Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

 

แต่งหน้าติดทน ด้วยไพร์เมอร์

เย้… กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ผู้หญิงกับการแต่งหน้าคือของคู่กัน เหมือนคำที่ว่าไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง แต่ทว่าสาว ๆ หลายคนก็อาจมีปัญหาในเรื่องของการแต่งหน้าอย่างไรให้ติดทน ให้เครื่องสำอางออกมาชัดเจนติดทนทั้งวันใช่มั้ยเอ่ย?

ดังนั้นตัวช่วยอย่าง ไพรเมอร์ จึงเป็นอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนกับผิวทั้งวัน แอดจึงอยากแนะนำ ไพรเมอร์ถูกและดี ในปี 2020 ที่จะช่วยให้สาว ๆ แต่งหน้ายังไงก็สวยติดทน ความสวยจัดเต็มแถมยังสบายเงินในกระเป๋าอีกด้วยจ้า มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่า

ไพรเมอร์  ก็คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยพรางรูขุมขน และริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ที่เป็นร่องลึก บางคนเข้าใจว่าจะทำให้รูขุมขนเล็กลง ซึ่งเป็นการเข้าใจผิดนะคะ ไพรเมอร์ไม่ได้ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง เพียงแต่เป็นตัวที่มาเคลือบให้บนผิวหน้าเรียบขึ้น ตัวไพรเมอร์ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบซิลิโคนใส ๆ มันจึงสามารถแซกตัวเข้าไปในร่องลึก และรูขุมขนได้นั่นเอง

 

ไพรเมอร์ ถูกและดี ยี่ห้อไหนใช้ดี ปี 2020 

ตามมาดู ไพร์เมอร์ถูกและดี ที่วัตสันขอแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใช้ดูค่ะ 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - อินทูอิท เบลอ แอนด์ แมตท์ ไพรเมอร์

1. In 2 It Blur & Matte Primer 

น้องตัวนี้ทาเป็นสเต็ปแรกก่อนลงแป้งและรองพื้น บริเวณหน้าผาก จมูก ข้างแก้ม และคาง หรือบริเวณที่รูขุมขนกว้าง เพื่อปิดรูขุมขน ไม่ให้ฝุ่นละอองซึมสู่ผิว นอกจากนี้ไพรเมอร์ยังช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่มัน แถมทำหน้าที่เป็นกาวยึดเครื่องสำอางให้ติดทนสุดจ้า น้องเค้าดีงามมาก พกพาสะดวก ไพรเมอร์ถูกและดี ราคาน่ารักแบบนี้ สาว ๆ พลาดไม่ได้เลย

ปริมาณ : 8 g.

ราคา : 199 บาท

 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - คาทริซ ไพรม์ แอนด์ ฟายน์ พอร์เลส เบลอ ไพรเมอร์

2. Catrice Prime And Fine Poreless Blur Primer 

ไพรเมอร์ เนื้อมูสบางเบา ให้ผลลัพธ์ผิวที่เรียนเนียน ปกปิดรูขุมขนได้อย่างเนียนสนิทในทันที ใช้สำหรับเตรียมผิวก่อนการลงรองพื้นและทำให้รองพื้นติดทนยาวนานมากยิ่งขึ้น จัดน้องหลอดชมพูตัวนี้เลย

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 255 บาท

 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ ยูวี ไพรเมอร์

 

3. Revlon Colorstay UV Primer SPF40 PA+++ 

ไพรเมอร์ตัวนี้เค้าติดทนยาวนานกับใบหน้ามาก ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น สูตรเบาสบายไม่หนักหน้า คงความชุ่มชื่นให้ผิว ควบคุมความมัน และปราศจากน้ำหอม ใครที่อยากให้เมคอัพติดทนยาวนานต้องจัด เรฟลอนน้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นไพรเมอร์ถูกและดี ที่เหมาะกับสาวไทยอย่างเราเลยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 550 บาท

ไพรเมอร์ถูกและดี - คิวท์เพรส อิเวอร์รี่ รีทัช พอร์ มินิไมซิ่ง แอนด์ ออยล์ คอนโทรล ไพรเมอร์

4.Cute Press Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer 

แบรนด์สัญชาติไทย ที่สาว ๆ หลายคนต้องรู้จัก มาเตรียมผิวให้เนียนเรียบก่อนแต่งหน้าด้วยไพรเมอร์ถูกและดี จาก Cute Press สูตรปราศจากน้ำมัน ที่ช่วยควบคุมความมัน ล็อคเครื่องสำอางให้อยู่ทนทั้งวันเหมือนเพิ่งแต่งหน้า อำพรางรูขุมขน และเติมร่องริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียนสนิททันที่ทาด้วยนวัตกรรม Instant Blurring พร้อมปรับโทนสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อการแต่งหน้าที่สวยไร้ที่ติ ในราคาสบายกระเป๋า ใครที่ผิวมัน ผิวผสม ผิวอุดตันง่าย ต้องลองตัวนี้เลย

ปริมาณ : 15 ml.

ราคา : 299  บาท

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - เว็ท เอ็น ไวลด์ โฟโต้โฟกัส เฟซ ไพรเมอร์

5.Wet n Wild Photofocus Face Primer 

ไพรเมอร์ถูกและดี เนื้อครีมมี่เจล เกลี่ยง่าย บางเบา สบายผิว ช่วยอำพรางรูขุมขน ให้เมคอัพติดทนนานตลอดวันพร้อมควบคุมความมันระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ไม่อุดตันผิวอีกด้วยนะคะ เลิศมาก แถมยังมี วิตามินเอ และวิตามินอี เข้าช่วยบำรุงผิวอีกด้วยจ้า

ปริมาณ : 25 ml.

ราคา : 390  บาท

 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - บูร์ชัวร์ เฮลตี้ มิกซ์ เบลอริ่ง ไพรเมอร์

 

6. Bourjois Healthy Mix Universal Blurring Primer 

ไพรเมอร์ถูกและดีหลอดแดง ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี เอ และบี 5 เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ปรับสีผิวให้เรียบเนียน และปกปิดร่องรอยความเหนื่อยล้า ผิวที่ระคายเคืองหรือรอยด่างดำ ไพรเมอร์ตัวนี้ ยัวงมีคุณสมบัติช่วยลบเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูจางลง และยังปรับรูขุมขนดูเล็กลงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเนื้อสัมผัสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันส่วนเกินทั้งยังใช้ได้กับทุกสีผิว

ปริมาณ : 20 ml.

ราคา : 459  บาท

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - โคคี่ โซ แมทท์ ฟาวเดชั่น ไพรเมอร์

7. Kokie So Matte Foundation Primer 

ไพรเมอร์ถูกและดีสัญชาติอเมริกาตัวนี้ เป็นสูตรเนื้อแมท ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย คุมมัน หน้าไม่มันด้วยจ้า แค่ขั้นตอนเดียวง่าย ๆ แมทท์ฟาวเดชั่นไพรเมอร์ทำหน้าที่ควบคุมความมัน เตรียมผิวสำหรับการลงรองพื้นเพื่อให้รองพื้นเกลี่ยง่าย ปกปิดรูขุมขนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังบำรุงผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ CoQ10 เพื่อบำรุงและปกป้องผิว ออยล์ฟรี ช่วยให้รองพื้นติดทนนานขึ้น

ปริมาณ : 20 ml.

ราคา : 375  บาท

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - ดับเบิ้ลยูเซเว่น ไพรม์ เมจิก เคลียร์ เฟซ ไพรม์เมอร์ คาเมร่าเรดี้

8.W7 Prime Magic Clear Face Primer Camera Ready 

ไพรม์เมอร์ถูกและดีที่เป็นเนื้อซิลิโคนใส รีเฟรซใบหน้าให้ดูสดใสสดชื่นอยู่เสมอ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวเรียบลื่น ช่วยลดจุดบกพร่อง เติมเต็มร่องริ้วรอย และช่วยอำพรางรูขุมขนให้เครื่องสำอางติดทน หมดกังวลเรื่องหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน หรือผิวแห้งขาดความสดใส พิเศษสุดด้วยการทารองพื้นทับได้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นขุย ปังมากจ้า

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 390  บาท

 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - เอสเซนส์ มาย สกิน เพอร์เฟ็คเตอร์ ทินเท็ด ไพรเมอร์

9.Essence My Skin Perfector Tinted Primer 

ไพรเมอร์ถูกและดี สูตรเนื้อทินท์ เตรียมผิวให้สวยแมตต์ เบลอจุดบกพร่องบนผิวให้เนียนหายในพริบตา สูตรบางเบาเป็นพิเศษ แต่สามารถเติมเต็มผิวเพิ่มได้ตามต้องการ สามารถใช้เดี่ยว ๆ คู่กับแป้งฝุ่นในลุคสวยใสเป็นธรรมชาติ หรือใช้คู่กับรองพื้นเพื่อผิวเนียนสวยไร้ที่ติ โดยไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 195  บาท

 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - เรฟลอน โฟโต้เรดดี้ เพอร์เฟ็คติ้ง ไพรเมอร์

10.Revlon Photoready Perfecting Primer 

ไพรเมอร์ถูกและดีที่ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระชับขึ้นทำให้การลงรองพื้นดูเนียนเรียบ ป้องกันผิวหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน และทำให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางกระจุกตัวตามร่องผิวและรูขุมขน แถมยังช่วยยืดอายุของครีมรองพื้นให้ดูสวยเรีบบเนียนนานขึ้น

ปริมาณ : 27 ml.

ราคา : 550  บาท

ว้าว ๆ เป็นอย่างไรบ้างคะ กับไพร์เมอร์ถูกและดี ยี่ห้อแนะนำแห่งปี 2020 แต่งหน้ายังไงก็สวยติดทน ชอบหรือไม่ชอบตัวไหนกันบ้างเอ่ย? การใช้ไพรเมอร์จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น แถมยังช่วยคุมมันให้กับผิว หากสาว ๆ สนใจอยากลองใช้ดู ก็มาช้อปได้เลยที่ร้านวัตสัน และในช่องทางออนไลน์ อย่าง www.watsons.co.th รับรองว่ามีให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ

Previous

ชวนเปลี่ยนลุคให้ปั๊วะ ปัง เพื่อวันแรกของการเข้าออฟฟิศ

Next

7 ครีมแต้มสิว ยุบไว ไม่ทิ้งรอย ขายดีสุดๆ จากวัตสัน

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม