Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

10 แป้งพัฟคุมมัน ยี่ห้อไหนใช้ดี ปี 2021

อัพเดทแป้งพัฟ ตัวท็อปประจำปี 2021

แป้งพัฟกับการแต่งหน้าของผู้หญิง

 

เข้าสู่ปี 2021 ต้อนรับเข้าสู่ปีวัว เวลาผ่านไปไวอย่างกับโกหก แต่เทรนด์การแต่งหน้าของผู้หญิงอย่างเรา ไม่เคยหยุดเดิน โดยเฉพาะกับไอเทมที่สาว ๆ ต้องมี อย่าง แป้งพัฟ ที่จะช่วยเนรมิต ความงามบนใบหน้า รวมไปถึงการปกปิด ให้เรียบเนียนและช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ ผ่องใสชวนมองมากขึ้น

วันนี้วัตสันจึงขอรวบรวม  แป้งพัฟ ตัวท็อปประจำปี 2021 แป้งพัฟที่หลายคนเทใจให้ ว่าคุณภาพดีงามเกินราคา มาดูกันเลยว่าแป้งพัฟคุมมัน ยี่ห้อไหนน่าใช้บ้างน้า??


 

 10 แป้งพัฟคุมมันเริศ ต้องลอง ปี 2021


1.แป้งพัฟ Sasi Magic Matte Foundation Powder

แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2020 - Sasi Magic Matte Foundation Powder

 

เริ่มที่ตัวแรกกับ ศศิ เมจิก แมท ฟาวน์เดชั่น พาวเดอร์ แป้งพัฟแบรนด์สัญชาติไทย ที่ตอบโจทย์ผิวสาวไทยมากค่ะ แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน สําหรับทุกวันของคุณ เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เนียนเข้าไปกับสีผิว และช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ทําให้ผิวแลดูแมทสวยและเนียนได้ตลอดวัน เฉดสีของแป้งผสมรองพื้น เนียนเข้ากับผิวได้ดีมาก ใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแป้งพัฟยี่ห้อไหนดี  ต้องตัวนี้แหละ

ราคา 129 บาท

 


2.แป้งพัฟ Cute Press Cp.Evory Stellar Oil Control Foundation SPF30Pa++

แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2020 - Cute Press Cp.Evory Stellar Oil Control Foundation Spf30Pa++

แป้งพัฟแบรนด์ไทย ให้ผิวสวยเจิดจรัสได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใต้แสงแดดหรืออยู่หน้าแสงแฟลชในค่ำคืนพิเศษด้วย Halo Powder ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบการปกปิดที่พรางทุกจุดบกพร่องแต่เนื้อแป้งบางเบาสบายผิว

ด้วยนวัตกรรม Photochromic Technology ที่ช่วยให้อณูแป้งสามารถปรับโทนสีอัตโนมัติตามแรงของแสง ให้ผิวดูสวยธรรมชาติในทุกสภาพแสง ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม. และกันน้ำ กันเหงื่อ จึงไม่เป็นคราบระหว่างวันแม้ในวันที่อากาศร้อนชื้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF30 PA+++   สาว ๆ หลายคนเทใจ ให้แป้งพัฟตัวนี้เลยค่ะ

ราคา 399 บาท


3.แป้งพัฟ Babalah UV2 Way Powder SPF20++

 แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2020 - Babalah UV2 Way Powder SPF20++

แป้งพัฟคุมมัน สูตรที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ที่ครองใจสาวไทย หลายยุคสมัย ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย เนื้อแป้งละเอียดบางเบาดุจใยไหม เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดวันไม่เป็นคราบ ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อแป้งผสมรองพื้น ป้องกันแสงแดด UVA/UVB ด้วยค่า SPF20++ ราคาเป็นกันเอง เหมาะกับสาวไทยเป็นที่สุด

ราคา 199 บาท

 


4.แป้งพัฟ Chaonang Perfect Bright 2 Way Powder Foundation

แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2020 - Chaonang Perfect Bright 2 Way Powder Foundation

 

แป้งพัฟที่ครองใจสาวไทย แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เน้นการปกปิด เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ยาวนานไม่เป็นคราบ สีแป้งไม่เปลี่ยนไม่หมองคล้ำระหว่างวัน มีค่ากันแดด แบบว่าเหมาะกับอากาศเมืองไทยเป็นอย่างมากค่ะ .

ราคา 399 บาท

 

5.แป้งพัฟ Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder

แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2020 - Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder

 

แป้งพัฟเจ้าหญิงสุดคิ้วท์ ที่สะดุดตาในความเรียบหรูแบบเจ้าหญิงมาเอง แป้งทูเวย์อัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ใช้แทนการลงรองพื้น หรือเซ็ตผิวหลังจากการแต่งหน้า ด้วยคุณสมบัติแบบดูโอชาร์ม ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และปกปิดทุกริ้วรอยได้อย่างหมดจด เผยผิวหน้าให้แลดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี
สี SC10 คริสตัล เทียร่า: เหมาะสำหรับสาวผิวขาว
สี SC30 โกลเด้น คราวน์: เหมาะสำหรับสาวผิวสองสี
สี SC50 รอยัล ชาร์ม: เหมาะสำหรับสาวผิวแทน

ราคา 320 บาท


 

6.แป้งพัฟ Cho Brightening Anti-Aging Powder

แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2020 - Cho Brightening Anti-Aging Powder

 

แป้งพัฟตัวท็อป ที่กำลังมาแรงมากๆเลยนะคะ เป็นแบรนด์ ของคุณเนย โชติกา ที่เค้าทำเครื่องสำอางออกมา ได้ตรงใจกับผิวสาวไทยอย่างมาก เนื้อแป้งแบบ Aging Powder แป้ง โช ไบรท์ สูตรปรับใหม่ “ไบรท์” กว่าเดิม เนื้อแป้งละเอียด บางเบา ปกปิดดีเยี่ยม ผิวไบร์ทขึ้น เนียน สว่าง กระจ่างใส คุมมันยาวนาน  พัพฟ์ใหม่ หนา นุ่ม ถนอมผิว คุณภาพมาเต็มขนาดนี้ไม่แปลกใจที่กลายเป็นแป้งพัฟตัวท็อป 2020 ค่ะ.

ราคา 790 บาท


 

7.แป้งพัฟ Maybelline Fit Me Matte + Poreless Powder

แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2020 - Maybelline Fit Me Matte + Poreless Powder

 

มาถึงแป้งพัฟ ที่อยู่คู่กับสาวไทยมายาวนาน ที่ใคร ๆ ต่างรู้จักกันดี แป้งคุมมันยาวนาน เหมาะกับโทนสีผิวและสภาพผิว หลากหลายสีผิว เนื้อแป้งละเอียด ดูดซับความมันส่วนเกิน ปกปิดเรียบเนียน ให้ผิวดูสวยกระจ่างใสแบบธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 28 PA+++ ตัวนี้เค้ามีเฉดสีให้เลือกมากมายเลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟยี่ห้อไหนที่ใช้ดี ปี 2020 ที่เหมาะกับสภาพผิว แถมราคายังน่ารักมากอีกด้วย ต้อง Maybelline Fit Me Matte ตัวนี้เลย

ราคา 139 บาท

 


 

8.แป้งพัฟ Bk Acne Shimmer Matt Powder Spf35

แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2020 - Bk Acne Shimmer Matt Powder Spf35

 

แป้งพัฟที่เอาใจสาวผิวสิว แป้งผสมรองพื้นเนื้อแมททผสมชิมเมอร์ มอบการปกปิด และอำพรางจุดบกพร่องได้อย่างแนบเนียน ผสมประกายมุกละเอียด ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist Tested) ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปังกับสาวผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายจ้า.

ราคา  680 บาท


 

9.แป้งพัฟ DDC Non Silicone Foundation Powder SPF 30 PA+++

แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2020 - DDC Non Silicone Foundation Powder SPF 30 PA+++

แป้งพัฟคุณหมอ DDC Non Silicone Foundation Powder SPF 30 PA+++ สูตรเบลอรูขุมขนได้เนียน ปกปิดทุกรอยตัวนี้เค้าไม่มีซิลิโคน ที่ทำให้อุดตันผิว คุมมันเริศ กันแดดเมืองไทยจุกๆไปเลย เหมาะกับผิวเป็นสิวด้วยน้าา มี 3 เฉดสีให้เลือก

01 Light
02 Medium
03 Golden

ราคา 980 บาท


10.แป้งพัฟ L’Oreal Paris True Match Super-Blendable Perfecting Powder

แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี 2020 - L'Oreal Paris True Match Super-Blendable Perfecting Powder

 

แป้งพัฟมิเนอรัล” อัดแข็ง เนื้อสัมผัสละเอียด นุ่มลื่น บางเบา มอบผิวสวย ละเอียดนุ่มและอุดมไปด้วยแร่ธาตุอันทรงคุณค่าเพื่อผิวที่มีสุขภาพดี เนื้อแมทควบคุมความมันส่วนเกินและเบลอขนาดรูขุมขน สามารถใช้ทัชอัพระหว่างวันหรือใช้สำหรับเซตรองพื้นได้เป็นอย่างดี และยังออกแบบมาให้เหมาะกับผิวสาวไทยอีกด้วย สาว ๆ คนไหนไม่รู้ว่าควรใช้แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี  ก็ต้องตัวนี้เลย!

ราคา 299 บาท


จบไปแล้วนะคะ กับการอัพเดท 10 แป้งพัฟคุมมัน ยี่ห้อไหนใช้ดี ปี 2021 เพราะแป้งพัฟกับผู้หญิงเป็นของคู่กันที่จะขาดกันไม่ได้เลยนะคะ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ลองเลือกและศึกษาแป้งพัฟที่เหมาะกับสีผิวก่อนได้เช่นกัน หากสนใจอยากลองใช้แป้งพัฟ สามารถไปช้อปได้เลยที่วัตสันหรือถ้าไม่สะดวกสามารถช้อปผ่านแอปวัตสันออนไลน์ได้เลย!

 


Previous

6 วิตามินบำรุงสมอง ให้สาวออฟฟิศผิวสวย สมองไบรท์

Next

7 วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นผู้หญิงให้สะอาด มั่นใจไร้กลิ่น

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม