Blog Page
🔥 12.12 >ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
มิซิมิฮาดะลาโบะเซราวียูเซอรินนีเวีย 630หน้ากากอนามัย 3M0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

การสวมแมสก์สามารถทำให้ปัญหาผิวที่มีอยู่แย่ลงได้ ตามเราค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผิวจากการสวมหน้ากากอนามัยมาฝาก

1.  ทำความสะอาดอย่างดี

หากคุณมีเหงื่อหรือซีบัมออกมากระหว่างวัน อาจเลือกคลีนเซอร์สูตรที่เข้มข้นขึ้นสำหรับผิวมัน การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มี subacid base เป็นประจำเพื่อกำจัดเชื้อโรคและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

2. หาส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับผิว ไม่เพียงแต่จะทำให้เกิดสิวเท่านั้น แต่ยังทำให้ผิวแย่ลงอีกด้วย การใช้ส่วนผสมที่ช่วยควบคุมน้ำมันบนผิวและยับยั้งแบคทีเรียจะเป็นทำให้เกิดสิวได้

3. รักษาอุณหภูมิผิวให้เหมาะสม

การสวมหน้ากากอนามัยในสภาพอากาศร้อนอาจทำให้รู้สึกไม่สบายผิว ความจริงก็คือแมาสก์มักจะดักจับความร้อนทำให้ซีบัมส่วนเกินและแบคทีเรียเติบโตบนผิวหนัง ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและเช็กให้แน่ใจว่ามีการระบายอากาศเป็นระยะ ถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับการเกิดสิวหรือการระคายเคือง เพียงแค่รักษาผิวให้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม คุณก็จะสามารถป้องกันความมันส่วนเกิน การเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และการทำลายผิวได้แล้ว

4. เลือกหน้ากากให้เหมาะสม

หากคุณมีผิวบอบบางผิวหนังอักเสบอาจเกิดจากการสัมผัสกับใยสังเคราะห์และกาวซึ่งมีอยู่ในแมสก์ พยายามหลีกเลี่ยงหน้ากากที่มีสีและอย่าใช้แมสก์ซ้ำเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอาการแพ้ เลือกแมสก์ที่ช่วยลดการระคายเคือง และจัดการอาการแพ้ที่เกิดจากแมสก์ผ่านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสม

Watsons World
Previous

10 เครื่องประดับแบรนด์ดัง เสริมลุคให้สวยดูแพง

Next

สิ่งที่ทำให้เกราะป้องกันผิวอ่อนแอลง

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม