Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

วิธีทำให้ผิวขาว?

สาว ๆ ทุกคนคงต้องการมีผิวที่ขาวขึ้น สว่างกระจ่างใสขึ้นและมีสุขภาพดีอย่างแน่นอน หากต้องการปรับโทนสีผิวให้ขาวขึ้น เรามีวิธีง่าย ๆ ที่สามารถทำให้ผิวของสาวๆ มีความสดใสมาแนะนำค่ะ ลองอ่านวิธีง่ายๆ ต่อไปนี้ที่ช่วยทำให้ผิวของสาว ๆ สว่างกระจ่างขึ้น มาลองปรับผิวให้ขาวขึ้นด้วยวิธีธรรมชาติกันค่ะ!

 

หากต้องการปรับโทนสีผิวให้ขาวขึ้น เรามีวิธีง่าย ๆ ที่สามารถทำให้ผิวของสาวๆ มีความสดใสมาแนะนำค่ะ

 

มาลองปรับผิวให้ขาวขึ้นด้วยวิธีธรรมชาติกันค่ะ!

 

น้ำมะนาว

 

#1 น้ำมะนาวเลม่อน


มีการใช้น้ำมะนาวเลม่อนมาเป็นเวลานานแล้วในการทำให้สีผิวดีขึ้นและจัดการกับปัญหาผิวต่าง ๆ กรดของมะนาวเลม่อนไม่เพียงแต่จะช่วยฟอกสีผิวได้อย่างอ่อนโยนแล้ว แต่ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนสุดอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นสารธรรมชาติที่ทำให้สีผิวขาวกระจ่างขึ้น น้ำมะนาวเลม่อนล้วน ๆ สามารถทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวได้ แนะนำให้เจือจางน้ำมะนาวเลม่อนด้วยการผสมกับน้ำซึ่งเป็นการเจือจางตามธรรมชาติ สิ่งที่สาวๆ ต้องทำ คือ ใช้สำลีทาน้ำมะนาวลงบนผิว จากนั้น ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำเช่นนี้สามถึงสี่ครั้งต่อสัปดาห์แล้วสาว ๆ จะเริ่มเห็นผลลัพธ์หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือน

 

 

ขมิ้นกับว่านหางจระเข้

 

#2 ขมิ้นกับว่านหางจระเข้


เราทุกคนรู้ดีว่าขมิ้นเป็นเครื่องเทศยอดนิยม อีกทั้ง ยังเป็นสารขัดผิวธรรมชาติที่ช่วยรักษาปัญหาผิวได้อีกด้วย โดยมีวิตามินซีที่ดีสำหรับการทำให้ผิวสว่างขึ้น และว่านหางจระเข้เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสและต่อต้านริ้วรอย ผสมขมิ้นครึ่งช้อนโต๊ะกับว่านหางจระเข้สองช้อนชาคนให้เข้ากัน แล้วทาลงบนผิว จากนั้น ทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออก ทำซ้ำเช่นนี้บ่อย ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

 

แผ่นแตงกวา

#3 แผ่นแตงกวา


แตงกวาเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติอีกชนิดหนึ่งที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดหากต้องการทำให้ผิวขาวขึ้น แตงกวาเป็นหนึ่งในวิธีการรักษาที่บ้านที่เป็นที่รู้จักกันดีมากสำหรับการจัดการกับความหมองคล้ำใต้ตา หั่นแตงกวาเป็นชิ้นบาง ๆ แล้ววางลงบนผิว ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วสาว ๆ ก็จะได้ผิวที่เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกาย

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

ผิวแพ้ง่ายควรเลือกกันแดดแบบไหน

Next

4 วิตามินเพื่อผิวเปล่งปลั่ง

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม