Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

เคยสงสัยมั๊ยว่าทำไมผิวของคุณยังคงรู้สึกแห้งหลังจากใช้มาสก์? ในขณะที่คนส่วนใหญ่คิดว่าการใช้แผ่นมาสก์เป็นเรื่องง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน (เปิด – คลี่ – ติด – ถอดออก) เรามักจะใช้มาสก์ในวิธีที่ทำร้ายผิวของเรามากกว่าการบำรุงผิว ถ้าคุณต้องการให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณได้หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการใช้แผ่นมาสก์เหล่านี้!

ถูกที่ถูกแวลา

การใช้แผ่นมาสก์ไม่เพียงแต่ช่วยดูแลผิวของคุณแต่ยังช่วยผ่อนคลายผิวเช่นกัน ถ้าคุณมีโอกาส ให้เพิ่มประโยชน์เป็นสองเท่าโดยการใช้แผ่นมาสก์ในระหว่างที่คุณแช่ตัวลงในอ่างอาบน้ำ คุณจะไม่เพียงได้รับการผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยม แต่วิธีนี้ยังช่วยเพิ่มประโยชน์ในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเนื่องจากไอน้ำจะช่วยเปิดรูขุมขนของคุณ

0214 pic_1_0

นวดใบหน้าของคุณหลังใช้

หลังจากถอดแผ่นมาสก์ออก นวดเอสเซนท์ที่ผิวของคุณเบาๆขึ้นไปด้านบน – จากคอด้านล่างไปจนถึงคาง จากคางและมุมด้านนอกของริมฝีปากไปยังติ่งหูและหู จากด้านข้างของจมูกไปยังขมับ เป็นต้น วิธีนี้จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปยังส่วนต่างๆเหล่านี้ ซึ่งทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ

0214 pic_2_0

นานกว่าไม่ได้ดีกว่าเสมอไป

แผ่นมาสก์จะสร้างเกราะป้องกันให้กับผิวซึ่งให้ความชุ่มชื้นและมีส่วนประกอบที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย แต่ถ้าหากแผ่นมาสก์เริ่มแห้งด้วยตัวมันเอง แผ่นมาสก์จะเริ่มดูดความชุ่มชื้นออกจากผิวของคุณ โดยทั่วไปแล้ว 30 นาทีคือเวลาที่มากที่สุดสำหรับการใช้มาสก์ – เพียงพอต่อการให้สารอาหารสำคัญแต่ไม่นานจนทำให้มาสก์เริ่มแห้ง พยายามลองหาแผ่นมาสก์ที่ช่วยผิวของคุณในการดูดซึมเซรั่มจากมาสก์

Watson HA Mask ผลิตจากเส้นใยไลโอเซลล์ (lyocell finer) ของแบรนด์ TENCEL® ที่ช่วยบำรุงผิวของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ แผ่นมาสก์ที่ปรับปรุงใหม่นี้เหมาะกับใบหน้าของคุณมากขึ้น อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นที่เข้มข้นประหนึ่งผิวที่สองของคุณ

 

TENCEL® คือ เครื่องหมายการค้าของ Lenzing AG.

 

 

 

Previous

เฉดลิปสีแจ่มทีต้องโดน

Next

เล็บสวยลาย Polka Dot

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม