุณ

แม้มอยเจอร์ไรเซอร์ และครีมล้างหน้า จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและดูแลผิวหน้าของคุณในแต่ละวัน การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับปัญหาผิวหน้าของคุณ อาทิ ชะลอวัย หรือ ปัญหาที่เกิดจากสิว จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าของคุณได้ดียิ่งขึ้น

เคล็ดลับเล็กๆ ที่จะช่วยให้คุณใช้เซรั่มได้ผลดียิ่งขึ้น

เคล็ดลับทาเซรั่มหน้าขาวใสให้ผลดียิ่งขึ้น

 

1. ทาเซรั่มบนผิวหมาดๆ :

เราควรทาเซรั่ม หลังการหลังหน้าและเช็ดให้สะอาดทันที เพราะ ผิวหน้าของเราจะดูดซับครีมได้ดีกว่าเวลาผิวแห้งสนิท

2. ใช้ฝ่่ามือ :

เราควร วอร์มครีมด้วยฝ่ามือ ก่อนใช้นิ้วปาดป้ายผิวหน้า เพราะให้ส่วนประกอบในครีมบำรุงทำงานได้ดียิ่งขึ้น

3. ยิ่งน้อยยิ่งดี:

เนื่องจากเซรั่มหน้าใส หรือครีมบำรุงบางชนิดมีความเข้มข้น การใช้ครีมเพียงน้อยๆ ก็เพียงพอแล้ว และการใช้มากเกินไปอาจทำให้หน้ามัน และเกิดคราบได้

4. รอเซรั่มซึม:

สำคัญมาก ที่คุณควรรอให้เซรั่มซึมลงบนผิวหน้า โดยทิ้งไว้สักครู่ประมาณ 5 นาที ก่อนการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

CR. https://www.xtend-life.co.th/


รวม 10 เซรั่มหน้าขาวใส ที่ใครๆก็ใช้

10 เซรั่ม หน้าขาว ที่วัตสันขอแนะนำ ว่าใช้แล้วช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ตามมาดูเลยจ้า

1. เมอร์ซี่ วิตามินซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เซรั่ม 10 กรัม / ราคา 590 บาท

เซรั่มหน้าขาวใส - เมอร์ซี่ วิตามินซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เซรั่ม

มาที่เซรั่มหน้าขาวใสตัวแรกที่แอดมินอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก เซรั่มวิตามินซี ที่ขึ้นชื่อเรื่องผิวสวยใส สูตรเข้มข้น ที่รวมวิตามินซีถึง 3 ชนิดในขวดเดียว ปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย กระชับรูขุมขน เหนือระดับที่มากกว่าใคร ด้วยแพลงตอน ที่สกัดจาก จากกระบวนการ Biotechnology ลดเลือนจุดด่างดำในผิวได้ใน 1 สัปดาห์ โดยกระบวนการนี้ผ่านการวิจัยจากฝรั่งเศส ยาวนานกว่า 3 ปี อีกทั้งสร้าง คอลลาเจน ด้วยวิตามินบี3 เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เซรั่มหน้าขาวใสวิตามินซีแน่นๆแบบนี้พลาดไม่ได้ค่ะ.


 

 

2.เซนกะ ไวท์ บิวตี้ เซรั่ม 35 กรัม / ราคา 450 บาท

เซรั่มหน้าขาวใส - เซนกะ ไวท์ บิวตี้ เซรั่ม

ต่อมาเซรั่มหน้าขาวใสสัญชาติญี่ปุ่น ที่สาว ๆ ญี่ปุ่นให้ความนิยมเป็นอย่างมากค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวเพื่อผิวดูกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นของเซนกะ NATU-ENCE FORMULA ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ และวิทยาศาสตร์เพื่อการบำรุงผิวจากศูนย์วิจัยชิเซโด้ไว้ด้วยกัน คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ มอบผิวดูกระจ่างใสชุ่มชื่น ซึมซาบไว ลดจุดด่างดำบนผิวหน้า มีส่วนผสมของไวท์ โคคูน, ไรซ์ บราน, ฮันนี่ เอ็กซ์แทร็กซ์, ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด, เอ็ม-ทรานเนซามิค แอซิด และมัคเวิร์ธ เอ็กซ์แทร็กซ์ ตัวนี้เป็นเซรั่มหน้าขาวใสที่ปราศจากน้ำหอม และสารแต่งสี ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วยจ้า

3.  ทาร์เกท โปร บาย วัตสัน ไวท์เทนนิ่ง อินเทนซีฟ ซีรั่ม 30มล. / ราคา 1,200 บาท 

เซรั่มหน้าขาวใส - ทาร์เกท โปร บาย วัตสัน ไวท์เทนนิ่ง อินเทนซีฟ ซีรั่ม

มาถึงอีกนึงเซรั่มหน้าใส ทาร์เกท โปร บาย วัตสัน ไวท์เทนนิ่ง อินเทนซีฟ ซีรั่ม สูตรช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ด้วย วิตามินซี และ วิตามมินบี3 เนื้อเซรั่มเค้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮออล์ อ่อนโยนกับผิวมากค่ะ ถือเป็นเซรั่มหน้าขาวใสที่ขอแนะนำเลยจ้า

4. สกินซิสต้า วิตซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท บูสเตอร์ 15 มล. / ราคา 790 บาท

เซรั่มหน้าขาวใส - สกินซิสต้า วิตซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท บูสเตอร์

กระแสรีวิวเยอะมากค่ะ สำหรับเซรั่มหน้าขาว อย่างวิตามินบูสเตอร์เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเกิดใหม่กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น นวัตกรรมล่าสุดของสกินซิสต้า บูสเตอร์เนื้อบางเบา ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นให้สารบำรุงต่างๆซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น  ผสานนวัตกรรม Time-released encapsulated Vitamin C จุกคับแน่นมากจ้า

5. แอมเพิล:เอ็น เปปไทด์ ซ้อต แอมพูล 30 มล. / ราคา 390 บาท

เซรั่มหน้าขาวใส - แอมเพิล เอ็น เปปไทด์ ซ้อต แอมพูล

ใครสาวกสกินแคร์จากเกาหลี ต้องเล็งตัวนี้ไว้เลยค่ะ เซรั่มหน้าใส ที่ฮอตฮิตยกกำลัง เซรั่มสูตรเปปไทด์ เนื้อเข้มข้น ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูเรียบเนียนเปล่งประกาย ผลิตภัณฑ์ Ample:N เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง เพราะเป็นเซรั่มหน้าขาวใส ช่วยให้ผิวฟูอิ่มน้ำ และลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนอะหนะผิวด้วยจ้า

6. ไอ-เนเจอร์ วิตามิน ซี คอมเพล็กซ์ เซรั่ม 20มล. / ราคา 390 บาท 

เซรั่มหน้าขาวใส - ไอ-เนเจอร์ วิตามิน ซี คอมเพล็กซ์ เซรั่ม

หยุดริ้วรอยแห่งวัยให้กลับมาเนียนใส ด้วย ไอเทม เซรั่มหน้าขาวสุดปัง ⚡️ไอ-เนเจอร์ วิตามิน ซี คอมเพล็กซ์ เซรั่ม ผสมไฮยาลูรอน ให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยและจุดด่างดำได้กรุบๆ  ราคาสบายกระเป๋าแถมคุณภาพดีงามด้วยจ้า

7.  ซัม บาย มี เอเอชเอ บีเอชเอ พีเอชเอ เทอร์ตี้เดย์ มิราเคิล เซรั่ม 50 มล. / ราคา 590 บาท 

เซรั่มหน้าขาวใส - ซัม บาย มี เอเอชเอ บีเอชเอ พีเอชเอ เทอร์ตี้เดย์ มิราเคิล เซรั่ม

เซรั่มหน้าใสจากเกาหลี สูตรอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยในการขจัดเศษเซลล์ผิวที่แห้งและน้ำมันส่วนเกินในรูขุมขน และป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว แถมยังช่วยขจัด เซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้กลับมาเนียนใสขึ้น แบบต้องจัดจ้า 

8. โพรเอ็กซ์ บาย โอเลย์ เดอร์มาโทลอจิคอล ไบรท์เทนนิ่ง สปอต เฟดดิ้ง เอสเซ็นส์ 40 มล. / ราคา 1,999 บาท

เซรั่มหน้าขาวใส - โพรเอ็กซ์ บาย โอเลย์ เดอร์มาโทลอจิคอล ไบรท์เทนนิ่ง สปอต เฟดดิ้ง เอสเซ็นส์

เซรั่มหน้าใสที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสีผิวที่หมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ
ผิวเรียบเนียนขึ้น มี • Saccharina-Gly-N complex + Undecylenoyl Phenylalanine ปราศจากน้ำหอม ผลัดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวที่กระจ่างใสและเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัดในระยะเวลาอันรวดเร็วจ้า 

9. การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามิน ซี 30 เท่า บูสเตอร์ เซรั่ม 30 มล. / ราคา 399 บาท

เซรั่มหน้าขาวใส - การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามิน ซี 30 เท่า บูสเตอร์ เซรั่ม

เซรั่มหน้าขาวใส สูตรใหม่ ที่สุดของการ์นิเย่ ผสานพลัง อนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า* พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ที่ซึมซาบเร็ว ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิวได้อย่างล้ำลึก ใครที่มองหาเซรั่มหน้าใส ราคาสบายใจต้องเจ้าตัวนี้เลยค่ะ

10. ลา โรช-โพเซย์ เพียว วิตามิน ซี10 เซรั่ม 30มล. / ราคา 1,500 บาท 

เซรั่มหน้าขาวใส - ลา โรช-โพเซย์ เพียว วิตามิน ซี10 เซรั่ม

มาถึงตัวเซรั่มหน้าขาวใสตัวสุดท้าย ที่วัตสันขอแนะนำ เป็นเซรั่มหน้าใส ผิวสวยจากวิตามินซีc 10 ตัวเก่ง ที่ช่วยลดเลือดริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวนุ่มขึ้นดูเรียบเนียน อ่อนโยนต่อผิวมาก จัดเลยจ้า

จบไปแล้วค่ะ สำหรับการรีวิว 10 เซรั่มหน้าขาวใส กู้หน้าหมองคล้ำ เห็นผลเร็ว  จัดเต็มมาให้เลยนะคะ ใครที่กำลังมองหาเซรั่มหน้าขาวใส ต้องจัดเลยจ้า หรือใครที่ไม่ชอบใช้เซรั่ม สามารถเปลี่ยนมาใช้ครีมหน้าขาวได้ เพราะวัตสันก็มี 5 สุดยอดครีมหน้าขาวใส มาแนะนำสาว ๆ เหมือนกัน

หาซื้อได้แล้วที่ร้านวัตสันทุกสาขา และ ในออนไลน์ ที่วัตสันออนไลน์ สั่งง่าย ส่งไว สะดวกรวดเร็ว ปังมาก วันนี้แอดขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ในคอนเทนต์หน้าจ้า

Previous

5 สุดยอดครีมบำรุงหน้าขาวใส มีออร่า ตัวท็อปจากวัตสัน

Next

รวมไอเทมผิวขาวใส ใช้แล้วผิวเนียน มีออร่า ดูสุขภาพดี

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม